Kìm hãm cuộc hôn nhân 20 năm: Tại sao chúng tôi chờ đợi để kết hôn

[ad_1]
Ảnh của Amanda Photographic
Ảnh của Amanda Photographic

Đám cưới của chúng tôi rất lâu mới đến. Điều đó có nghĩa là cuối cùng chúng tôi đã nhượng bộ và kết hôn? Bạn sẽ nghĩ như vậy từ những nhận xét mà chúng tôi đã chịu đựng, nhưng tôi thấy nó khác.

Giống như nhiều người “offbeats”, tôi luôn chống lại truyền thống và phản đối hôn nhân là một trong những điều lớn nhất. Khi bạn nổi loạn, bạn phải thúc đẩy cứng, mà đôi khi dẫn đến suy nghĩ giáo điều.

Tôi và hôn phu đã bên nhau 20 năm. Khi còn trong quân đội, năm nào anh ấy cũng phải trao đổi với cấp trên về lý do tại sao anh lại đưa ra ý muốn và lợi ích của mình cho một người mà anh không liên quan, một người không phải là vợ anh. Chúng tôi đã nói rất nhiều về việc không cần mảnh giấy. Có lẽ chúng tôi thậm chí còn cảm thấy vượt trội hơn một chút so với những người truyền thống hơn.

Sắp tới ngày kỷ niệm 20 năm thành lập, chúng tôi muốn tổ chức một bữa tiệc lớn để kỷ niệm. Khi nói về bữa tiệc, cuối cùng chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi thực sự muốn kết hôn!

Chúng tôi đã yêu và nghĩ đến việc kết hôn với tất cả gia đình và bạn bè của chúng tôi để ủng hộ chúng tôi.

Sự lựa chọn này không làm giảm bớt hoặc mất giá trị của bất kỳ năm tháng chưa kết hôn nào của chúng tôi cùng nhau. Tôi chưa bao giờ có thể dự đoán một tương lai trong đầu, nhưng bây giờ tôi đã 39 tuổi và chúng tôi đã dành nhiều cuộc đời cho nhau hơn là xa nhau, tôi đã có thể hình dung ra một tương lai – và tôi muốn điều đó với anh ấy.

Mối quan hệ của chúng tôi vừa phát triển theo một cách mới.

Đây là cách chồng chưa cưới của tôi giải thích sự lựa chọn của chúng tôi với gia đình:

Không có tiết lộ đột ngột nào dẫn đến điều này. Tôi luôn cảm thấy đó là điều không thể tránh khỏi. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều muốn biết điều gì đó về cuộc sống, tuổi thọ và sự cam kết trước khi chúng tôi suy nghĩ nhiều về một đám cưới chính thức. Chúng ta không nhất thiết phải là những người theo truyền thống hay hình thức. Với tất cả mọi thứ, chúng ta phải tìm ra ý nghĩa trong những gì chúng ta làm (và chúng ta là ai!) Trước khi chúng ta nắm lấy một khái niệm.

Một khi chúng tôi chấp nhận ý tưởng về hôn nhân, chúng tôi có thể bỏ qua những thái độ chống đối đám cưới của mình, và chúng tôi đã kiên nhẫn đối với những thái độ đó ở bạn bè và gia đình của chúng tôi. Chúng tôi đã trưởng thành từ việc chống lại hôn nhân, nhưng chúng tôi hiểu rằng đó là một phần bản sắc của chúng tôi.

Chúng tôi không khao khát hình ảnh tình yêu trẻ trung đầy sương trong đám cưới hay ước gì chúng tôi làm được điều đó sớm hơn.

Chúng tôi đã say sưa với cách tiếp cận trưởng thành của chúng tôi đối với hôn nhân.

Đối với tôi, đó chỉ là suy nghĩ cho bản thân và làm những gì phù hợp với bạn, bất cứ khi nào nó phù hợp với bạn.

… Đó là lý do tại sao tôi tìm hiểu Cô dâu bất bại!

1618841163 976 amm ad - Kìm hãm cuộc hôn nhân 20 năm: Tại sao chúng tôi chờ đợi để kết hôn

DMCA.com Protection Status