Hướng dẫn về các loại mạng che mặt trong đám cưới

[ad_1]

Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với sự tinh tế

Bạn đã tìm thấy chiếc váy mơ ước của mình, bây giờ đã đến lúc để thêm phần hoàn thiện hoàn hảo! Chọn một tấm màn che cho diện mạo ngày cưới của bạn là một nhiệm vụ thú vị – nhưng đôi khi khó khăn -. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chọn một tấm màn che hoàn hảo nhưng không biết bắt đầu từ đâu, đừng tìm đâu xa! Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn về các loại mạng che mặt cưới khác nhau để bạn có thể tìm thấy một (hoặc nhiều) phù hợp với phong cách cô dâu của mình.

Image 1 Desktop - Hướng dẫn về các loại mạng che mặt trong đám cưới

Mạng che mặt nhà thờ

Một tấm màn che nhà thờ là ấn tượng nhất trong tất cả các loại màn che đám cưới. Đường viền, trang trí hoặc thêu ren có thể tôn lên chất liệu vải và thiết kế của chiếc váy cưới của bạn vì nó dễ dàng kéo dài qua đường tàu của chiếc váy để tạo ra một tuyên bố khi bạn bước xuống lối đi.

Image 2 Desktop - Hướng dẫn về các loại mạng che mặt trong đám cưới

Mạng che mặt có độ dài trung bình

Một thay thế cho tấm màn che nhà thờ là tấm màn che có độ dài ở giữa. Chọn từ độ dài đến khuỷu tay, đầu ngón tay hoặc mạng che mặt cho phong cách này. Kiểu mạng che mặt này làm nổi bật vẻ ngoài của bạn, đồng thời để vẻ đẹp của chiếc váy của bạn làm trung tâm. Kết hợp mạng che mặt này với áo choàng truyền thống hoặc váy dài màu trà để có vẻ ngoài nổi bật.

Image 3 Desktop - Hướng dẫn về các loại mạng che mặt trong đám cưới

Mạng che mặt lồng chim

Mạng che mặt lồng chim kết hợp hoàn hảo với váy dạ tiệc dài và áo liền quần để tạo ra sự rung cảm cổ điển. Kết hợp chiếc áo này với kiểu váy ngắn hơn có thể tạo cảm giác giản dị hơn nhưng cũng quyến rũ không kém! Chọn kiểu trang điểm với ngọc trai nhỏ hoặc hoa tuyn để có vẻ ngoài cổ điển sẽ làm nổi bật khuôn mặt của bạn một cách xinh đẹp.

Image 4 Desktop - Hướng dẫn về các loại mạng che mặt trong đám cưới

Blusher Veils

Khăn che má hồng là một phong cách mang tính biểu tượng giúp tô điểm cho khuôn mặt của bạn khi bạn đi xuống lối đi. Nếu bạn đang mơ về khoảnh khắc ngày cưới truyền thống, kiểu mạng che mặt cổ điển này là cách lý tưởng để làm lối vào. Cân nhắc ghép mạng che mặt ngắn này với mạng che mặt dài hơn đeo ở phía sau.

Sẵn sàng để tìm một trong những? Đến davidsbridal.com để mua các loại mạng che mặt cưới này và các phụ kiện khác để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Bạn muốn tạo mạng che mặt tùy chỉnh của riêng mình? Nhấp vào đây để cá nhân hóa kiểu dáng, màu sắc và độ dài của mạng che mặt cho ngày trọng đại của bạn!

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng về tấm màn cưới hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status