Khoảng một ví dụ về từ ngữ mã trang phục cưới bazillionty (một số có hình khủng long!)

[ad_1]
Đám cưới pop-up rad này có lấp lánh, sequins và bức tranh tường cầu vồng khổng lồ LOVE
Ảnh từ đám cưới bật lên rad này với lấp lánh, sequins và bức tranh tường cầu vồng khổng lồ LOVE. Ảnh của Barbara O Photography

Vì vậy, bạn muốn cung cấp cho khách hàng của bạn một chút hướng dẫn về cách ăn mặc cho đám cưới của bạn? Bạn không muốn tỏ ra hách dịch nhưng cũng muốn đảm bảo rằng họ không khó chịu? Chà, Offbeat Bride ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi đã hỏi độc giả của chúng tôi về các ví dụ từ ngữ quy tắc trang phục cưới và họ đã thông qua. Dưới đây là khoảng một mẫu bazillionty về quy tắc trang phục cưới – tất cả mọi thứ từ ngắn và ngọt ngào, đến phức tạp và mọt sách. Chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ đám cưới bình thường ngoài trời đến đám cưới trang phục và mọi thứ ở giữa.

Mẫu từ ngữ mã váy cưới cho lời mời đám cưới

Tất nhiên, một cách nhanh chóng để cho mọi người biết về quy tắc trang phục là đưa nó vào thiệp mời đám cưới của bạn, hoặc in đẹp ở mặt sau hoặc trên một tờ phụ có thông tin bổ sung. Điều quan trọng là giữ cho nó ngắn gọn và ngọt ngào. Dưới đây là một số ví dụ về từ ngữ lời mời đám cưới:

Đám cưới ngoài trời / không có giày cao gót:

 • Đám cưới và tiệc chiêu đãi được tổ chức ở bãi cỏ, vì vậy hãy ăn mặc cho thoải mái và đẳng cấp.
 • Không đi giày cao gót, trừ khi bạn muốn chìm trong cỏ và ngã xuống. nếu bạn có thật không muốn đi giày cao gót, sau đó mang nó vào – giải trí nhiều hơn cho chúng tôi!
 • Gót chân không được khuyên trừ khi bạn thích bị mắc kẹt trong bụi bẩn

Trang phục thường ngày:

 • Đám cưới của chúng tôi là một sự kiện ngoài trời, và sự thoải mái của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Hãy ăn mặc phù hợp.
 • Mặc trang phục dã ngoại đẹp nhất của bạn và một số đôi giày thoải mái.
 • Ăn mặc giản dị và chân trần được khuyến khích!

… Nhưng đừng quá bình thường:

 • Chúng ta phải mặc quần áo … bạn phải ăn mặc! (Vui lòng không mặc quần jean.)
 • Mặc gì: Áo sơ mi và Cà vạt cho Quý ông, Mũ hoặc Áo khoác dạ cho Quý bà

Để phù hợp với một chủ đề:

 • Chủ đề đám cưới của chúng tôi là chấm bi – vì vậy nếu bạn có ‘chúng, hãy’ mặc ‘chúng!
 • Chúng tôi rất thích nếu bạn có thể tham gia với chủ đề của chúng tôi: vui lòng mặc màu đỏ và / hoặc đen
Bữa tiệc hóa trang Halloween với chiếc áo choàng màu tím và đen tuyệt đẹp
Photo by Life is Beautiful Photography

Ý tưởng từ ngữ mã trang phục cưới nếu bạn đang thực hiện Câu hỏi thường gặp trên trang web đám cưới của mình

Nhiều cặp đôi cung cấp thêm thông tin về quy định trang phục trên trang web đám cưới của họ, họ thường sử dụng phần FAQ để cung cấp thêm thông tin. Dưới đây là một số ví dụ từ ngữ thực tế từ những gì Offbeat Brides đã sử dụng mà bạn có thể phối lại để phù hợp với chủ đề, phong cách hoặc địa điểm đám cưới của riêng mình!

