Hướng dẫn cơ bản hôm nay về Cắm trại miễn phí tốt nhất ở Virginia cho các cặp vợ chồng

[ad_1]

Bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ chi phí thấp hoặc tuần trăng mật? Nếu bạn đang sống hoặc dự định dừng chân ở Virginia, bạn không thể sai lầm khi cắm trại. Cho dù bạn định sử dụng RV hay lều, có rất nhiều khu vực tuyệt vời để cắm trại. Điều tốt nhất là một số trang web này là miễn phí! Thực sự, một số không tốn kém gì cả. Nếu bạn đang tìm kiếm cắm trại miễn phí tốt nhất ở Virginia, chào mừng bạn đến với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.

Hướng dẫn cơ bản hôm nay về Cắm trại miễn phí tốt nhất ở Virginia cho các cặp vợ chồng

Hướng dẫn về Cắm trại Miễn phí Tốt nhất ở Virginia

Virginia là một trong những điểm đến hàng đầu cho những ai muốn khám phá những hoạt động ngoài trời tuyệt vời. With miles of public parks, national forests, and private campgrounds, there is everything you could need to dành thời gian ở ngoài trời. Trên thực tế, Blue Ridge Parkway là một trong mười Công viên Quốc gia được ghé thăm nhiều nhất vào năm ngoái.

HOL17 Cyber Week 160x600 2 - Hướng dẫn cơ bản hôm nay về Cắm trại miễn phí tốt nhất ở Virginia cho các cặp vợ chồng

Có rất nhiều cơ hội cắm trại phân tán và một số các khu cắm trại cơ bản cung cấp dịch vụ cắm trại miễn phí trong VA và tiết kiệm. Mặc dù đây có thể không phải là trải nghiệm khu cắm trại truyền thống của bạn, nhưng chúng vẫn rất tuyệt vời để cắm trại qua đêm miễn phí ở Virginia.

Nếu bạn đang tự hỏi nơi bạn có thể cắm trại miễn phí ở Virginia, có vài địa điểm cân nhắc.

Nơi bạn có thể cắm trại miễn phí ở Virginia

Các loại địa điểm cắm trại miễn phí ở Virginia

Có ba lựa chọn khác nhau cho các khu cắm trại miễn phí ở Virginia, và mỗi khu vực có những cơ hội khác nhau. Chọn từ các khu cắm trại miễn phí dựa trên loại kinh nghiệm Bạn đang tìm. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem bạn định đi cắm trại trong bao lâu.

Cắm trại trên đất công cộng ở Virginia

Có vài các lựa chọn cắm trại nguyên thủy trên các khu đất công. Cắm trại rải rác được phép ở những khu vực này. Do đó, bạn có thể ở lại miễn là bạn không ở đó tối đa là 14 ngày trong vòng 28 ngày.

Bạn phải cắm trại cách xa các khu vui chơi giải trí đã phát triển hoặc các khu cắm trại khác. Tuy nhiên, đây vẫn có thể là những khu cắm trại miễn phí tốt ở Virginia nếu bạn không phiền thiếu tiện nghi.

Các khu cắm trại miễn phí tốt nhất ở Virginia cho Lều

Cắm trại trong rừng quốc gia của Virginia

hai khu rừng quốc gia khác nhau ở đây cung cấp các cơ hội cắm trại miễn phí. Đầu tiên là Rừng Quốc gia George Washington, và thứ hai là Rừng Quốc gia Jefferson. Chúng cho phép cắm trại nguyên thủy hoặc phân tán ở một số khu vực trong rừng.

Một lần nữa, chúng sẽ có các quy tắc giống như cắm trại trên đất công cộng. Do đó, những khu rừng này có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn thực hiện một số con đường mòn đi bộ đường dài ở đây.

728x905 01 - Hướng dẫn cơ bản hôm nay về Cắm trại miễn phí tốt nhất ở Virginia cho các cặp vợ chồng

Cắm trại qua đêm trong bãi đậu xe

Không phải tất cả các bãi đậu xe là trò chơi công bằng ở đây. Tuy nhiên, một số nơi trong số họ có thể trở thành điểm cắm trại qua đêm tốt nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đậu RV của mình.

Với sự chấp thuận của chủ sở hữu, bạn có thể cắm trại qua đêm tại các địa điểm lớn hơn với các bãi đậu xe lớn, chẳng hạn như Cracker Barrel và Walmart. Một lần nữa, đây là nhiều hơn cho cắm trại RV miễn phí ở Virginia chứ không phải cho các phòng kiểu lều.

Các địa điểm cắm trại miễn phí ở Virginia

Các trang web để cắm trại miễn phí tốt nhất ở Virginia

  • Khu cắm trại OronocoNếu bạn đang tìm kiếm các khu cắm trại miễn phí ở Virginia với quyền truy cập vào câu cá, săn bắn hoặc đi bộ đường dài, hãy đến Oronoco. Nó là một phần của Rừng Quốc gia George Washington.
  • Scotch Town Draft – Điều này cung cấp dịch vụ cắm trại miễn phí tại VA và mở cửa quanh năm. Thêm vào đó, chỉ có 1-5 điểm cắm trại tại địa điểm này. Tuy nhiên, có không có giới hạn về chiều dài RV.

  • Khu cắm trại Little Fort – Ngoài ra pnghệ thuật của Rừng Quốc gia George Washington, đây là một điểm tuyệt vời cho những người cắm trại đang tìm kiếm hòa bình và yên tĩnh.
  • Khu cắm trại Cầu Thép – Nếu bạn đang tìm kiếm các khu cắm trại Virginia miễn phí từ xa, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Cầu thép có một suối để câu cá, nhà nghỉ và bàn ăn ngoài trời. Nếu không, nó thực sự từ xa.
  • Walnut Flats – Với lò nướng, nước giếng và nhà vệ sinh công cộng để sử dụng, đây là một trong những khu cắm trại miễn phí tốt nhất ở Virginia. Nằm ngay cạnh Đường mòn Appalachian, có lối đi đến một số lối mòn đi bộ đường dài tuyệt vời.
  • Big Bend – Nếu bạn đang muốn làm một số cắm trại từ xa, đây là nó! Khu dã ngoại có tầm nhìn tuyệt vời và khoảng thời gian yên tĩnh thích hợp. Con đường có thể hơi gồ ghề và nhiều đá, nhưng tầm nhìn rất đáng giá!

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm cắm trại miễn phí tuyệt vời, Virginia có nhiều lựa chọn tuyệt vời. Cho dù bạn đang đi du lịch bằng xe RV hay muốn dành một hoặc hai đêm trong lều, những khu cắm trại này đều đáng ghé qua để khám phá.

Thích những ý tưởng cắm trại này? Lưu nó!

Hướng dẫn cơ bản hôm nay về Cắm trại miễn phí tốt nhất ở Virginia

Ảnh: Taryn Elliott, Rachel Claire, Peyda Hirori, Teemu R


DMCA.com Protection Status