Làm thế nào để có một ngày cưới màu hồng và xanh hoàn hảo

[ad_1]

Tìm kiếm một sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp cho ngày trọng đại của bạn? Một bảng màu cưới màu hồng và xanh dương quá đẹp, và đó chính xác là những gì cặp đôi này đã sử dụng. Từ những bông hoa lộng lẫy đến một bộ thiệp mời đáng yêu, hãy xem qua tất cả những gì mà đám cưới này mang lại.

Làm thế nào để có một ngày cưới màu hồng và xanh hoàn hảo

Ý tưởng đám cưới màu hồng và xanh dương tuyệt đẹp

Màu hồng và màu xanh là một sự kết hợp màu sắc đáng yêu như vậy. Cho dù bạn chọn màu hồng phấn, hồng nóng hay cả hai, thì việc kết hợp cả hai là một cái nhìn hiện đại nhưng vượt thời gian. Mặc dù tông màu đám cưới của họ rất lộng lẫy, nhưng câu chuyện của cặp đôi này cũng rất ngọt ngào. Vì vậy, hãy bắt đầu từ đó!

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - Làm thế nào để có một ngày cưới màu hồng và xanh hoàn hảo

Câu chuyện đằng sau đám cưới lộng lẫy này

Câu chuyện của Josie và Lee thực sự là khá tồi tệ, Wretched Radio. Josie đến từ Maryland và Lee đến từ Bắc Carolina. Tuy nhiên, cả hai đều gặp nhau ở Atlanta, Georgia thông qua “Hội nghị G3” vào tháng 1 năm 2020.

Trong khi tại hội nghị, Josie đã chụp một bức ảnh với một người dẫn chương trình từ Wretched Radio, và họ đã chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Lee cũng là một fan hâm mộ của chương trình và quyết định nhắn tin cho cô ấy trên Instagram để làm quen với cô ấy.

Khi họ tiếp tục nói chuyện, họ nhanh chóng tình bạn trở nên nhiều hơn. Họ có buổi gặp mặt trực tiếp đầu tiên ở Richmond, Virginia — một địa điểm yêu thích của họ, tình cờ là ở điểm nửa chừng hoàn hảo.

Mặc dù họ đi đường dài, tình yêu nảy nở và Lee cầu hôn chỉ 8 tháng sau đó tại Maymont Gardens ở Richmond. Khi lên kế hoạch cho đám cưới của mình, họ biết rằng họ phải tổ chức nó ở một nơi đặc biệt trong mối quan hệ của họ – Richmond, Virginia.

Nụ hôn đầu tiên là một điểm nhấn đặc biệt của ngày cưới. Đáng chú ý, cặp lưu lại nụ hôn đầu tiên của họ vì một khi họ được công bố là vợ chồng.

Thật là câu chuyện ngọt ngào! Vì vậy, bạn sẽ được chứng kiến ​​nụ hôn đầu tiên của họ qua bài đăng này. Thật là vui!

HOL17 Cyber Week 120x600 1 - Làm thế nào để có một ngày cưới màu hồng và xanh hoàn hảo

Đám cưới màu hồng và xanh đáng yêu ở Richmond, Virginia

Lời mời đám cưới màu hồng và xanhNhẫn cưới màu hồng và xanhHoa tai cưới màu hồng và xanhGiày cô dâu cưới màu hồng và xanhVáy cưới màu hồng và xanhDép cưới màu hồng và xanhĐám cưới màu hồng và xanh lam Quirk Richmond VAÁo cưới màu hồng và xanhCô dâu đám cưới màu hồng và xanhÁo choàng cưới màu hồng và xanhCô dâu cười trong đám cưới màu hồng và xanhBó hoa cưới màu hồng và xanhBó hoa cưới cô dâu màu hồng và xanhPhù dâu đám cưới màu hồng và xanhTiệc cưới màu hồng và xanhĐám cưới màu hồng và màu xanh MOB Mẹ cô dâuThông tin chi tiết về chú rể đám cưới màu hồng và xanhQuà cưới màu hồng và xanh lamPhù rể cho đám cưới màu hồng và xanhChú rể đám cưới màu hồng và xanhĐám cưới màu hồng và xanh lam BoutonniereMặt nạ cưới màu hồng và xanhCái nhìn đầu tiên về đám cưới màu hồng và xanhCái nhìn đầu tiên về đám cưới màu hồng và xanhĐám cưới màu hồng và xanh lam The Office DundeesTóc cô dâu cưới màu hồng và xanhĐịa điểm tổ chức tiệc cưới màu hồng và xanhTrang trí tiệc cưới màu hồng và xanhNụ hôn đầu tiên của đám cưới màu hồng và xanhLễ cưới màu hồng và xanhTiệc cưới màu hồng và xanhBánh cưới màu hồng và xanhTrang trí tiệc cưới màu hồng và xanhLối ra đám cưới màu hồng và xanh lam

Nhà cung cấp đồ cưới Richmond, Virginia

Phối màu đám cưới hồng và xanh

Thích đám cưới màu hồng và xanh này? Lưu nó!

Ý tưởng đám cưới màu hồng và xanh lam ở Richmond Virginia


DMCA.com Protection Status