Jenny O’Donovan Weddings Ca sĩ đám cưới chuyên nghiệp

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Tìm kiếm âm nhạc hoàn hảo cho lễ cưới hoặc tiệc chiêu đãi đồ uống của bạn? Sau đó, không tìm đâu xa hơn Nhà cung cấp trong ngày của ngày hôm nay. Với sứ mệnh tạo ra những trải nghiệm âm nhạc ý nghĩa và đáng nhớ cho tất cả khách hàng của họ, Jenny O’Donovan Weddings chắc chắn sẽ nằm trong danh sách của bạn để xem qua!


Ca sĩ đám cưới chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Jenny O’Donovan có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp âm nhạc hoàn hảo cho lễ cưới hoặc sự kiện của bạn. Là một ca sĩ đám cưới chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Jenny đã có vinh dự được biểu diễn cùng Gary Barlow và Westlife thông qua một trong những dàn hợp xướng Phúc âm hàng đầu của Dublin. Jazz, Gospel, Blues, Rock, Pop hoặc Classical, Jenny có nhiều tiết mục để kêu gọi và có thể phục vụ cho bất kỳ khán giả nào. Cô ấy cũng đã hát bằng tiếng Ireland, tiếng Ý và tiếng Latinh và không ngại thử thách!

Jenny O’Donovan đi cùng với Jimbo Dowling, một nghệ sĩ đa nhạc cụ tài năng hơn 20 năm có thể chơi guitar, piano, ukulele (bouzouki, mandolin và banjo theo yêu cầu) cũng như biểu diễn giọng hát dự phòng. Họ cùng nhau mang đến sự kết hợp đa dạng của các bài hát để tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Jenny và Jimbo thích cá nhân hóa tất cả các sự kiện và khuyến khích các yêu cầu bài hát dưới bất kỳ hình thức nào, bất kể thể loại âm nhạc nào!

Hãy liên hệ với Jenny O’Donovan Weddings ngay hôm nay với những giấc mơ âm nhạc trong đám cưới của bạn và biến những giấc mơ đó thành hiện thực! Gọi cho Jenny theo số +353 (0) 87 9773807 hoặc gửi email tới [email protected].com

DMCA.com Protection Status