Hướng dẫn dành cho khách về mã trang phục cưới

[ad_1]

Mã trang phục cưới được giải mã

Thành thật mà nói, các quy tắc về trang phục cưới đôi khi có thể khó giải mã. Từ một bộ soiree thông thường cho đến một chiếc cà vạt đen, việc tìm kiếm một chiếc váy hoàn hảo có nghĩa là cố gắng xác định chính xác những gì để mặc dựa trên lời mời của bạn. Chuẩn bị cho một đám cưới sắp tới? Đọc tiếp lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi về những gì nên mặc dựa trên các quy tắc trang phục cưới khác nhau!

Binh thương

Phong cách WBM2613 & WBM2526

Hướng đến một đám cưới bình thường hay sự tối giản ở sân sau? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Mặc dù quy tắc trang phục bình thường gợi ý cho bầu không khí đám cưới thoải mái hơn, bạn có thể muốn chọn áo phông và quần jean cổ điển của mình. Thay vào đó, hãy thử một chiếc váy hợp thời trang hoặc một chiếc áo sơ mi điệu đà. Bởi vì quy tắc ăn mặc thoải mái, đây là cơ hội để bạn thử với các mẫu và đường viền của trang phục. Phong cách yêu thích của chúng tôi? Một chiếc váy high-low! Đường viền độc đáo mang đến nét hiện đại cho chiếc váy suông cổ điển của bạn. Giữ cho phụ kiện của bạn thoải mái với một đôi xăng đan đơn giản và một chiếc áo khoác denim (trong trường hợp bạn bị lạnh)!

Cocktail

Phong cách WBM2617 & 2584X

Lời mời của bạn có nội dung là cocktail hay bán trang trọng như quy định về trang phục không? Không cần phải căng thẳng! Hãy coi quy tắc trang phục này là chế độ mặc định cho khách dự đám cưới của bạn. Bất kỳ hình bóng nào, dài hay ngắn đều phù hợp với loại sự kiện này. Chúng tôi đặc biệt yêu thích phong cách midi và tea-length. Để có vẻ ngoài sang trọng nhưng vẫn thoải mái, hãy thử một bộ jumpsuit lệch vai kiểu dáng đẹp. Kết hợp với một đôi bông tai hoặc giày đính đá lấp lánh để tạo nên một nét nổi bật!

Chính thức

Phong cách WBM2600 & WBM2516

Tham dự một cuộc tình chính thức hay đen đủi sớm? Đối với hầu hết các quy tắc ăn mặc trang trọng, một chiếc áo choàng dài đến sàn là một lựa chọn lý tưởng. Nếu cặp đôi không chỉ định cách phối màu, hãy vui vẻ và thử nghiệm với một màu đậm, chẳng hạn như màu đỏ kẹo táo hoặc một viên sapphire tinh xảo. Hoàn thiện vẻ ngoài trang trọng của bạn với một số đồ trang sức rực rỡ và một chiếc túi xách phù hợp.

Sẵn sàng để tìm chiếc váy hoàn hảo cho sự kiện đám cưới tiếp theo của bạn? Mua sắm những phong cách này và hơn thế nữa cho sự kiện đám cưới tiếp theo của bạn tại cửa hàng tại David’s Bridal địa phương của bạn hoặc trực tuyến tại davidsbridal.com. Tìm kiếm nhiều cảm hứng hơn nữa? Kiểm tra các bài đăng trên blog của chúng tôi về những gì để mặc cho một đám cưới mùa xuân, mùa hè, mùa thu hoặc mùa đông!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status