Làm thế nào để chọn một ban nhạc đám cưới của nam giới bền lâu ⋆ Ruffled

Gọi chúng tôi là điên rồ, nhưng các chú rể dường như nhận được sự kết thúc ngắn của cây gậy quá thường xuyên khi nói đến đám cưới. Đặc biệt là khi nói đến câu hỏi làm thế nào để chọn một ban nhạc đám cưới nam. Chú rể ngày càng tham gia nhiều hơn vào quá trình lập kế hoạch và ra quyết định, không chỉ khi nói đến việc lựa chọn nhà cung cấp hoặc thiết kế mặt bàn. Tất nhiên, đây là những quyết định lớn, nhưng điều nào tạo ra tác động lâu dài nhất sau bước nhảy cuối cùng và lối ra lấp lánh? Bạn đoán nó… ban nhạc đám cưới!

Chúng ta rất chú trọng đến việc chọn một chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo, nhưng tại sao chúng ta không bao giờ hỏi làm thế nào để chọn một chiếc nhẫn cưới nam phù hợp với phong cách của họ gợi ra cùng một loại phản ứng cảm xúc mà chúng ta luôn mơ ước khi xảy ra với chính mình? Sự thật mà nói, các lựa chọn truyền thống bị giới hạn cho nhẫn cưới của nam giới. Nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng những ngày thiếu thốn đã qua lâu rồi. Một trong những công ty hàng đầu cung cấp ban nhạc đám cưới độc đáo cho nam giới là Jordan Jack, và nhiệm vụ của họ không chỉ là giới thiệu các chú rể trên quy mô toàn cầu mà họ có quyền lựa chọn, mà còn phải đặt ra những câu hỏi phù hợp trước khi quyết định chọn ban nhạc của mình.

Jordan Jack Mens Wedding Bands

Vì vậy, hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn Chén Thánh danh sách kiểm tra về cách chọn một ban nhạc đám cưới nam bền lâu kêt nôi cảm xuc. Một câu hỏi dẫn bạn đến các tùy chọn duy nhất để xem xét, các biến số khi chơi và những câu hỏi quan trọng cần hỏi này để bạn có thể tránh rắc rối, áp lực và cảm giác khó chịu chung khi gặp trực tiếp một cửa hàng kim hoàn và mua hàng trực tuyến trong một quy trình nhanh chóng + liền mạch ( với tất cả các đặc quyền giống nhau).

Nhẫn cưới nam trực tuyến

Jordan Jack không còn xa lạ với giới kinh doanh trang sức. Với 3 thế hệ kinh nghiệm, họ muốn mang đến cho các chàng trai một giải pháp thay thế mới mẻ cho các giao dịch băng chuyền mà bạn thường thấy khi ghé thăm một cửa hàng có tỷ lệ nhân viên bán hàng + bảo vệ so với những khách hàng lo lắng vì áp lực quyết định là một chút, tốt, không cân bằng. Mọi thứ trở nên khó xử. Chú rể đưa ra quyết định để giảm bớt sự khó xử nói. Và nhiều năm sau đó, họ tự hỏi “điều gì sẽ xảy ra nếu?”. Cách tiếp cận thoải mái nhưng được điều chỉnh của Jordan Jack là phản đề của mô hình truyền thống này. Thật phù hợp, kho băng cưới dành cho nam giới được chế tác thủ công của họ bao gồm các kiểu dáng coban, bạc, vàng, vonfram và thép không gỉ trái ngược với cách tiếp cận “một kích thước phù hợp với tất cả” về tính thẩm mỹ.

Jordan Jack Mens Wedding Bands

Chú rể xứng đáng được lựa chọn, đơn giản và dễ hiểu. Vì vậy, Jordan Jack đã tạo ra dịch vụ Dùng thử tại nhà cho phép bạn chọn 5 trong số các kiểu yêu thích của mình, giao chúng miễn phí cho bạn và cho bạn cơ hội ngồi với các tùy chọn trong 3 ngày trước khi quyết định bạn muốn tiếp tục với phong cách nào. . Nói về một hơi thở của không khí trong lành! Họ thậm chí còn cung cấp Hướng dẫn định kích thước nhẫn trước khi mẫu của bạn được vận chuyển, vì vậy bạn không phải thử một số kích thước chung chung không thực sự vừa với ngón tay của mình.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn thậm chí bắt đầu quản lý những chiếc nhẫn bạn đã đánh dấu cho đến top 5 của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy xem xét từng tùy chọn bằng cách sử dụng các bộ lọc bên dưới và bạn có thể coi mình là người sớm sở hữu ban nhạc đám cưới lâu bền mà bạn yêu thích.

