Khi chụp hình cưới ngoại cảnh nên mặc đồ gì ?

Trang phục cho nhóm chụp ảnh cưới vẫn làm nổi bật cô dâu chú rể

Trong những năm gần đây, JustMarry nhận thấy xu hướng chụp hình cưới ngoại cảnh đang ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Hầu như không chỉ dừng lại ở ảnh cưới mà ngay cả hình chụp gia đình hây chụp tập thể cũng ngày càng chuộng xu hướng này. Chính vì vậy, ngày hôm nay JustMarry sẽ giúp bạn giải  đáp một số thắc mắc, chụp hình cưới ngoại cảnh nên mặc đồ gì là phù hợp nhất và lên hình đẹp nhất.

Chụp hình cưới ngoại cảnh - xu hướng mới của giới trẻ

Chụp hình cưới ngoại cảnh – xu hướng mới của giới trẻ

Chụp hình cưới ngoại cảnh nên mặc đồ gì khi chụp 1 mình ?

Trong những tấm hình cưới chắc chắn không thể thiếu được những tấm hình chụp 1 mình của riêng cô dâu và chú rể. Vậy khi chụp ngoại cảnh một mình thì những trang phục như thế nào nên là sự ưu tiên?

JustMarry gợi ý cho bạn những bộ trang phục tự do và mang đến sự thoải mái nhất. Hơn nữa, những bộ trang phục này cũng không cần phải phụ thuộc vào người chụp chung. Đó là lý do vì sao, khi cô dâu hoặc chú rể chụp ảnh 1 mình thì không cần phải quá phức tạp trong việc chọn lựa trang phục. Miễn sao bạn cảm thấy tự tin với bản thân mình khi đứng trước ống kính là được.

Chụp hình cưới ngoại cảnh nên mặc đồ gì ?

Chụp hình cưới ngoại cảnh nên mặc đồ gì ?

Ví dụ bạn nên lựa chọn trang phục theo tính chất bối cảnh mà mình lựa chọn. Một không gian mang hơi hướng cổ điển và có sự mộc mạc sẽ phù hợp với những bộ trang phục truyền thống hoặc những lựa chọn nữ tính – thướt tha cho các bạn nữ. Còn với những không gian có hơi hướng năng động và hiện đại thì những bộ trang phục cá tính làm nổi bật được chất riêng của bạn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Lựa chọn trang phục đôi cho những shoot hình ngoại cảnh.

Chụp hình cưới ngoại cảnh nên mặc đồ gì để tạo nên một khung cảnh ấn tượng nhất cho cả cô dâu và chú rể? Chụp ảnh ngoại cảnh cho các cặp đôi nên lựa chọn những background thật chất và thật hot. Với đa dạng cách pose dáng thì sự lựa chọn của trang phục cũng trở nên nhiều hơn. Vậy thì đâu sẽ là những bộ trang phục được ưu ái nhất?

Chúng ta cần phải biết rằng, trang phục đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định concept chính và thông điệp muốn gửi gắm ở trong từng bức ảnh. Nói chung, bạn có thể phụ thuộc vào sở thích cũng như mục đích của bộ ảnh mà bạn muốn thực hiện để làm ảnh cưới kỷ niệm cho mình để chọn lựa trang phục. Một số những gợi ý như: đồ tự do năng động, trang phục mang hơi hướng cổ điển và vintage, …

   Lựa chọn trang phục phụ thuộc vào background và concept chính

Lựa chọn trang phục phụ thuộc vào background và concept chính

Ngoài việc chọn lựa trang phục thì sự kết hợp trong cách pose dáng cũng sẽ giúp tổng thể bức hình trở nên có ý nghĩa và sống động hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà bức hình cưới của bạn sẽ có được điểm nhấn vô cùng đặc biệt.

Chụp hình cưới ngoại cảnh theo nhóm

Không chỉ có cô dâu và chú rể tồn tại trong các tấm hình mà ngày nay rất nhiều bạn trẻ thích thú khi rủ bạn bè cùng xuất hiện trong những tấm hình quan trọng của cuộc đời mình. Họ đóng vai trò là những phù dâu – phù rể để làm nền cho sự nổi bật của cặp đôi chính. Vậy, chụp hình cưới ngoại cảnh nên mặc đồ gì trong trường hợp này?

Thực sự chụp ngoại cảnh mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn từ phông nền cho đến trang phục. Và ngay cả nhóm chụp hình chung cùng cô dâu chú rể cũng như vậy. Bạn có thể chụp trong trang phục phù dâu phù rể truyền thống trong khi cô dâu chú rể mặc váy cưới và vest. Hoặc lựa chọn trang phục tông xuyệt tông để bức hình trở nên thật nổi bật và ấn tượng.

Trang phục cho nhóm chụp ảnh cưới vẫn làm nổi bật cô dâu chú rể

Trang phục cho nhóm chụp ảnh cưới vẫn làm nổi bật cô dâu chú rể

Bạn không nhất thiết phải lựa chọn đồng phục chung cho nhóm. Vì như vậy sẽ không làm nổi bật được cô dâu và chú rể. Đồng thời, khi lên hình tổng thể cũng sẽ rất nhàm  chán và không làm nổi bật được những ý tưởng hay ho của concept chụp hình. Bạn chỉ cần chọn lựa tông màu chính của concept và chọn một bộ đồ cho cặp đôi chính nổi bật khi lên hình. Chắc chắn đây sẽ là những bức hình đáng giá nhất trong bộ ảnh cưới của bạn khi có những người thân bên cạnh.

Với cô dâu chú rể, những tấm hình cưới sẽ là kỷ niệm là dấu mốc lưu giữ cho thanh xuân họ đã ở cạnh nhau. Vậy nên, một chút phá cách và biến tấu nho nhỏ sẽ mang lại cho bạn những tấm hình đẹp nhất, ưng ý nhất và lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ nhất. JustMarry luôn có những gợi ý hoàn hảo cho những cặp đôi chụp hình cưới khi chưa lên được ý tưởng.

Hình cưới không đơn thuần chỉ là những tấm hình ,à còn là kỷ niệm là dấu mốc cho sự thay đổi chặng đường sau này của mình. Xu hướng chụp hình cưới thay đổi theo thời gian và suy nghĩ của con người cũng như vậy. Nếu bạn còn chưa biết chụp hình cưới ngoại cảnh nên mặc đồ gì thì đừng lo, JustMarry sẽ luôn bên cạnh để hỗ trợ bạn có những tấm hình và những thước phim hoàn hảo nhất.

Đánh giá post ngay
DMCA.com Protection Status