Hướng dẫn phong cách bánh cưới trong One Fab Day

Chọn bánh cưới có thể là một trong những phần thú vị nhất trong quá trình chuẩn bị đám cưới của bạn. Chúng tôi đã đưa ra những mẹo hàng đầu để chọn một chiếc bánh cưới và hôm nay chúng tôi đang đi sâu vào những khía cạnh tuyệt vời của mọi thứ, với một hướng dẫn hữu ích sẽ giúp bạn quyết định Phong cách chiếc bánh bạn muốn cho đám cưới của mình. Mẹo hàng đầu của chúng tôi để chọn một chiếc bánh cưới là cho phép nó phản ánh bạn và đối tác của bạn, hương vị bạn yêu thích, phong cách thẩm mỹ và cá tính của bạn (một chiếc bánh kem độc đáo là một cách tuyệt vời để làm điều này!) Nhưng điều quan trọng là không suy nghĩ kỹ hơn – quá trình chọn bánh cưới của bạn sẽ rất vui! Quyết định đầu tiên bạn phải đưa ra là nên chọn thứ gì đó truyền thống hay hiện đại …

Hướng dẫn một ngày cho các kiểu bánh cưới |  Một ngày tuyệt vời

Bánh cưới màu trắng truyền thống | Ảnh của Landon Jacob qua Martha Stewart

Bánh cưới truyền thống

  • Trong khi hầu hết các loại bánh hiện nay là một số hình thức biến tấu theo kiểu truyền thống, thì bánh cưới cổ điển và truyền thống bao gồm hình dạng bánh cổ điển hình tròn hoặc hình vuông với nhiều tầng và phủ kem hoặc fondant trắng.
  • Theo truyền thống, bánh trái được sử dụng, đặc biệt nếu cô dâu và chú rể muốn giữ lại một phần của chiếc bánh cho ngày kỷ niệm đầu tiên của họ.
  • Bánh kiểu truyền thống có màu trắng đá, với các chi tiết màu trắng được gắn trên bánh, hoặc được trang trí bằng hoa và ruy băng.
Bánh cưới neon hiện đại của Caroline Goulding Wedding Cake Design |  Một ngày tuyệt vời

Bánh cưới neon hiện đại của Caroline Goulding Wedding Cake Design

Bánh cưới hiện đại / đương đại

  • Bánh cưới hiện đại hay đương đại là những loại bánh mang hơi hướng hiện đại của bánh cưới cổ điển. Nếu bạn thích nổi bật và muốn chiếc bánh của mình được thực khách nhớ đến thì đây là cách để đi!
  • Cũng như hình dạng, kích thước và phong cách bánh cưới đương đại, các cặp đôi ngày nay đang chọn sử dụng nhiều hương vị khác lạ hơn trong bánh cưới của họ.
  • Từ táo bạo đến đáng yêu, khi nói đến bánh cưới hiện đại, các lựa chọn là vô tận! Chỉ cần kiểm tra các đặc điểm bánh cưới của chúng tôi ở đây để xem chúng tôi muốn nói gì!
Hướng dẫn một ngày cho các kiểu bánh cưới |  Một ngày tuyệt vời

Bánh cưới kem bơ của Croft Cake Design

Các loại hoàn thiện bánh cưới

Rất dễ bị nhầm lẫn giữa các kiểu hoàn thiện bánh cưới khác nhau, vì vậy hãy để chúng tôi chia nhỏ cho bạn!

