Hướng dẫn làm trắng răng cho cô dâu

[ad_1]

Làm thế nào để có được nụ cười megawatt cho đám cưới của bạn

Đám cưới của bạn đảm bảo sẽ tràn ngập nụ cười và mọi cô dâu đều xứng đáng được ngắm nhìn và cảm nhận được niềm vui rạng rỡ nhất trong ngày đặc biệt của mình. Đối với một cô dâu, sự thất vọng của cô ấy với những bộ dụng cụ làm trắng răng đắt tiền và khắc nghiệt đã khiến cô ấy phải tạo ra một cách tốt hơn cho chính mình và những cô dâu khác như cô ấy với mong muốn có một nụ cười sẵn sàng chụp ảnh.

Gặp gỡ người bạn của chúng tôi, Erica Halpern Chaliff, người đồng sáng lập Bride Brite, một giải pháp làm trắng răng đơn giản, an toàn và hiệu quả. Đọc để nghe câu chuyện của cô ấy và tìm hiểu cách Bride Brite có thể giúp bạn có được nụ cười trắng rạng rỡ.

Bride Brite: A Love Story

cô dâu chú rể với bộ dụng cụ làm trắng răng

Được thành lập bởi Erica và hôn phu Ryan (một nha sĩ) khi họ đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình, Bride Brite’s cung cấp giải pháp làm trắng răng tại nhà, không ê buốt cho cô dâu – và chú rể!

Làm trắng răng tại văn phòng nha sĩ của bạn thường tốn từ 500 đô la trở lên và có thể gây đau đớn. Eric và Ryan đã tìm cách thay đổi điều đó. Bride Brite cung cấp chất lượng chuyên nghiệp, tẩy trắng răng không nhạy cảm trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn với một phần chi phí thấp. Chúng tôi đã đề cập đến nó nhanh chóng và dễ dàng? Tất cả chỉ mất 10 phút mỗi ngày trong tối đa 10 ngày và bạn sẽ nhanh chóng khoe được nụ cười rạng rỡ!

Bộ công cụ cô dâu

bộ làm trắng răng cô dâu

Để giúp bạn đạt được thành công, bộ Bride Brite có mọi thứ bạn cần để đạt được nụ cười hoàn hảo như bức tranh cho ngày trọng đại của mình và bắt đầu dưới 200 đô la! Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Ống ngậm công nghệ ánh sáng kép không dây: Đẩy nhanh quá trình tẩy trắng răng đồng thời cải thiện sức khỏe nướu và giảm ê buốt.
  • 3 Bút làm trắng nâng cao (Bút bạc): Cung cấp đủ gel để bạn có thể bắt đầu vài tháng trước ngày cưới và chỉnh sửa lại khi cần thiết ngay trước đó. Thêm vào đó, gel có hiệu lực trong hơn 3 năm kể từ khi mua để giữ cho nụ cười rạng rỡ sau giai đoạn mới cưới.
  • 1 Bút khử nhạy cảm (Bút màu xanh): Đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình tẩy trắng răng cưới.
  • Hướng dẫn Bóng râm 3D + Hướng dẫn Hướng dẫn: Vì vậy, bạn biết nó hoạt động như thế nào và có thể đo lường sự tiến bộ của bạn.

Bride Brite cũng cung cấp Bộ dụng cụ phát sáng chú rể, bộ đôi dành cho cặp đôi, và nhiều hơn thế nữa cho tất cả các nhu cầu làm trắng răng của bạn.

Sẵn sàng để có được làn da trắng như ngọc trai của bạn đã sẵn sàng cho đám cưới? Truy cập www.bridebrite.co và sử dụng mã “DAVIDSBRIDAL” để được giảm giá 40% cho bộ sản phẩm làm trắng răng Brite Brite của bạn. Để biết các mẹo về răng, những khách hàng hài lòng khác và các sản phẩm mới, hãy theo dõi @BrideBrite!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status