Khoảnh khắc đám cưới đó khi khách của bạn nhìn thấy bàn của họ lần đầu tiên

[ad_1]
Sẽ có nhiều khoảnh khắc xuất hiện trong ngày cưới của bạn khi khách mời chụp nhanh những bức ảnh tinh thần (bạn biết đấy, như Jim và Pam trong tập đám cưới Niagara Falls của họ Văn phòng?). Khi bạn hoặc đối tác của bạn bước xuống lối đi, khi người chủ lễ của bạn nói “Bây giờ bạn đã kết hôn, bạn có thể hôn cô dâu!” Khi họ lần đầu tiên được thưởng thức hương vị ẩm thực và những ngụm đặc trưng trong giờ cocktail của bạn, và khi họ cuối cùng bước vào không gian lễ tân của bạn và tìm chỗ ngồi của họ (tất nhiên là trong số nhiều người khác) cho lối vào lớn của bạn. Họ cũng sẽ không chỉ kéo ghế ra và tự trồng theo thẻ vị trí của mình. Không! Tất cả họ sẽ tập trung xung quanh bàn, nhìn trộm toàn bộ không gian lễ kỷ niệm, và sau đó xem lại cảnh bàn – từ nến và đồ trang trí trung tâm đến số bàn, khăn trải bàn và cài đặt địa điểm. Nó sẽ là một trong những điều quan trọng “Chà, họ thực sự đã không bỏ qua không tí nào chi tiết của ngày này, phải không? ” đúng lúc, và rõ ràng bạn sẽ muốn khách của mình vui vẻ – một sàn nhảy đông đúc sẽ cho bạn biết điều đó – bạn cũng sẽ muốn họ cảm thấy hoàn toàn như ở nhà khi ngồi trên bàn của mình.

Dưới đây là một số trợ giúp tạo bảng yêu thích của chúng tôi từ chính chúng tôi Bộ sưu tập Style Me Pretty! Cho dù bạn đang tổ chức tiệc chiêu đãi ở một địa điểm ngoài trời tuyệt đẹp, một nhà kho hoặc không gian gác xép thân mật và hấp dẫn không kém, hay một phòng khiêu vũ hay khu vườn lều đầy ánh sáng tự nhiên đầy mê hoặc, bạn có thể chắc chắn rằng bất kỳ chiếc bàn nào bạn đặt với những món đồ xinh xắn này của trang trí sẽ lấp lánh.

Tiếp tục đọc trên Style Me PrettyIWu hD9dpQw - Khoảnh khắc đám cưới đó khi khách của bạn nhìn thấy bàn của họ lần đầu tiên

DMCA.com Protection Status