Làm thế nào để kết hợp ban nhạc đám cưới của bạn với chiếc nhẫn đính hôn của bạn

[ad_1]

Vấn đề mà chúng tôi đang giải quyết trong bài đăng này thực sự khá tuyệt vời, khi các vấn đề tiếp tục xảy ra – hôm nay, chúng ta đang nói về cách đảm bảo vòng cưới và nhẫn đính hôn của bạn bổ sung cho nhau! Khi bạn đang tìm kiếm chiếc nhẫn cưới hoàn hảo, có rất nhiều yếu tố cần xem xét – diện mạo bạn muốn tạo ra, loại nhẫn mà đối tác của bạn sẽ đeo (nếu có!), Và tất nhiên, giá bao nhiêu bạn phải chi tiêu. Bạn hoàn toàn có thể mua nhẫn đính hôn và ban nhạc cưới cùng nhau, nhưng con tàu đó có thể đã lên đường nếu bạn nhấp vào bài đăng này! Chà, đừng băn khoăn – chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn hữu ích để kết hợp một ban nhạc đám cưới với một chiếc nhẫn đính hôn, bao gồm rất nhiều ý tưởng tuyệt đẹp để bạn nghiền ngẫm.

kết hợp dải băng cưới với nhẫn đính hôn Anu Eva Jewelry

Nhẫn và ảnh của Anueva Jewelry

Mẹo hàng đầu để kết hợp một ban nhạc đám cưới với một chiếc nhẫn đính hôn

Trước khi bạn chọn ban nhạc đám cưới của mình, thử nhiều kiểu nhẫn với chiếc nhẫn đính hôn của bạn, để cảm nhận những gì bạn thích và không thích. Nghĩ thoáng ra. Một chiếc vòng trơn có thể không phù hợp với phong cách của bạn, nhưng nếu chiếc nhẫn đính hôn của bạn khá cầu kỳ, chúng có thể rất hoàn hảo khi kết hợp với nhau! Tự nhìn vào dây đeo trong đám cưới có thể gây hiểu nhầm – bạn cần phải nhìn thấy chúng trên ngón tay, cùng với nhẫn đính hôn, để đánh giá tổng thể.

kết hợp một ban nhạc đám cưới với một chiếc nhẫn đính hôn Melanie Casey

Nhẫn và ảnh của Melanie Casey

Nếu bạn hài lòng với chiếc nhẫn đính hôn của mình, xem xét việc trả lại cho người thợ kim hoàn đã làm ra nó để xem bộ sưu tập ban nhạc đám cưới của họ hoặc hỏi về các tùy chọn đặt riêng. Họ có thể đã có một dây đeo được thiết kế đặc biệt để vừa với chiếc nhẫn của bạn.

kết hợp một ban nhạc đám cưới với một chiếc nhẫn đính hôn

Nhẫn và ảnh của Erstately Jewelry

Phù hợp với Giao diện

Theo nguyên tắc chung, bạn nên khớp chiều rộng của dây đeo với chiều rộng của dây đeo trên nhẫn đính hôn của bạn – mỏng với mỏng, chunky với chunky, v.v. – đặc biệt nếu bạn thích một cái nhìn gọn gàng hơn, đồng đều hơn.

kết hợp một ban nhạc cưới với một chiếc nhẫn đính hôn Ellie Air Jewellery

Nhẫn và ảnh của Ellie Air Jewellery

Gắn bó với cùng một màu kim loại

Trừ khi bạn muốn đưa ra một tuyên bố thực sự táo bạo, giữ kim loại đồng nhất trên băng cưới và nhẫn đính hôn của bạn – vàng vàng với vàng vàng, bạch kim với bạch kim, v.v. Nếu bạn lo lắng về ngân sách, bạn có thể thay thế, kết hợp bạc sterling hoặc palladium với vàng trắng, chẳng hạn. Bạn luôn có thể nâng cấp ban nhạc đám cưới của mình trong những năm tới!

kết hợp ban nhạc đám cưới với nhẫn đính hôn Natasha Sherling

Nhẫn và ảnh của Natasha Sherling

Ban nhạc đám cưới: Các lựa chọn phổ biến nhất

Bởi vì chúng tôi biết rằng việc tham khảo bằng hình ảnh thường có thể giúp cuộc sống dễ dàng hơn, đặc biệt là trong việc lập kế hoạch đám cưới, chúng tôi sẽ đưa bạn vào một hành trình thẩm mỹ nhỏ thông qua sáu trong số các lựa chọn phổ biến nhất cho ban nhạc đám cưới. Một thợ kim hoàn giỏi sẽ có thể hướng dẫn bạn các lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn, và tất nhiên, phù hợp với phong cách sống của bạn – một số phong cách này thực tế hơn những phong cách khác!

kết hợp một ban nhạc cưới với một chiếc nhẫn đính hôn Natalie Marie Jewellery

Nhẫn và ảnh của Natalie Marie Jewellery

Ban nhạc đám cưới có đường viền

A ban nhạc đám cưới có đường viền phù hợp chính xác với hình dạng của chiếc nhẫn đính hôn của bạn.