Jordan Jack Mens Wedding Bands

Làm thế nào để chọn một ban nhạc đám cưới nam Kéo dài

Tôi thích loại kim loại nào hơn?

Đây là hiện trường: Các kim loại truyền thống như vàng vàng, bạch kim, bạc, vàng hồng, palađi và vàng trắng đã được yêu thích kể từ khi Lucille Ball lần đầu tiên quyến rũ Desi. Không có gì ngạc nhiên khi những tác phẩm kinh điển này vẫn là một trong những kim loại phổ biến nhất được chọn làm dây đeo trong đám cưới của nam giới. Sạch sẽ, bóng bẩy và mãi mãi mô phỏng cảm giác uy tín sang trọng, không khó để hiểu tại sao nhiều chú rể ngày nay lại chọn một trong những kim loại này khi chọn ban nhạc đám cưới của mình.

Tuy nhiên, vận may vẫn ủng hộ những người dũng cảm. Và đó là lý do tại sao chúng ta thấy ngày càng có nhiều chú rể dựa vào lực hấp dẫn của các vật liệu thay thế dây đeo đám cưới như vonfram, titan, coban, tantali và thép không gỉ. Những đứa trẻ không quá mới mẻ này đang đạt được sức hút nhờ độ bền ấn tượng kết hợp với kiểu dáng + cảm giác hiện đại hơn. Tin tôi đi, những cái vòng này không nói dối!

Jordan Jack tháng Giêng

Tôi có thể cá nhân hóa ban nhạc đám cưới của mình bằng cách nào?

Khi nói đến ban nhạc đám cưới của bạn, có nhiều cơ hội để tùy chỉnh hơn bạn có thể tưởng tượng. Thêm đá hoặc đá quý có ý nghĩa là một trong những cách để cá nhân hóa đám cưới của bạn, mặc dù khắc và khắc cũng là những lựa chọn phổ biến!

Jordan Jack tháng 9

Loại chiều rộng nào có vẻ lý tưởng?

Một câu hỏi khác không nên bỏ qua khi mua sắm dây đeo cho đám cưới của nam giới liên quan đến độ rộng của dây đeo (khi nhìn xuống bàn tay của bạn từ chế độ xem bằng mắt chim). Đó là một chi tiết nhỏ, nhưng quan trọng có thể tạo ra hoặc phá vỡ giao diện, cảm giác và sự thoải mái trên ngón đeo nhẫn của chính bạn. Chiều rộng băng đô đám cưới của nam giới được tính bằng mm, thường có chiều rộng từ 4mm đến 9mm với 6mm là phổ biến nhất. Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, chiều rộng trung bình này là một nơi tốt để hạ cánh… ít nhất là cho đến khi bạn có thể đánh giá hướng mình muốn đi (tức là ít hẹp hơn, tinh tế hơn, ít nặng hơn).

Không phải ngẫu nhiên mà Jordan Jack’s Home Try On Box cho phép bạn cận cảnh + cá nhân với những chiếc nhẫn có kích thước + chiều rộng khác nhau. Nó được tạo ra để bạn có thể xem các kiểu dáng khác nhau cảm thấy như thế nào trên ngón tay của mình vào những thời điểm khác nhau trong ngày, khi ngón tay của bạn phồng lên hoặc co lại theo sự dao động nhiệt độ và tương tự, vì vậy bạn thực sự có thể cảm nhận được độ rộng nào là thoải mái nhất trước khi thực hiện những điều chính thức.

Jordan Jack Mens Wedding Bands

Dù sao thì đối phó với kết thúc là gì?

Thêm một lớp hoàn thiện cho ban nhạc đám cưới của bạn là một cách tuyệt vời để tạo sự khác biệt. Hãy xem xét vẻ ngoài cổ điển như lớp sơn hoàn thiện có độ bóng cao hoặc lắng vào một trạng thái có kết cấu hơn, sử dụng lớp phủ bằng sợi carbon, rèn, chải hoặc đồng màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Những nét sáng tạo này là một cách tuyệt vời để thêm sự tươi mới và tinh thần cho ban nhạc đám cưới của bạn, tôi sẽ không nói dối đâu!

Jordan Jack Mens Wedding Bands

Ban nhạc đám cưới của tôi có cần phải phù hợp với đối tác của tôi không?