  • Đóng băng hoàng gia là một hỗn hợp đặc được làm từ lòng trắng trứng và đường đóng băng đã rây. Nó mềm khi được nhúng vào bánh và sau đó nó khô lại thành một lớp hoàn thiện cứng. Đây là loại băng được sử dụng để tạo cườm, lưới, hoa và các tác phẩm khác cần giữ chắc. Loại đá này chủ yếu dùng để trang trí chứ không dùng để làm đá toàn bộ bánh.
  • Fondant đóng băng là loại kem phổ biến nhất cho bánh cưới vì nó rất linh hoạt. Nước đá là sự kết hợp của đường, xi-rô ngô, gelatine và glycerine. Nó được cuộn thành từng tấm và sau đó bọc quanh từng tầng của chiếc bánh, để lại một lớp hoàn thiện mịn và sạch sẽ cho chiếc bánh.
  • Kem bơ Mỹ cũng là một trong những loại icings phổ biến nhất vì nó mềm và dễ cắt, do đó hoàn hảo cho các đồ trang trí như đan giỏ, vòng xoáy, hình thoi, hoa thị và swags. Kết cấu kem mềm mịn và không quá ngọt. Kem bơ chính hãng được làm bằng bơ thật, vì vậy bánh kem bơ sẽ cần được bảo quản ở nơi thoáng mát.
  • Kem bơ Ý và Thụy Sĩ là hai lựa chọn kem bơ phổ biến khác cho bánh ngọt, cả hai đều được làm từ bánh trứng đường.
  • Kem bơ phô mai là khi bạn thêm kem phô mai vào kem bơ để có được hỗn hợp kem bơ phô mai. Kiểu kết thúc này khen ngợi bánh cà rốt, bánh nhung đỏ, hoặc bánh chanh một cách hoàn hảo.
  • Kết thúc bánh trần còn được gọi là bánh trần, xúc, giã hay bánh phu thê. Đây là khi chiếc bánh bông lan khiêm tốn được để trần, không đóng băng bên ngoài.
  • Kết thúc lớp phủ thô, hay còn được gọi là dirty iced, tương tự như kiểu naked cake phổ biến. Bánh cưới phủ lớp vụn là một chiếc bánh được phủ một lớp băng giá rất mỏng, mỏng đến mức bạn có thể nhìn thấy lớp xốp bên dưới.
  • phủ sô cô la thường là hỗn hợp của các phần sô cô la và kem bằng nhau, hoàn hảo để làm lớp phủ một chiếc bánh cưới sô cô la. Những người yêu thích sô cô la, cái này dành cho bạn!
  • Bánh kiểu nhỏ giọt là những chiếc bánh được phủ bằng fondant, đá bẩn hoặc để trần và sau đó được hoàn thiện bằng một lớp sô cô la, caramen hoặc ganache màu ngọt ngào nhỏ giọt xuống các mặt.
  • bánh hạnh nhân được tạo ra từ một hỗn hợp làm từ hạnh nhân xay, đường và lòng trắng trứng. Nó cũng có thể được cuộn thành tấm và đúc thành hình dạng và sau đó sơn bằng màu thực phẩm.
  • Kết thúc kem đánh chính xác như âm thanh của nó và có thể tạo thêm kết cấu đẹp mắt cho một chiếc bánh đơn giản. Các thợ làm bánh thường sử dụng chất ổn định đặc biệt hoặc đường bột trong kem đánh bông, vì vậy bánh có thể để trưng bày trong tiệc chiêu đãi.
  • Hoàn thiện bằng tay bánh bao gồm các loại hoàn thiện công phu như bánh vẽ tay, hoàn thiện bằng lá vàng và bánh kim loại.
Bánh Cưới Hình Vuông |  Một ngày tuyệt vời

Bánh cưới hình vuông của Zoe Clark Cakes

Hình dạng bánh cưới

  • Có rất nhiều khả năng khi nói đến hình dạng của chiếc bánh của bạn. Chúng tôi đã thấy tất cả các hình dạng và kích thước bao gồm hình tròn, hình vuông, hình nhỏ, hình bầu dục, hình cầu, hình lục giác, hình bát giác, hình cánh hoa và hơn thế nữa!
  • Không thể quyết định một hình dạng? Bạn cũng có thể chọn có các hình dạng khác nhau làm các tầng khác nhau.
Bánh cưới xếp tầng |  Một ngày tuyệt vời

Bánh kem 3 tầng với các tầng tạo hình khác nhau của Sweet Cheeks | Ảnh của Annmarie Swift

Các bậc bánh cưới

  • Trong khi bánh cưới truyền thống có ba tầng, không có quy tắc về bao nhiêu cấp bạn có thể có! Từ một tầng cho đến những đỉnh cao đáng kinh ngạc, giới hạn duy nhất là ngân sách của bạn!
  • Theo truyền thống, tầng dưới cùng lớn sẽ được chia sẻ trong đám cưới, tầng giữa nhỏ hơn là để chia sẻ với những người không thể đến sau đám cưới, và tầng cao nhất được lưu cho kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi.
  • Bậc có thể là xếp chồng lên nhau, đặt tự do hoặc trên các cột trụ giữa mỗi lớp để thêm chiều cao.
  • Thông thường, ba tầng sẽ phục vụ từ 50 đến 100 khách, vì vậy, bạn có thể sẽ cần năm tầng cho 200 khách trở lên. Bạn có thể tạo ảo giác về một chiếc bánh lớn hơn bằng cách tăng chiều cao của chiếc bánh với các cột giữa các tầng. Bánh Wilton có một hướng dẫn tuyệt vời để xác định khẩu phần.
  • Chiều cao gấp đôi Các tầng (còn được gọi là thùng đôi) đã trở nên rất phổ biến gần đây khi hai chiếc bánh giống hệt nhau được xếp chồng lên nhau trước khi được đóng đá để trông giống như một lớp duy nhất.
  • Bạn không muốn một số tầng? – Đi cho một cấp đơn giản. Được trang trí đẹp mắt, nó có thể tuyệt đẹp như một chiếc bánh mười tầng!
Bánh cưới mini |  Một ngày tuyệt vời