kết hợp một ban nhạc đám cưới với một chiếc nhẫn đính hôn Trumpet và Horn

Nhẫn và ảnh của Trumpet and Horn

Ban nhạc đám cưới cong

A ban nhạc đám cưới cong phù hợp với hình dạng của chiếc nhẫn đính hôn của bạn. Tùy thuộc vào kiểu dáng nhẫn đính hôn của bạn, điều này có thể trùng khớp với dải nhẫn đính hôn của bạn hoặc không.

kết hợp một ban nhạc cưới với một chiếc nhẫn đính hôn Everett Fine Jewelry

Nhẫn và ảnh của Everett Fine Jewelry

Ban nhạc đám cưới mở

An ban nhạc đám cưới mở vòng quanh viên đá hoặc những viên đá trên nhẫn đính hôn của bạn nhưng không thực sự khép vòng tròn mà kết thúc bằng một khoảng trống nhỏ ở giữa.

kết hợp một ban nhạc cưới với một chiếc nhẫn đính hôn Taylor Custom Rings

Nhẫn và ảnh của Taylor Custom Rings

Ban nhạc đám cưới khía

Tùy thuộc vào cài đặt, thợ kim hoàn có thể đề xuất ban nhạc đám cưới khía, đó là khi dây đeo có một chút rãnh hoặc lõm để đảm bảo sự vừa vặn hoàn hảo. Phần khía không thể nhìn thấy khi hai chiếc nhẫn được đeo cùng nhau.

kết hợp một ban nhạc đám cưới với một chiếc nhẫn đính hôn Trumpet và Horn

Nhẫn và ảnh của Trumpet and Horn

Ban nhạc đám cưới thẳng

A ban nhạc đám cưới thẳng vừa khít phía sau viên đá hoặc các viên đá trên nhẫn đính hôn của bạn hoặc vừa khít với nhẫn đính hôn của bạn, nhưng không nằm ngang với nhẫn.

kết hợp một ban nhạc đám cưới với một chiếc nhẫn đính hôn Marrow Fine

Nhẫn và ảnh của Marrow Fine

Ban nhạc đám cưới xếp chồng lên nhau

Ban nhạc đám cưới xếp chồng lên nhau. Đây là khi hai hoặc nhiều dải cưới phù hợp với hai bên nhẫn đính hôn của bạn, tạo ra hiệu ứng xếp chồng theo xu hướng. Một trong hai có thể được sử dụng làm ban nhạc đám cưới của bạn trong buổi lễ. Bạn cũng có thể làm điều này với một chiếc làm ban nhạc đám cưới và chiếc còn lại làm nhẫn vĩnh cửu.

kết hợp một ban nhạc đám cưới với một Artemer nhẫn đính hôn

Nhẫn và ảnh của Artemer

Ban nhạc đám cưới nhọn

A ban nhạc đám cưới nhọn không phù hợp chính xác với hình dạng của chiếc nhẫn đính hôn của bạn, nhưng để lại nhiều không gian cho những viên đá.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgOTI0IiB3aWR0aD0iOTI0IiBoZWlnaHQ9IjkyNCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjAlMkYwOSUyRm1hdGNoaW5nLWEtd2VkZGluZy1iYW5kLXRvLWFuLWVuZ2FnZW1lbnQtcmluZy1NaXJpYW0tV2FkZS5qcGciIGRhdGEtdz0iOTI0IiBkYXRhLWg9IjkyNCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Làm thế nào để kết hợp ban nhạc đám cưới của bạn với chiếc nhẫn đính hôn của bạn

Nhẫn và ảnh của Miriam Wade qua Instagram

Mẹo khác để chọn một ban nhạc đám cưới cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn

  • Trò chuyện với đối tác của bạn về loại ban nhạc đám cưới mà họ muốn. Một số cặp đôi thích có những chiếc vòng cưới giống hệt nhau hoặc thậm chí là những chiếc vòng vừa vặn với nhau. Những người khác chọn một phong cách khác nhưng giữ yếu tố thống nhất trên hai chiếc nhẫn, có thể là chất liệu, kim loại (bạc, vàng vàng, vàng hồng, v.v.), đá hoặc thiết kế.
  • Hãy xem xét các lựa chọn thay thế! Không có luật nào chống lại việc đeo băng cưới trên ngón tay khác hoặc bàn tay khác – tất cả chỉ nhằm tìm kiếm những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Tùy thuộc vào loại nghi lễ mà bạn đang tổ chức, bạn thậm chí có thể bỏ hẳn ban nhạc đám cưới và đổi một món đồ trang sức khác!

Bạn đang tìm một đôi giày cao gót hoàn hảo để đi cùng váy cưới? Nhấp vào các bài đăng về giày cô dâu yêu thích của chúng tôi để lấy cảm hứng!


DMCA.com Protection Status