 • Tôi nên mặc cái gì?
  Chúng tôi không phải là những người quá ưa thích, và do đó không có một mối quan hệ “chính thức” nào. Điều đó đang được nói, địa điểm của chúng tôi là một nhà hàng đẹp, vì vậy xin vui lòng không đến khỏa thân.
 • Tôi nên mặc cái gì? Họ đang làm một trong những đám cưới theo chủ đề lạ mắt mà tôi phải đến trong trang phục?
  Đám cưới không có một chủ đề cụ thể nào, ngoài “Một mái che hạnh phúc chiết trung”, và bạn có thể mặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó sẽ được tổ chức ở sân sau vào tháng 8, vì vậy bạn nên ăn mặc thoải mái và tránh đi giày cao gót mũi nhọn. Nếu bạn thực sự muốn mặc một bộ trang phục, hãy tiếp tục!
 • Có quy định về trang phục không?
  Chúng tôi gọi quy tắc trang phục của mình là ‘lễ cưới linh hoạt’. Điều này có nghĩa là bạn nên đến bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái và tuyệt vời. Bạn có thể muốn đi những đôi giày dễ đi vào, vì trang trại có sự kết hợp của sàn lát đá, sỏi và đường đất … và chúng tôi mong mọi người sẽ khiêu vũ!
 • Tôi có cần phải mặc một cái gì đó đặc biệt không?
  Thông thường, mua sắm quần áo cưới là một việc căng thẳng và tốn kém. Chúng tôi không muốn một ai trong số các bạn phải lo lắng về điều đó! Vì vậy, quy tắc ăn mặc như sau: Hãy mặc bất cứ thứ gì bạn cảm thấy đẹp và thoải mái nhất. Đó có phải là một bộ lễ phục không? Một chiếc váy dạ hội? Quần lót bằng vải lanh? Số lượng quá nhiều lấp lánh? Một chiếc áo sơ mi kẻ sọc và quần jean? Kéo? KHÔNG có cách ăn mặc sai. Những người thân yêu của chúng ta là một nhóm người đa dạng, sáng tạo, lộng lẫy và chúng tôi muốn bạn là chính mình đa dạng, sáng tạo, lộng lẫy! Và có – bạn hoàn toàn có thể mặc màu trắng. Cô dâu sẽ không như vậy!
 • Đám cưới ở đâu?
  Địa điểm của chúng tôi là một pháo đài thời Napoleon. Nó có các tầng không bằng phẳng và một góc nghiêng từ lối vào quầy bar, khu lễ tân và lễ tân. Giày bệt là lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất. Mặc dù chúng tôi đang có hỏa hoạn và hệ thống sưởi bổ sung, do là tháng 11, bạn có thể muốn có áo khoác, khăn quấn hoặc áo len để giữ ấm khi bạn không khiêu vũ.
 • Những gì để mặc?
  Quy định về trang phục cho đám cưới của chúng tôi sẽ là “Trang trọng vui vẻ”. Điều này có nghĩa là hãy mặc thứ mà bạn cảm thấy tuyệt vời! Không có quần jean hay đổ mồ hôi nhưng phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là bạn cảm thấy thoải mái và thích chính mình! Ghét váy? Đừng mặc một cái. Ghét quan hệ? Đừng mặc một trong những thứ đó. Yêu thích áo khoác dạ, nơ, sequins, neon, ren, vải dán, tua rua, hay bộ lễ phục màu xanh bột? Trở thành khách của chúng tôi. Nếu bạn có thể tìm ra cách để mặc tất cả những thứ đó cùng một lúc, chúng tôi sẽ phải trao cho bạn một phần thưởng nào đó. (Có thể là một cái ôm thực sự tuyệt vời.)
 • Tôi nên mặc cái gì???
  Chúng tôi muốn bạn được thoải mái. Nếu thời tiết cho phép, hầu hết các hoạt động sẽ diễn ra bên ngoài, vì vậy hãy lưu ý điều kiện thời tiết và ăn mặc phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một hoặc hai lớp trong trường hợp trời trở nên mát mẻ vào buổi tối. Chúng tôi cũng muốn bạn cảm thấy xinh đẹp.
 • Tôi nên mặc cái gì?
  Trang phục thường ngày / cocktail. Cái gì vậy? Nó giống như… một chiếc váy dễ thương, quần lọt khe và một chiếc áo sơ mi hoặc áo sơ mi cài cúc đẹp, váy và áo sơ mi. Về cơ bản không quá màu mè, nhưng không phải quần jean. Vì đây là lễ Halloween (đám cưới Halloween), khách cũng có thể thoải mái mặc trang phục hóa trang hoặc mang theo một bộ đồ để mặc trong bữa tiệc. Chúng tôi rất YÊU mọi người tham gia vào việc biến đây thành một lễ hội Halloween!
Đám cưới ở sân sau với khủng long, đồ tự làm và chiếc váy lộng lẫy do cô dâu làm
Những con khủng long này là từ đám cưới ở sân sau này với khủng long, đồ tự làm và một chiếc váy lộng lẫy do cô dâu làm

Ví dụ về mã váy cưới vui nhộn dài dòng có liên quan đến khủng long

Được rồi, đây là một loại từ ngữ rất cụ thể, nhưng có lẽ nó hoàn hảo cho đám cưới theo chủ đề khủng long lập dị của bạn

Cỏ

Đám cưới sẽ diễn ra trên một sân cỏ.
Cỏ cao được biết là thu hút vận tốc.

Tránh các vận tốc

Velociraptors không có cách cư xử và được biết đến là những kẻ bắt nạt đảng.

Nhiệm vụ của mọi khách là phải tránh chúng bằng mọi giá.
Ví dụ, họ không ngoài việc đột kích một bữa tiệc, uống hết bia, ăn hết đồ ăn, khách mời và nôn mửa khắp nơi. Tất cả những điều đó mà không cần sử dụng một chiếc khăn ăn.

Không có giày cao gót

Velociraptors có móng vuốt rất lớn.
Rất có thể họ sẽ nhầm giày cao gót với đối thủ cạnh tranh vi phạm pháp luật.

Không có quan hệ

Velociraptors, hay Nature’s Bolsheviks như chúng còn được gọi là, có một lòng căm thù nội tại đối với những kẻ áp bức tư bản. Việc đeo cà vạt có thể đánh dấu bạn là một trong những kẻ thù của giai cấp vô sản.

1625840017 671 amm ad - Khoảng một ví dụ về từ ngữ mã trang phục cưới bazillionty (một số có hình khủng long!)

DMCA.com Protection Status