Làm thế nào để đưa ý tưởng cưới Etsy vào ngày trọng đại của bạn

[ad_1]

Lên kế hoạch cho đám cưới của bạn có nghĩa là có rất nhiều lựa chọn để xem xét. Hãy suy nghĩ ngoài chuẩn mực một chút trong quá trình lập kế hoạch đám cưới của bạn và sử dụng các ý tưởng đám cưới của Etsy. Từ sự ủng hộ đến dấu hiệu, có rất nhiều sự lựa chọn độc đáo khi đi làm thủ công.

Làm thế nào để đưa ý tưởng cưới Etsy vào ngày trọng đại của bạn

Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết của Etsy và nhận được một khoản hoa hồng nhỏ từ việc bán hàng. Cảm ơn bạn!

Sử dụng Ý tưởng đám cưới Etsy trong Ngày trọng đại của bạn

Nhiều người có xu hướng nghĩ về Etsy chỉ là một nền tảng chỉ dành cho hàng thủ công. Mặc dù nó rất tuyệt cho các dự án DIY, nhưng cũng có rất nhiều ý tưởng về đám cưới của Etsy. Etsy là quê hương của một nhiều loại hoàn hảo để sử dụng trong kế hoạch đám cưới của bạn.

Lên kế hoạch cho đám cưới là một mùa vui, vì vậy hãy nhớ thử và tìm một số ý tưởng đám cưới độc đáo. Etsy là quê hương của một số thiên tài sáng tạo. Tuy nhiên, đó cũng là một cách hoàn hảo để đảm bảo rằng đám cưới của bạn thực sự tràn ngập duy nhất và có một không hai mặt hàng.

Ý tưởng đám cưới của Etsy cho Ngày trọng đại làm bằng tay

Bạn có thể thực hiện một đăng ký đám cưới Etsy?

Nếu bạn đang tự hỏi “Etsy có đăng ký đám cưới không?” câu trả lời là có! Làm thế nào để tạo ra một Đăng ký đám cưới Etsy cũng khá dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào đây và xem qua các lời nhắc và bắt đầu thêm các mục. Các mục và danh mục cũng được đề xuất nếu bạn cần ý tưởng về những gì cần thêm vào sổ đăng ký đám cưới của mình. Nó thực sự thân thiện với người dùng!

6 Ý tưởng đám cưới Etsy cho Ngày đặc biệt của bạn

Hình ảnh dưới đây thuộc về các cửa hàng Etsy tương ứng. Bấm vào ảnh để xem các cửa hàng của họ.

1. Tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời với thiệp mời đám cưới thủ công.

Nếu bạn thuộc tuýp người sáng tạo, việc tự làm thiệp mời đám cưới có thể là một trải nghiệm khá hài lòng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một quy trình đơn giản, nơi bạn có thể có đầu vào nhưng để người khác làm việc, Etsy là nền tảng hoàn hảo cho điều đó.

Những lời mời đám cưới mà bạn sẽ tìm thấy trên Etsy có nhiều loại phong cách. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ cơ bản và mộc mạc đến thủ công và sơn. Có các tùy chọn để gấp chúng lại và chuẩn bị sẵn sàng để bạn giải quyết và gửi vào thư.

Etsy Wedding Invitation Suite Pink

2. Có các dấu hiệu tùy chỉnh được thực hiện cho đám cưới của bạn.

Dấu hiệu đám cưới thủ công là một cách đáng yêu để mang đến cho địa điểm đám cưới của bạn sự độc đáo và rung cảm lãng mạn.

Điều tuyệt vời về bảng hiệu đám cưới trên Etsy là những người sáng tạo thường cho phép bạn tùy chỉnh bảng để nói bất cứ điều gì bạn muốn.

Dấu hiệu chào mừng đám cưới của Etsy

3. Sử dụng đồ trang trí đám cưới thủ công.

Trang trí của bạn địa điểm tổ chức đám cưới thật là một khoảng thời gian đáng nhớ! Danh mục đám cưới này trên Etsy sẽ giúp bạn tìm người chạy trên lối đi hoàn hảo, khăn ăn tiếp tân, nơ và ruy băng, v.v.

Bạn có thể thậm chí không nhận ra rằng bạn cần đồ trang trí thủ công. Tuy nhiên, với tất cả những ý tưởng trang trí tiệc cưới của Etsy, bạn sẽ khó cưỡng lại được.

Etsy Macrame Ghế Treo Đồ Trang Trí Đám Cưới Thủ Công

4. Hỗ trợ một nhà thiết kế bằng cách mặc áo cưới thủ công.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy chiếc váy cưới trong mơ của mình ngay trên Etsy. Điều này cũng có nghĩa là có toàn bộ thư viện đầy trang phục cưới cho tất cả mọi người trong tiệc cưới của bạn, quá.

Đừng quên tìm thắt nơ phù hợp, mũ đội đầu, và thậm chí một số đôi tất ngộ nghĩnh, dễ thương dành cho chú rể và phù rể.

Đồ cưới thủ công hàng đầu từ Etsy

5. Khách có thể ký vào sổ khách mời đám cưới được cá nhân hóa.

Hãy dành thời gian để làm cho đám cưới của bạn trở nên độc đáo. Chỉ cần nhìn qua tùy chọn cho thủ công và tạo sổ khách mời đám cưới.

Có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để tiếp khách của bạn ký tên của họ để cùng nhau chia sẻ sự ủng hộ của họ về tình yêu và cuộc sống tương lai của bạn.

Etsy Wedding Guest Book Màu xanh bụi

6. Gửi cho bạn bè và gia đình những lời chúc mừng đám cưới sáng tạo.

Những người đến dự đám cưới luôn thích nhận những món quà cưới về nhà. Nhờ ý tưởng đám cưới của Etsy, bạn thực sự có thể tìm thấy một số ủng hộ đám cưới vui vẻ cho tất cả khách của bạn.

Từ ưu đãi ăn được cho đến trang trí, có có nhiều lựa chọn. Đặt cược an toàn rằng bạn sẽ dành nhiều thời gian cho danh mục đám cưới cụ thể này để xem xét tất cả các tùy chọn.

Smore Wedding Favor Etsy Handmade

Yêu thích ý tưởng đám cưới Etsy của chúng tôi? Lưu nó!

Làm thế nào để bao gồm ý tưởng đám cưới Etsy vào ngày đặc biệt của bạn

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - Làm thế nào để đưa ý tưởng cưới Etsy vào ngày trọng đại của bạn

Ảnh: Kelly Jean, Ảnh của Lanty, và các cửa hàng Etsy tương ứng


DMCA.com Protection Status