Kịch bản lễ cưới phi tôn giáo siêu kỹ lưỡng, hoàn chỉnh với các gợi ý về âm nhạc và đọc của Neil Gaiman

[ad_1]
Ảnh của Kaylina Norton
Ảnh của Kaylina Norton

Emily và Jack kết hôn vào tháng 8 năm 2018 tại Columbus, Ohio. Khi họ chia sẻ kịch bản lễ cưới phi tôn giáo của họ với chúng tôi, chúng tôi đã bị thổi bay bởi nó vô cùng kỹ lưỡng – kịch bản đám cưới này bao gồm các ý tưởng cho các gợi ý âm nhạc, một đám cưới thế tục tuyệt đẹp đọc từ Neil Gaiman và thay vì lời thề trong đám cưới, khái niệm của “Love note”, nơi Emily và Jack đọc cho nhau những tin nhắn yêu thương ngắn ngủi mà họ đã viết cho nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng về lễ cưới phi tôn giáo để ăn cắp, thì kịch bản này có đầy đủ các thứ đó!

Xử lý:

[Pachelbel Cannon in D playing]

Luật sư:

Chào mừng. Theo yêu cầu của cặp đôi, tôi mời tất cả các bạn tắt điện thoại di động và đặt máy ảnh xuống trong buổi lễ. Các nhiếp ảnh gia tài năng của chúng tôi hôm nay sẽ ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc này – chúng tôi khuyến khích bạn tận hưởng lễ kỷ niệm mà không bị công nghệ phân tán.

[Stand By Me starts playing]

[Groom and Mom enter, hug, Mom sits]

non relgious wedding ceremony ideas on offbeat bride 1 - Kịch bản lễ cưới phi tôn giáo siêu kỹ lưỡng, hoàn chỉnh với các gợi ý về âm nhạc và đọc của Neil Gaiman

Luật sư:

Xin hãy đứng về phía cô dâu

[Bride and Dad enter, hug, Dad sits]

non relgious wedding ceremony ideas on offbeat bride 2 - Kịch bản lễ cưới phi tôn giáo siêu kỹ lưỡng, hoàn chỉnh với các gợi ý về âm nhạc và đọc của Neil Gaiman

Luật sư:

Chào mừng. Xin hãy ngồi xuống.

[to Bride and Groom]

{Names}, hôm nay chúng ta tụ họp ở đây để kỷ niệm tình yêu mà các bạn đã khám phá ra ở nhau và ủng hộ cam kết mà các bạn sắp thực hiện.

Hôn nhân còn hơn cả hai người đứng đây và lặp đi lặp lại những lời thề. Còn cả cuộc đời phía trước bạn và có những kỹ năng cần phải học và thực hành hàng ngày.

Một phần của hôn nhân là tìm thấy hạnh phúc. Hãy tiếp tục tìm kiếm những điều tốt đẹp, thú vị và đẹp đẽ trong cuộc sống này để chia sẻ với nhau.

Một phần của hôn nhân là linh hoạt. Vì vậy, trong cuộc hôn nhân của bạn, hãy trau dồi sự linh hoạt, kiên nhẫn và thấu hiểu, đồng thời duy trì khiếu hài hước và vui vẻ.

Một phần của hôn nhân là sự đồng hành. Cố gắng an ủi nhau và phát triển khả năng tha thứ và hàn gắn những khác biệt của bạn từng ngày.

Hãy nhớ rằng tình yêu của bạn luôn có thể chiếm ưu thế trong thời kỳ hỗn loạn. Nó sẽ thúc đẩy bạn không chỉ học hỏi và phát triển với tư cách cá nhân, mà còn trở thành những đối tác mạnh mẽ hơn cùng nhau.

Hôm nay, khi bạn tham gia vào hôn nhân, có một tương lai rộng lớn và không xác định đang trải ra trước mắt bạn. Hôm nay bạn bước vào với tư cách cá nhân, nhưng bạn sẽ rời khỏi đây với tư cách là vợ chồng; cuộc sống của bạn hòa quyện với nhau và mở rộng mối quan hệ của gia đình và bạn bè của bạn. Bạn đang dấn thân vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, qua đó tất cả chúng tôi ở đây đều biết rằng bạn sẽ thắng thế.

[to group]

{Names} tự giới thiệu mình sẽ kết hôn hôm nay, vui vẻ được bao quanh bởi những người họ yêu thương nhất. Họ, và tôi, muốn cảm ơn sự hiện diện của bạn ở đây ngày hôm nay. Họ yêu cầu bạn động viên và hỗ trợ suốt đời trong quyết định kết hôn của họ.

Cô dâu chú rể cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới gia đình hai bên, những người đã yêu thương và ủng hộ mình trên mọi chặng đường. “

đọc hiểu

Bây giờ, em gái của {Groom} {Name} sẽ tham gia cùng chúng tôi để đọc Tất cả những gì tôi biết về tình yêu, của Neil Gaiman.

