Hướng dẫn phải có giày cưới cho cô dâu

[ad_1]

Đôi giày mà cô dâu nào cũng cần

Bất cứ nơi nào bạn định thắt nút, chúng tôi có giày cho bạn! Từ lịch sự sang trọng đến quyến rũ trong vườn, giày là một chi tiết thiết yếu để hoàn thiện diện mạo ngày cưới của bạn. Với vô số lựa chọn giày cưới dành cho cô dâu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo của mình. Cần một số trợ giúp để có được (các) cặp hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn? Đọc tiếp để tìm ra cặp giày tốt nhất để bổ sung cho địa điểm đám cưới của bạn!

Tòa án Chic

phụ nữ đi lên cầu thang trong đôi giày cao gót lấp lánh cho một đám cưới tòa án

Phong cách SBSCAR

Hướng đến tòa án để thắt nút? Hãy tô điểm cho vẻ ngoài giản dị sang trọng của bạn với một đôi giày cao gót chói lọi sẽ thêm phần lấp lánh cho mỗi bước đi! Hãy kết hợp những đôi dép gót nhọn được tô điểm này với những chiếc váy cô dâu tách rời tinh xảo hoặc một chiếc váy trắng nhỏ để thêm phần quyến rũ trong ngày đặc biệt của bạn.

Garden Galm

Đôi giày lung linh dành cho cô dâu trong ngày cưới

PHONG CÁCH SAO

Cặp căn hộ lung linh này là nơi lý tưởng để đi dạo trên lối đi dài. Pha lê và hạt trang trí mũi giày và quai mắt cá chân của đôi xăng đan rực rỡ này. Ghép chúng với nhiều phụ kiện ngọc trai hơn để hoàn thiện vẻ ngoài!

Thành phố Gal

cô dâu bước xuống phố trong đôi giày thể thao xỏ ngón

Phong cách AVERIE

Bước ra phố trung tâm thành phố trong một đôi giày thể thao nạm pha lê. Lựa chọn quyến rũ này là hoàn hảo cho những cô dâu kém sắc, những người muốn thêm phong cách tinh tế nhưng thoải mái vào diện mạo ngày cưới của họ.

Người đẹp bãi biển

dép cưới đi biển với chi tiết lấp lánh dành cho cô dâu

Phong cách GEMMA

Những đôi giày bệt này là một cách tuyệt vời để diện những đôi xăng đan đi dự tiệc cưới hoặc soiree mùa hè. Có một buổi lễ bên bờ biển? Hãy mang dép Gemma vào ngày đặc biệt của bạn để có vẻ đẹp và sự thoải mái. Họ sẽ khiến bạn nhảy múa suốt đêm!

Lễ kỷ niệm ảo

Giày cao gót màu xanh với chi tiết nơ lấp lánh dành cho cô dâu

Phong cách SBDEB

Chi tiết có nghĩa là chói mắt với mỗi bước. Có một lễ kỷ niệm ảo? Những đôi giày cao gót dừng show này sẽ tạo nên một tuyên bố bất kể buổi lễ lớn hay nhỏ. Thể hiện với thứ gì đó màu xanh lam, chi tiết nơ đậm và rất nhiều ánh sáng lấp lánh – ngay cả khi phóng to!

MVP giày của bạn

Giày Arya với nhiều màu sắc khác nhau cho cô dâu

Phong cách ARYA

Tìm kiếm đôi giày cao gót tuyệt vời nhất mà bạn có thể mang theo nghĩa đen bất kỳ sự kiện nào? Không cần tìm đâu xa hơn giày Arya của chúng tôi! Chiếc giày cao gót khối không quá cao và không quá ngắn này mang đến một lựa chọn thời trang nhưng thoải mái cho ngày cưới của bạn và cả những ngày sau đó. Có sẵn với 9 sắc thái và độ rộng lớn, bạn sẽ không bao giờ phải tìm kiếm một đôi giày hoàn hảo nữa!

Cho dù bạn đang muốn hoàn thiện vẻ ngoài trong ngày cưới, thêm chút lấp lánh cho bữa tiệc cô dâu của mình, hay đang tìm kiếm cặp đôi hoàn hảo cho nơi nghỉ ngơi mới cưới, hãy tìm những phong cách này và hơn thế nữa tại David’s Bridal tại địa phương của bạn hoặc mua sắm trực tuyến với chúng tôi tại davidsbridal.com để biết thêm giày cưới cho cô dâu!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status