Hướng dẫn cô dâu về các loại đường viền cổ áo cưới

[ad_1]

Cách tìm kiểu viền cổ áo hoàn hảo cho dịp của bạn

Từ cổ điển đến cạp trễ, có rất nhiều kiểu cổ váy cho áo cưới và váy dự tiệc. Dưới đây là xem những gì đường viền cổ phẳng tốt nhất cho các dáng người khác nhau. Đọc tiếp để tìm kiểu cổ váy cưới yêu thích của bạn!

Hình minh họa của Loại váy cưới có đường viền cổ của người yêu.

Đường viền yêu dấu

Một trong những đường viền cổ váy cưới phổ biến nhất, hình dạng trái tim bồng bềnh phổ biến giống như đỉnh của một trái tim và tạo điểm nhấn cho đường viền trang trí.

Hình minh họa của Loại váy cưới có đường viền cổ thẳng.

Đường viền cổ thẳng

Thường thấy trên những chiếc váy quây, đường viền cổ thẳng trông sạch sẽ, hiện đại và có độ che phủ cao hơn một chút so với kiểu dáng suông.

Minh họa của Đường viền cổ Ảo tưởng.

Đường viền cổ của Ảo tưởng

Đường viền cổ của Illusion là khi lớp vải sheer kéo dài từ mép vạt áo lên đến gốc cổ, kéo dài phần thân trên mà không cần che phủ quá nhiều. Các đồ trang trí được may bên trên dường như nổi trên da.

Hình minh họa của loại váy cưới có đường viền cổ chữ V.

Đường viền cổ chữ V

Kiểu dáng cổ chữ V kéo dài phần thân, vì vậy kiểu áo này phù hợp với những dáng người nhỏ nhắn. Sự sụt giảm có thể chắc chắn hoặc kịch tính, và nó thường được phản chiếu ở phía sau.

Hình minh họa của Boatneck Neckline.

Boatneck

Khoe trên vai nhỏ hơn, cổ thuyền (hay còn gọi là bateau) lướt qua xương quai xanh và thường được đi kèm với tay áo, giống như váy cưới của Meghan Markle.

Hình minh họa của Loại váy cưới có đường viền cổ áo.

Lao đường viền cổ áo

Đường viền cổ chữ V sâu hoặc lõm xuống là phiên bản ấn tượng của đường viền cổ chữ V. Phần nhúng dưới có thể được phủ bằng vải ảo giác nên bạn không cần phải lo lắng về sự cố tủ quần áo!

Hình minh họa của Scoop Neckline.

Scoop đường viền cổ áo

Với phần nhúng ở phía trước mang lại tên gọi cho đường viền cổ cạp, tùy chọn này giúp kéo dài cổ, làm nổi bật xương quai xanh và là lựa chọn yêu thích cho mọi dáng người.

Hình minh họa của loại váy cưới cổ cao.

Đường viền cổ cao

Đánh ở gốc cổ trở lên, đường viền cổ cao mang lại độ che phủ mặt trước nhiều nhất và trông tuyệt vời đối với những người có khuôn mặt và cổ dài hơn.

Hình minh họa của Đường viền cổ lệch vai.

Đường viền cổ ngoài vai

Những chiếc váy trễ vai tập trung vào xương quai xanh và vai trong khi tạo khuôn mặt đẹp và che một chút cánh tay một cách thanh lịch.

Hình minh họa của loại váy cưới có đường viền cổ một vai.

Đường viền cổ một vai

Tìm kiếm một đường viền cổ áo khác? Kiểu một dây đeo không đối xứng mang lại cảm giác nữ thần và thu hút sự chú ý vào khuôn mặt của bạn.

Hình minh họa của Halter Neckline.

Dây

Phù hợp với vai rộng hơn, hai dây cổ áo cắt từ hai bên, đến gần nhau ở cổ và thường buộc ở phía sau. Tự hỏi những gì áo lót để mặc? Kiểm tra hướng dẫn áo ngực của chúng tôi.

Hình minh họa của Loại váy cưới có đường viền cổ áo Keyhole.

Đường viền lỗ khóa

Thường được kết hợp với áo dây hoặc đường viền cổ cao, đường cắt lỗ khóa là một chi tiết quyến rũ chỉ để lộ một chút da trong khi vẫn cung cấp nhiều độ che phủ.

Yêu thích một trong những kiểu váy cưới cổ yếm này? Mua sắm những kiểu áo này và những bộ váy hợp thời trang hơn trực tuyến hoặc ghé thăm David’s Bridal tại địa phương của bạn!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status