Khăn choàng đầu cô dâu và băng đô cô dâu mát mẻ

[ad_1]

* tính năng này chứa một số liên kết liên kết

Những chiếc vương miện hoa boho và dây leo tinh tế có lẽ sẽ không bao giờ lỗi mốt, nhưng trong khoảng năm qua, chúng tôi đã thấy rất nhiều cô dâu thích hợp với một loại mũ đội đầu tuyên bố khác nhau. Cho dù bạn gọi họ mũ cô dâu, băng đô cô dâu, vương miện hoặc vương miện, những phụ kiện độc đáo và hiện đại này luôn đưa vẻ ngoài ngày cưới lên một tầm cao mới! Đối với bài đăng hôm nay, chúng tôi đã tìm ra một số loại băng đô cô dâu phong cách nhất trên thị trường, từ những sáng tạo hoa của Frida Kahlo đến những chiếc mũ cài lông tuyệt đẹp. Giữa chúng, các thương hiệu này có thứ gì đó phù hợp với hầu hết mọi ngân sách và phong cách, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào!

Mũ đội đầu Lizzie McQuade Venus, băng đô cô dâu, mũ đội đầu cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện cài tóc cô dâu

1. Lizzie McQuade

Cung cấp những chiếc mũ và băng đô cô dâu sẵn sàng giao hàng, Lizzie McQuade là một nhà thiết kế nhà máy người Scotland có trụ sở tại London, Scotland, thiết kế những sản phẩm vừa sắc sảo vừa đẹp đến khó tin. Rất may, những bộ sưu tập đáng kinh ngạc của cô ấy cũng khá hợp túi tiền.

Để xem thêm, hãy truy cập lizziemcquade.com

Eden Luxe Bridal, băng đô cô dâu, mũ cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện cài tóc cô dâu

2. Eden Luxe Bridal

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vương miện xứng đáng với hoàng gia Anh, hoặc một chiếc vương miện để sánh ngang với chiếc mũ cưới của Công chúa Eugenie, thì Eden Luxe Bridal nên là bến đỗ đầu tiên của bạn. Họ cũng cung cấp một số loại băng đô cô dâu bằng hoa và màu thiên thanh mang phong cách khác lạ hơn là vương giả.

Để xem thêm, hãy truy cập edenluxebridal.com

Net a Porter đội đầu cô dâu Gigi Burris, băng đô cô dâu, khăn đội đầu cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện tóc cô dâu

3. Net-a-Porter

Danh mục phụ kiện dành cho cô dâu tại điểm mua sắm trực tuyến Net-a-Porter có băng đô cô dâu của Dolce & Gabbana, Miu Miu, Erdem, Simone Rocha và Gigi Burris (hình trên), vì vậy không có gì phải bàn cãi cho các cô dâu đang tìm kiếm một thiết kế riêng.

Để xem thêm, hãy truy cập net-a-porter.com

Jules Bridal Trang sức cô dâu băng đô

4. Trang sức cô dâu Jules

Với bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm những chiếc mũ cài, lược cài tóc, băng đô và dây buộc tóc, Jules Bridal Jewellery thực sự là một cửa hàng tổng hợp dành cho phụ kiện tóc cô dâu, cho dù bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó ngọt ngào và tinh tế hay táo bạo và hợp thời trang.

Để xem thêm, hãy truy cập julesbridaljewellery.com.

Băng đô Jannie Baltzer, băng đô cô dâu, khăn đội đầu cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện cài tóc cô dâu

5. Jannie Baltzer

Tự hào với những chiếc băng đô bằng lụa trắng ngà và những chiếc vương miện được trang trí kỹ lưỡng, cửa hàng trực tuyến của nhà thiết kế Đan Mạch Jannie Baltzer đang bùng nổ với những sản phẩm tuyệt đẹp, tầm trung.

Để xem thêm, hãy truy cập janniebaltzer.com

Nón kết Hestia của Davina Lynch, băng đô cô dâu, mấn đội đầu cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện cài tóc cô dâu

6. Davina Lynch

Nhà máy người Ailen Davina Lynch lần đầu tiên xuất hiện trên radar của chúng tôi nhờ cô dâu tuyệt vời này, và kể từ đó, chúng tôi đã rất hâm mộ những chiếc băng đô cô dâu bằng giấy origami độc đáo của cô ấy, đây là một lựa chọn thực sự hợp lý cho những cô dâu yêu thích thời trang.

Để xem thêm, hãy truy cập davinalynch.com

Vương miện cô dâu Lelet NY Oculus Sea Crown đội đầu, băng đô cô dâu, mũ cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện tóc cô dâu

7. Lelet NY

Bạn sẽ tìm thấy những chiếc băng đô bằng vải chunky với màu sắc phù hợp với bữa tiệc và những chiếc vương miện hiện đại, được mạ vàng, trang trí trong cửa hàng trực tuyến của thương hiệu Lelet NY của Mỹ.

Để xem thêm, hãy truy cập leletny.com

Băng đô cô dâu Derby và Power, băng đô cô dâu, khăn đội đầu cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện cài tóc cô dâu

8. Derby và sức mạnh

Chúng tôi đã yêu thương hiệu mũ nón Derby and Power của Úc ngay khi chúng tôi vỗ mắt vào cô dâu Lisa thực sự trong chiếc băng đô trang trí ngôi sao của cô ấy! Bộ sưu tập dành cho cô dâu của họ có tất cả mọi thứ, từ những chiếc vương miện tinh tế đến những chiếc quá khổ táo bạo, với các sắc thái của bạc, vàng, vàng hồng và trắng.

