Juliet Morrow | Nghệ sĩ trang điểm đám cưới

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Của ngày hôm nay Nhà cung cấp trong ngày là một trong những nghệ sĩ trang điểm người Ireland được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi, Juliet Morrow. Với 13 năm kinh nghiệm làm cho các cô dâu cảm thấy xinh đẹp trong ngày trọng đại, Juliet thừa đủ điều kiện để mang đến một vẻ ngoài trang điểm lộng lẫy mà cũng rất thoải mái khi mặc. Nổi bật trên hai trang bìa của tạp chí Confetti và xuất hiện trên Ireland AM và Xpose dưới sự thắt lưng của mình, Juliet được biết đến với vai trò tạo hình cô dâu trang điểm đám cưới trong mơ sử dụng các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA0JTJGQk0wNTU1LmpwZWciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI2ODMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Juliet Morrow |  Nghệ sĩ trang điểm đám cưới

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgMTM4NiIgd2lkdGg9IjkyNCIgaGVpZ2h0PSIxMzg2IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA0JTJGanVsaWV0LTIuanBlZyIgZGF0YS13PSI5MjQiIGRhdGEtaD0iMTM4NiIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Juliet Morrow |  Nghệ sĩ trang điểm đám cưới

Chuyên gia trang điểm khiến bạn cảm thấy như phiên bản đẹp nhất của chính mình

Đi khắp cả nước, linh hoạt về thời gian và có thể tổ chức các bữa tiệc lên đến mười người, Juliet Morrow là một trong những nghệ sĩ trang điểm cưới được yêu cầu nhiều nhất trong doanh nghiệp là có lý do! Juliet sẽ ở lại cho đến hết giờ để chỉnh sửa và chụp ảnh, để đảm bảo cô dâu và bữa tiệc của cô ấy đã sẵn sàng chụp ảnh. Được đào tạo đầy đủ, được bảo hiểm đầy đủ và là một phần của Hiệp hội nghệ sĩ trang điểm Ireland, Juliet cũng đã hoàn thành các khóa học Tuân thủ Covid-19 có liên quan.

Với kinh nghiệm dày dặn, Juliet tập trung vào việc tạo ra một trang điểm độc đáo cho từng cô dâu, phù hợp với sở thích và sự thoải mái của họ. Mục đích của cô ấy là làm cho bạn cảm thấy như phiên bản đẹp nhất của chính mình trong đám cưới của bạn, và vào cuối ngày, đó không phải là điều mà tất cả các cô dâu muốn sao?

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập julietmorrowmakeup.com hoặc gọi 086 8474244

DMCA.com Protection Status