Bánh cưới mini funfetti | Ảnh của Cassi Claire qua Martha Stewart

Bánh nhỏ

  • Bánh nhỏ là những chiếc bánh có kích thước riêng, nhỏ, chi tiết được phục vụ cho từng vị khách của bạn. Vẻ đẹp của những chiếc bánh mini là chúng có thể được làm với nhiều hương vị khác nhau.
  • Bánh mini có thể là một lựa chọn tốn kém vì họ là tất cả được làm và trang trí riêng. Một giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí hơn là bánh nướng nhỏ.
  • Những chiếc bánh mini trở nên phổ biến khi đại dịch Covid-19 xảy ra và những chiếc bánh riêng lẻ trở thành lựa chọn an toàn hơn. Danh sách khách nhỏ hơn khiến nó trở thành một lựa chọn khả thi hơn, phù hợp với ngân sách.
svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzkiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzkiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDEyJTJGMDMlMkYwMTA5MzAxMCUyRmN1bHRpdmF0aW5nLXVuZm9yZ2V0dGFibGUtd2VkZGluZy1leHBlcmllbmNlLV8wMDYuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iMTUzOSIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Hướng dẫn phong cách bánh cưới trong One Fab Day

Bánh cưới hoa đường của Lemon Tree Cakes | Ảnh của Julie Livingston qua Ruffled

Trang trí bánh cưới

Trang trí bạn chọn để thêm vào bánh của bạn sẽ thêm rằng liên lạc cá nhân bổ sung. Cho dù đó là một trang trí ruy băng đơn giản, hoa đường hay một mô hình vẽ tay, đều có hàng ngàn điểm nhấn trang trí để lựa chọn. Đây chỉ là một số mục yêu thích của chúng tôi:

Bánh cưới Marks & Spencers |  Một ngày tuyệt vời

Bánh cưới Marks & Spencers | Ảnh của Jonny MP Photography qua Whimsical Wonderland Weddings

Bánh cưới Tự làm & Mua sắm

  • Nếu trái tim của bạn được đặt trên một chiếc bánh đẹp kiểu vương giả với sáu tầng, hoa đường tinh tế và lớp kem hoàn hảo, thì một chiếc bánh cưới tự làm có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, DIY có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn dự định có một bàn tráng miệng với tuyển chọn các loại bánh nhỏ hơn.
  • Nhiều cửa hàng thực phẩm hiện có hàng bánh đá trước lý tưởng cho các cặp đôi có ngân sách eo hẹp. Marks và Spencers, Avoca, Asda và Tesco đều có tuyển chọn các loại bánh trái cây đá trắng trơn và thậm chí một số thiết kế lạ mắt hơn. Bạn có thể chọn trang trí bằng hoa tươi, ruy băng, vẽ tay ngoại thất … danh sách nhiều vô kể. Bạn cũng có thể cân nhắc việc mang chiếc bánh đến một nghệ nhân làm bánh có kinh nghiệm để họ thực hiện phép thuật của họ trên chiếc bánh, điều này có nghĩa là chiếc bánh sẽ độc đáo hơn đối với bạn mà không cần thêm chi phí thiết kế bánh từ đầu.
Raw bánh cưới của From The Wild |  Một ngày tuyệt vời

Bánh cưới thô của From the Wild

Bánh cưới cho khách bị dị ứng và yêu cầu ăn kiêng

  • Bánh không chứa gluten, hạt hoặc sữa hoặc các lựa chọn khác cho những khách có yêu cầu về chế độ ăn kiêng là điều quan trọng cần xem xét, điều này có thể dễ dàng khắc phục bằng cách yêu cầu nhà cung cấp bánh cưới của bạn làm một tầng cho những khách có yêu cầu ăn kiêng. Hoặc, tạo ra một chiếc bánh riêng biệt hoàn toàn.
  • Hiện cũng có rất nhiều lựa chọn tuyệt đẹp cho thuần chay và bánh cưới thô.
Hướng dẫn một ngày cho các kiểu bánh cưới |  Một ngày tuyệt vời

Bánh cưới màu cam dâu của Constellation Inspiration

Hương vị bánh cưới & nhân

  • Đây là phần thú vị! Đừng cảm thấy bạn phải thích thú với món bánh trái cây truyền thống nếu bạn không muốn, có nghĩa đen là hàng ngàn hương vị để lựa chọn những ngày này. Các hương vị cà phê, sô cô la trắng và các loại hạt gần đây đã trở nên phổ biến, cũng như hương vị cam quýt, trái cây và hương hoa.
  • Nhiều cặp đôi chọn tham gia phù hợp với mùa cưới – hương vị nhẹ nhàng, thanh nhã cho đám cưới mùa xuân hoặc mùa hè và các loại bánh nặng, đậm đà cho đám cưới mùa thu hoặc mùa đông.
  • Có nhiều tầng? Hoặc, bạn và nửa kia của mình có hai hương vị yêu thích? Tại sao không chọn một hương vị khác nhau cho mỗi tầng. Đảm bảo rằng có ít nhất một cấp độ mà bạn cho rằng sẽ không tốt với khách của mình!

Bước tiếp theo? Liên hệ với một trong những nhà cung cấp bánh cưới được đề xuất tuyệt vời của chúng tôi!


DMCA.com Protection Status