Kathy Silke Wedding Photographer | Chụp ảnh cưới tự nhiên Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Muốn có một nhiếp ảnh gia hoàn hảo để nắm bắt tất cả những điều kỳ diệu trong đám cưới? Sau đó, bạn sẽ cần một trong những nhiếp ảnh gia đám cưới đam mê nhất Ireland. Giới thiệu ngày hôm nay Nhà cung cấp trong ngày – Kathy Silke của Kathy Silke Wedding Photography, một nhiếp ảnh gia thích chụp những gì cô ấy yêu thích nhất: Những câu chuyện tình yêu! Sứ mệnh của cô ấy là ghi lại những niềm vui thuần khiết nhất và những khoảnh khắc nhỏ ngọt ngào nhất trong ngày cưới của bạn. Cô ấy nóng lòng muốn gặp bạn, nghe câu chuyện của bạn và ghi lại tình yêu của bạn!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgMTM4MyIgd2lkdGg9IjkyNCIgaGVpZ2h0PSIxMzgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjAyJTJGS2F0aHktU2lsa2UtUGhvdG9ncmFwaHlfMDAxMS5qcGVnIiBkYXRhLXc9IjkyNCIgZGF0YS1oPSIxMzgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Kathy Silke Wedding Photographer |  Chụp ảnh cưới tự nhiên Irelandsvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgMTM4MyIgd2lkdGg9IjkyNCIgaGVpZ2h0PSIxMzgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjAyJTJGS2F0aHktU2lsa2UtUGhvdG9ncmFwaHlfMDAwOS5qcGVnIiBkYXRhLXc9IjkyNCIgZGF0YS1oPSIxMzgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Kathy Silke Wedding Photographer |  Chụp ảnh cưới tự nhiên Ireland

Chụp ảnh cưới thanh lịch và tự nhiên từ một nhiếp ảnh gia thực sự tài năng

Nhiếp ảnh gia Kathy Silke đã chụp ảnh đám cưới từ năm 2013, bao gồm cả đám cưới ở Mỹ và Anh, vì vậy cô ấy biết một hoặc hai điều về những gì các cặp đôi muốn. Với cách tiếp cận phóng viên ảnh của mình, cô ấy ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, đầy cảm xúc khi chúng diễn ra trong đám cưới của bạn. Kathy lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã của Ireland, và không yêu thích gì hơn là ghi lại những khoảnh khắc thân mật và chân thực giữa các cặp đôi trong bối cảnh các nhà thờ, ngôi nhà nông thôn và lâu đài tuyệt đẹp của Ireland.

Trong khi Kathy Silke được biết đến với những bức ảnh tươi sáng và tự nhiên, sứ mệnh của cô ấy vượt xa ống kính. Kathy coi việc giúp các cặp đôi của mình thư giãn trước ống kính là ưu tiên của cô ấy và sẽ không phải đối mặt với bạn trước máy ảnh cả ngày. Thay vào đó, cô ấy nhắm đến việc nắm bắt các sự kiện khi chúng diễn ra một cách thoải mái và vui vẻ đồng thời đưa ra những chỉ đạo nhẹ nhàng khi cần thiết. Bạn thậm chí sẽ không nhận ra cô ấy ở đó hầu hết thời gian!

Nếu bạn muốn kiểm tra tính khả dụng của Kathy cho ngày của bạn, bạn có thể gửi email [email protected] hoặc kiểm tra silkephotography.ie để xem thêm công việc tuyệt vời của cô ấy.

DMCA.com Protection Status