Làm bài trắc nghiệm của chúng tôi để xem liệu bạn có thích hợp với MVP của Maid of Honor hay không

[ad_1]
Và, hãy thành thật mà nói, bạn sẽ làm vậy – bởi vì bạn luôn xuất hiện vì cô gái tốt nhất của mình, đặc biệt là khi cô ấy sẽ sẵn sàng cho ngày tuyệt vời nhất của mình. Cho dù bạn được lớn lên dưới cùng một mái nhà (#sistersareourfirstbesties), tìm thấy tình bạn mãi mãi trong ngày đầu tiên đi học mẫu giáo, trở nên không thể tách rời như bạn cùng phòng ở trường đại học, hay gắn bó trong các chiến hào tại nơi làm việc và không rời khỏi nhau từ đó, tình yêu của bạn nhau mạnh mẽ, đến nỗi bạn đã được giao phó một trong những nhiệm vụ lớn nhất xung quanh: giữ cho cô dâu xinh đẹp rạng rỡ từ đầu chuyến đi hoang dã này cho đến cuối cùng hạnh phúc (và sau đó nữa!) . Và nếu cô ấy không tươi cười rạng rỡ 24/7 thì đã đến lúc bạn phải tỏa sáng rồi, chị em ạ !! Cô ấy sẽ có những thăng trầm trong suốt toàn bộ cuộc tương tác, vì vậy cô ấy sẽ cần sự hỗ trợ không đầu hàng và sự cường điệu, một bờ vai vững chắc để khóc và thời điểm hài hước hoàn hảo từ người cổ vũ lớn nhất trong cuộc đời của cô ấy để vượt qua tất cả.

Mẹ hoặc cha, cô hoặc chú, ông bà hoặc người giám hộ của cô ấy lớn lên có thể “cho cô ấy đi” ở bàn thờ, và báo trước, điều đó thậm chí không còn là chuyện nữa, bởi vì cô ấy đang kiểm soát tương lai của mình và cô ấy đang trao đổi lời thề của chính mình ý chí, nhưng đồng thời, bạn cũng giống như vậy! Tất nhiên, bạn sẽ không đánh mất cô ấy, bạn sẽ chỉ được chia sẻ cảm nắng của mình với người bạn đời mới của cô ấy (người mà bạn yêu quý, với bất kỳ sự may mắn nào!), Và tìm ra điều bình thường mới cho thói quen đi xe hoặc chết của bạn. Nó sẽ rất tuyệt, chúng tôi hứa, nhưng trước khi ngày trọng đại đến, hãy quay lại những việc cần làm trong danh sách của bạn – những việc sẽ 1) giảm bớt áp lực cho cô dâu của bạn 2) giữ cho cô ấy cười và 3 ) cho cô ấy thấy quyết định của cô ấy tin tưởng bạn với vai trò mà BYT thèm muốn thực sự là như thế nào.

Tiếp tục đọc trên Style Me PrettypalRIsdtDHA - Làm bài trắc nghiệm của chúng tôi để xem liệu bạn có thích hợp với MVP của Maid of Honor hay không

DMCA.com Protection Status