Bạn biết phương châm của chúng tôi… “Bạn làm bạn!” Nếu chúng tôi có thể xăm hình này trên trán của mình, chúng tôi sẽ làm. Và nó chắc chắn được áp dụng ở đây. Trong khi các cặp đôi thường thảo luận về cách họ có thể phối hợp các dải của mình (nghĩ rằng những viên đá tượng trưng cho các mốc quan trọng trong mối quan hệ của họ, chạm khắc tinh tế trên các dải bên trong, lớp hoàn thiện bổ sung), không có sắc lệnh hoàng gia nào nói rằng các dải cưới của bạn phải là cặp song sinh giống hệt nhau. Băng đô đám cưới mang đậm dấu ấn cá nhân, vì vậy bạn chỉ nên để trái tim hướng dẫn mình đến những gì bạn yêu thích, cuối cùng chọn thứ mà bạn cảm thấy là sự phản ánh chân thực cho phong cách của bạn.

Jordan Jack Mens Wedding Bands

Tôi nên bắt đầu mua sắm sớm bao lâu?

Xem thêm
Cách chọn ngày cưới của bạn

Thật dễ dàng để các ban nhạc đám cưới trở thành một suy nghĩ muộn màng khi bạn bị cuốn vào chân không của kế hoạch đám cưới 10 phần nghìn giây sau khi đính hôn, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên sớm thực hiện quá trình mua sắm các ban nhạc đám cưới của mình vào một thời điểm quan trọng. Biểu tượng của sự mãi mãi này thường bị bỏ lại trong tình trạng sờn, vài tuần trước ngày cưới. Tại thời điểm này, ngân sách của bạn đã chi tiêu phần lớn và bạn cắt giảm quá gần cho bất kỳ việc khắc, thay đổi kích thước hoặc thay đổi nào có thể cần thực hiện trước ngày cưới. Ít nhất 3-6 tháng trước ngày cưới là lý tưởng, nhưng tbh, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu mua sắm ban nhạc đám cưới của bạn.

Jordan Jack Mens Wedding Bands

Ngân sách của tôi là bao nhiêu?

Kim loại, lớp hoàn thiện, đá hoặc chạm khắc tùy chỉnh đều sẽ ảnh hưởng đến giá thành của chiếc nhẫn, vì vậy hãy đảm bảo yếu tố đó khi bạn bắt đầu tìm kiếm. Bạn có thể mong đợi các kim loại thay thế như vonfram và tantali sẽ nằm ở mức thấp hơn của phổ giá so với kim loại quý như vàng, nhưng nhìn chung một chiếc ban nhạc đám cưới nam của Jordan Jack sẽ dao động từ $ 109 đến $ 700.

Jordan Jack Mens Wedding Bands

Lối sống của tôi như thế nào?

Điều này đưa chúng ta đến chủ đề về độ bền – một cân nhắc quan trọng khi lựa chọn dây đeo của bạn! Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, hàn hoặc nói chung là bất kỳ lĩnh vực nào chủ yếu là thực hành, bạn sẽ muốn xem xét các kim loại dễ làm sạch, chống trầy xước hoặc uốn cong và đưa ra các giải pháp linh hoạt để loại bỏ trong trường hợp khẩn cấp. Nói chung, titan và vonfram là các cược an toàn cho những người tìm kiếm một ban nhạc đám cưới có thể chịu được sự hao mòn trong công việc và cuộc sống hàng ngày của họ.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn dễ bị dị ứng hoặc có làn da nhạy cảm, hãy chuẩn bị cho mình thành công bằng cách chọn dây đeo sử dụng kim loại nhẫn cưới ít gây dị ứng.

Jordan Jack tháng Giêng

Chúng tôi hy vọng những câu hỏi này cung cấp ánh sáng hướng dẫn cho bạn khi bạn bắt đầu tìm kiếm ban nhạc đám cưới hoàn hảo. Khi nghi ngờ, hãy đi với đường ruột của bạn! Và đừng bao giờ quên lý do đằng sau quyết định quan trọng này ngay từ đầu.

Hãy xem đầy đủ các loại ban nhạc đám cưới dành cho nam có sẵn của Jordan Jack tại đây để bắt đầu và xem qua các hộp Home Try On trước đây mà những người khác đã đặt cùng nhau nếu bạn muốn gõ cửa cảm hứng. Jordan Jack đang làm ngọt thỏa thuận hơn nữa bằng cách cung cấp một ban nhạc cưới silicone miễn phí khi mua một chiếc nhẫn chính. Vì vậy, nếu bạn đã đến thời điểm này và bạn vẫn đang tự hỏi “Liệu mình có thực sự đeo băng cưới mọi lúc không?”, Thì giờ đây, bạn của tôi, bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Bài đăng này được tài trợ bởi Jordan Jack. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng chúng tôi. Cảm ơn vì đã hỗ trợ các nhà tài trợ của chúng tôi!

DMCA.com Protection Status