Làm thế nào để có một phòng ngủ ấm cúng và ấm cúng trong mơ của bạn

[ad_1]

Đối với nhiều cặp đôi mới cưới, đây là lần đầu tiên họ chia sẻ không gian với nhau như một cặp vợ chồng. Ngay cả khi bạn đã sống với nhau từ trước, mọi thứ có thể thay đổi khi bạn cuối cùng thắt chặt nút thắt. Kết hợp các yếu tố của hygge vào ngôi nhà mới của bạn có thể giữ cho nó ấm cúng — đặc biệt là với kiểu trang trí phòng ngủ hygge. Mẹo của chúng tôi sẽ giúp tạo ra một thư giãn, rung cảm ấm cúng cho không gian cá nhân của bạn.

Làm thế nào để có một phòng ngủ ấm cúng và ấm cúng trong mơ của bạn

Phòng ngủ là nơi thư giãn, lãng mạn, gần gũi và cũng là nơi nơi nghỉ ngơi. Nhiều cặp vợ chồng mong muốn tạo ra một phòng ngủ ấm cúng trong mơ của họ. Do đó, bạn có thể chuyển sang thiết kế nội thất hygge để giúp đỡ. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy trò chuyện về ý nghĩa hygge.

Hygge Decor Defintion

Sẽ rất hợp lý khi biết ý nghĩa của hygge để thực hiện đúng. Nội thất hygge được thiết kế để trở nên ấm cúng, có mục đích và yên tĩnh cho cư dân của nó. Thành thật mà nói, sống hygge là nhiều tư duy hơn chứ không phải là nhu cầu đi ra ngoài và mua một loạt các thứ.

DECO 245 Global Affiliates EN 12 728x90 - Làm thế nào để có một phòng ngủ ấm cúng và ấm cúng trong mơ của bạn

Tất nhiên, bạn có thể kết hợp phong cách hygge của Đan Mạch vào Scandinavian phòng ngủ. Mục đích là tạo cảm giác khi bạn đang ở trong phòng. Một ngôi nhà hygge tạo ra một cảm giác yên bình và thoải mái, đó là cách hoàn hảo để bắt đầu ngôi nhà của bạn như một cặp vợ chồng mới cưới!

Ý nghĩa định nghĩa trang trí Hygge

Làm thế nào để có một phòng ngủ Hygge ấm cúng

Yêu thích ý nghĩ kết hợp phong cách hygge vào nhà của bạn? Chúng ta có năm cách tuyệt vời để kết hợp hygge cảm hứng phòng ngủ vào nhà của bạn. Đó là một khái niệm tuyệt vời để bắt đầu cuộc sống hôn nhân của bạn đúng không.

Sử dụng phong cách hygge trên giường của bạn.

Khi tạo một phòng ngủ hygge ấm cúng, nơi đầu tiên bắt đầu đương nhiên sẽ là giường của bạn. Chiếc giường không chỉ là tâm điểm của phòng ngủ mà nó còn là nơi thoải mái nhất trong phòng đó.

Bắt đầu bằng cách chọn một chiếc giường có kích thước rộng rãi và thoải mái cho bạn và vợ / chồng của bạn. Một tấm nệm tồi có thể làm hỏng cả căn phòng được trang trí đẹp nhất. Tiếp theo, chồng lên ga trải giường, chăn và gối để tạo ra một ốc đảo ấm cúng mà bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi!

Trang trí phòng ngủ Hygge

Thêm ánh sáng dịu vào trang trí hygge của bạn.

Ánh sáng dịu là một yếu tố chính của phong cách Đan Mạch. Đó là một yếu tố tuyệt vời để thêm vào một phòng ngủ hygge. Nếu bạn lo lắng về việc có ngọn lửa bùng phát trong phòng của mình, cân nhắc sử dụng điều chỉnh độ sáng trên công tắc đèn của bạn. Hoặc thay vào đó hãy dùng những ngọn nến không có lửa. Chúng sẽ vẫn có tác dụng tương tự trong nhà hygge nhưng không có thêm nguy cơ hỏa hoạn.

Hãy nhớ rằng bạn không muốn ánh sáng gay gắt với trang trí phòng ngủ hygge thực sự. Điều cần thiết là phải có loại môi trường phù hợp. Đèn ngủ mềm mại và ánh sáng tự nhiên là nguồn tốt nhất để chiếu sáng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi với đèn gắn trần. Bạn cũng có thể đưa đèn gắn vào trang trí tường hygge của mình.

Thiết kế nội thất Hygge

Thiết kế phòng ngủ hygge của bạn nên được thư giãn.

Hãy nhớ rằng mục đích của phòng ngủ của bạn vào cuối ngày là để có một giấc ngủ đêm thư thái. Rèm cản sáng có thể là một cách tuyệt vời để ngăn ánh sáng mặt trời vào ban đêm. Tuy nhiên, rèm lọc ánh sáng vẫn có thể cho phép bạn đón chút ánh sáng mặt trời đầu tiên vào buổi sáng.

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - Làm thế nào để có một phòng ngủ ấm cúng và ấm cúng trong mơ của bạn

Loại bỏ những thứ gây xao nhãng khỏi bàn cạnh giường ngủ và chính căn phòng để sinh hoạt. Khi chọn màu sắc và họa tiết cho phòng ngủ của bạn, chọn màu nhẹ nhàng và êm dịu thay vì các mẫu đồ họa đậm. Một số ví dụ sẽ là gối chần bông và chăn đan thoải mái với tông màu trung tính.

Điều này không có nghĩa là bạn không thể có bất kỳ màu nào trong phòng ngủ của mình — bạn chỉ không muốn chúng có nhiều màu sắc. Ý tưởng phòng ngủ Hygge nên nhẹ nhàng và thiền định để nhìn mà không bị nhàm chán.

Ý tưởng phòng ngủ Scandinavian

Biến phòng ngủ hygge của bạn thành một khu vực không có công nghệ.

Bạn sẽ khó rút phích cắm hơn nhiều nếu bạn luôn kiểm tra các thiết bị của mình. Thêm sách, các yếu tố tự nhiên, và cả một chiếc đế cắm điện thoại xinh xắn cho điện thoại của bạn khi bước vào phòng ngủ.

Lựa chọn cây nhà tươi tốt thay vì một chiếc TV lớn tuyệt vời để bạn xem trên giường. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng mình sẽ ngủ ngon hơn và cảm thấy thư thái như thế nào khi công nghệ được tiết kiệm cho các khu vực khác trong nhà.

Kết hợp Cảm hứng Phòng ngủ Hygge

Có thể bạn đang muốn làm lại phòng ngủ của mình. Có thể đó là mục tiêu của bạn tạo ra phòng ngủ hoàn hảo bây giờ bạn đã được tham gia cùng nhau. Việc kết hợp phong cách hygge sẽ giúp tạo ra một không gian ấm cúng và hấp dẫn bất kể bạn sống cùng nhau ở đâu.

Yêu thích trang trí hygge? Lưu nó!

Cảm hứng phòng ngủ Hygge

728x90blk  - Làm thế nào để có một phòng ngủ ấm cúng và ấm cúng trong mơ của bạn

Hình ảnh: La Miko, Hoa hồng Stella, Daria Shevtsova, Gabriel Beaudry, Mua sắm Slo


DMCA.com Protection Status