Để xem thêm, hãy truy cập derbyandpower.com

Phù hợp Thời trang Philippa Craddock băng đô hoa, băng đô cô dâu, khăn cài đầu cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện tóc cô dâu

9. Thời trang phù hợp

Với tất cả mọi thứ từ những chiếc băng đô kỳ quặc, lấy cảm hứng từ những năm 80 đến những chiếc vương miện thiết kế đắt tiền bắt mắt, Matches Fashion cung cấp rất nhiều lựa chọn cài đầu độc đáo cho cô dâu, bao gồm một loạt các loại băng đô hoa thơ mộng được thiết kế bởi Megan và người bán hoa của Harry, Philippa Craddock (hình trên)!

Để xem thêm, hãy truy cập matchfashion.com

Vương miện cô dâu Tania Maras Cambridge, băng đô cô dâu, khăn đội đầu cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện tóc cô dâu

10. Tania Maras

Chuyên về những chiếc băng đô cô dâu xinh xắn, tinh tế, nhà thiết kế cao cấp người Úc Tania Maras sẽ thu hút những cô dâu đang tìm kiếm một cái gì đó thanh lịch và nữ tính.

Để xem thêm, hãy truy cập taniamaras.com

Jennifer Behr búa băng đô lụa hoa thị, băng đô cô dâu, khăn cài đầu cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện tóc cô dâu

11. Jennifer Behr

Nhà thiết kế người New York, Jennifer Behr, có nhiều lựa chọn cho những cô dâu thích phiêu lưu, bao gồm băng đô kiểu khăn xếp bằng vải nhung sang trọng và các sáng tạo tuyên bố với hoa hồng sa tanh bắt mắt.

Để xem thêm, hãy truy cập jenniferbehr.com

Tilly Thomas Lux |  CALYPSO HEADPIECE TỪ Tilly Thomas Lux

12. Tilly Thomas Lux

Được yêu thích trên Instagram vì những chiếc kẹp và ghim cài tóc táo bạo, Tilly Thomas Lux cũng sản xuất những chiếc băng đô, vương miện và mũ cô dâu tuyệt đẹp, từ sang trọng và lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đến sắc sảo và quá khổ.

Để xem thêm, hãy truy cập Tillythomaslux.com

Cô dâu Ann-Marie Faulkner |  Một ngày tuyệt vời

13. Ann-Marie Faulkner

Một nhà chế tạo có trụ sở tại London với thẩm mỹ thiết kế độc đáo, Ann-Marie Faulkner tạo ra loại băng đô cô dâu mà bạn sẽ không thể thấy ở bất kỳ nơi nào khác, bao gồm các loại băng đô alice xếp chồng cao với lụa và hoa kim loại, và các sáng tạo sequin nổi bật.

Để xem thêm, hãy truy cập annmariefaulkner.co.uk

Băng đô cô dâu By Kyna, băng đô cô dâu, khăn cài đầu cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện cài tóc cô dâu

Photo by Collider Films qua One Fab Day

14. Bởi Kyna

Nhà thiết kế người Ireland Kyna Maree cung cấp dịch vụ đặt làm riêng cùng với những món đồ mua sẵn với giá cả phải chăng của cô, bao gồm vương miện lông vũ ấn tượng và dây đeo bằng ngọc trai sang trọng.

Để xem thêm, hãy truy cập bykyna.ie

Băng đô Bo và Luca Stella, băng đô cô dâu, mũ đội đầu cô dâu, vương miện cưới, vương miện cưới, phụ kiện cài tóc cô dâu

15. Bo và Luca

Thương hiệu Bo và Luca của Úc được biết đến nhiều nhất với váy cưới, nhưng loạt phụ kiện của họ chứa đầy những kho báu bắt mắt, bao gồm một số ít vương miện đính hoa.

Để xem thêm, hãy truy cập boandluca.com

Agnes Hart đội đầu |  Một ngày tuyệt vời

16. Agnes Hart

Tìm cách đưa ra tuyên bố cuối cùng? Sau đó, nhà thiết kế phụ kiện người Anh, Agnes Hart đã có những chiếc mũ đội đầu tuyên bố riêng dành cho bạn. Mỗi thứ đều được làm thủ công và bạn cho cô ấy biết màu tóc của bạn và cô ấy chọn màu tóc phù hợp với nó nhất.

Để xem thêm, hãy truy cập agneshart.london và www.etsy.com/ie/shop/AgnesHart

Gibson Bespoke cô dâu |  Một ngày tuyệt vời

17. Gibson Bespoke

Gibson Bespoke là công ty trang phục và phụ kiện cô dâu xinh đẹp thuộc sở hữu của Debbie Bailie-Collins nằm ẩn mình trên những ngọn đồi xinh đẹp của Quận Orchard, Bắc Ireland. Gibson Bespoke cung cấp một số chiếc mũ cô dâu quyến rũ cổ điển nhất xung quanh, mọi món đồ đều được lên ý tưởng, thiết kế và tạo ra bằng tay, chất liệu được sử dụng không ai sánh kịp và bất kỳ cô dâu nào chọn một trong những chiếc tuyệt vời của họ chắc chắn sẽ trân trọng nó mãi mãi.

Để xem thêm, hãy truy cập gibsonbespoke.co.uk và www.etsy.com/shop/GibsonBespoke

Đừng quên kiểm tra các đặc điểm của chúng tôi về những nhà thiết kế phụ kiện cô dâu giỏi nhất và những đôi bông tai tuyên bố tuyệt vời nhất!

DMCA.com Protection Status