Đây là tất cả những gì tôi phải nói với bạn về tình yêu: không có gì.

Đây là tất cả những gì tôi đã học được về hôn nhân: không có gì.

Chỉ rằng thế giới ngoài kia thật phức tạp,

và có những con thú trong đêm, vui sướng và đau đớn,

và điều duy nhất khiến nó ổn, đôi khi,

là vươn một bàn tay trong bóng tối và tìm một bàn tay khác để siết chặt,

và không được ở một mình.

Đó không phải là những nụ hôn, hoặc không bao giờ chỉ là những nụ hôn: đó là ý nghĩa của chúng.

Ai đó đã hỗ trợ bạn.

Ai đó biết con người tồi tệ nhất của bạn và bằng cách nào đó không muốn giải cứu bạn

hoặc gửi cho quân đội để giải cứu họ.

Nó không phải là hai nửa bị hỏng trở thành một.

Đó là ánh sáng từ ngọn hải đăng xa mang cả hai bạn về nhà an toàn

bởi vì nhà là bất cứ nơi nào bạn ở cùng nhau.

Vì vậy, đây là tất cả những gì tôi phải nói với bạn về tình yêu và hôn nhân: không có gì,

giống như một cuốn sách không có trang hoặc một khu rừng không có cây.

Vì có những điều bạn không thể biết trước khi trải nghiệm.

Bởi vì không có nghiên cứu nào có thể chuẩn bị cho bạn những niềm vui hay những thử thách.

Bởi vì tình yêu của không ai khác, cuộc hôn nhân của không ai khác, giống như tình yêu của bạn,

và đó là con đường bạn chỉ có thể học bằng cách đi bộ,

một điệu nhảy mà bạn không thể được dạy,

một bài hát không tồn tại trước khi bạn bắt đầu, cùng nhau, để hát.

Và bởi vì trong bóng tối, bạn sẽ đưa tay ra,

không biết chắc chắn liệu có ai khác ở đó hay không.

Và tay bạn sẽ gặp nhau,

và sau đó cả hai người sẽ không bao giờ cần phải ở một mình nữa.

[clickylinks slug=gaiman-wedding-reading align=center]

Ký giấy phép kết hôn

Cảm ơn bạn {Name.} Bây giờ tôi muốn chào đón người anh họ của {Groom}, {Name}, biểu diễn một trong những bài hát yêu thích của cặp đôi này khi họ ký giấy đăng ký kết hôn.

Non religious wedding ceremony script on offbeat bride 1 - Kịch bản lễ cưới phi tôn giáo siêu kỹ lưỡng, hoàn chỉnh với các gợi ý về âm nhạc và đọc của Neil Gaiman

Nhật kí yêu thương

Luật sư:

Cô dâu và chú rể bây giờ sẽ trao đổi một vài từ mà họ đã viết.

[Bride reads to Groom (200-300 words)]

[Groom reads to Bride (200-300 words)]

Lời thề / Nhẫn truyền thống

Luật sư:

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để làm cho chính thức này?

[Bride takes Groom’s hand]

Luật sư:

{Groom}, bạn có lấy {Bride Full Name} làm vợ sắp cưới hợp pháp của bạn không, sẽ có và giữ từ ngày này trở đi; cho tốt hơn và cho xấu hơn, cho giàu hơn và cho nghèo hơn, bệnh tật và sức khỏe, để yêu thương và trân trọng, bạn có chia tay cho đến chết không? ”

Chú rể:

Tôi làm.

[Bride puts ring on Groom]

[Groom takes Bride’s hand]

Luật sư:

{Bride}, bạn có lấy {Groom’s Full Name} là người thứ năm làm chồng hợp pháp của bạn không, phải có và giữ từ ngày này trở đi; cho tốt hơn và cho xấu hơn, cho giàu hơn và cho nghèo hơn, bệnh tật và sức khỏe, để yêu thương và trân trọng, bạn có chia tay cho đến chết không? ”

Cô dâu:

Tôi làm.

[Groom puts ring on Bride]

Non religious wedding ceremony script on offbeat bride 2 - Kịch bản lễ cưới phi tôn giáo siêu kỹ lưỡng, hoàn chỉnh với các gợi ý về âm nhạc và đọc của Neil Gaiman

Outro và tuyên bố

Luật sư:

{Names}, bạn đã đến đây hôm nay với ý chí tự do của mình và trước sự chứng kiến ​​của gia đình và bạn bè, bạn đã tuyên bố tình yêu và sự cam kết của bạn với nhau.

Bằng quyền lực được trao cho tôi bởi Internet và Nhà nước [your state], Bây giờ tôi tuyên bố bạn là vợ chồng!

[Feeling Good starts at 0:33]

[BUM BUM] [Kiss]

[Clap & Cheer]

[walk out]

1621865938 643 amm ad - Kịch bản lễ cưới phi tôn giáo siêu kỹ lưỡng, hoàn chỉnh với các gợi ý về âm nhạc và đọc của Neil Gaiman

DMCA.com Protection Status