Làm thế nào để kết hợp trang trí của bạn với mùa của bạn và hoàn toàn khiến khách của bạn kinh ngạc trong quá trình này

[ad_1]
Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ làm khi đính hôn là bắt đầu suy nghĩ về ngày cưới trong tương lai – ngày cưới sẽ đại diện cho một kỷ niệm mới trong câu chuyện tình yêu của bạn. Có thể bạn muốn theo kịp truyền thống và đặt một ngày cho một ngày đã có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn (có lẽ là ngày bạn nhớ đã nói I Love You lần đầu tiên), có thể bạn muốn chọn một thời điểm hoàn toàn mới trong năm (vì vậy bạn có thể thêm một trái tim khác trên lịch theo dõi mối quan hệ tập thể của mình), hoặc có thể bạn chỉ là cảm xúc và thẩm mỹ tự nhiên của một mùa cụ thể và bạn muốn xem xét RẤT NHIỀU cho đám cưới của mình. Tại Style Me Pretty, chúng tôi rất hâm mộ các hoạt động lễ hội theo mùa: ngay từ đầu, chúng tôi đã xây dựng tính thời vụ vào điều hướng trang web của mình để giúp các cặp đôi dễ dàng tìm kiếm các sự kiện mùa xuân, mùa hè, mùa thu và / hoặc mùa đông, đặc biệt. Và khi chúng tôi nói rằng mỗi người đều có một sức hấp dẫn nhất định, chúng tôi không đùa đâu.

Để thực tế đó truyền cảm hứng cho thiết kế tổng thể và quản lý các sản phẩm trong Style Me Pretty Shop của chúng tôi, chúng tôi đã đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng trong Cửa hàng trang trí của chúng tôi đều hoàn hảo cho TẤT CẢ các mùa. Tất cả chúng đều có chữ ký của SMP là đẹp và thú vị, nhưng chúng cũng có thể xây dựng để cho phép bạn đặt dấu ấn của riêng mình vào đám cưới của mình. Và thực tế, chúng tôi thích nhìn cách chúng được tạo kiểu !! Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ nghiêm túc về một đám cưới mùa xuân hoặc mùa hè, thì đây là một số suy nghĩ – chúng tôi hứa rằng vào thời điểm ngày trọng đại của bạn đến gần, mọi khách mời của bạn sẽ hoàn toàn hiểu được lý do của bạn cho mùa giải. Đủ để họ phải thốt lên “ồ, viên nước đá tẩm hoa này (trong một xô sâm panh đáng ghen tị) đã một tay khiến tôi trở thành người tin tưởng vào sức mạnh của những cơn sốt mùa hè. ” Vâng!

Tiếp tục đọc trên Style Me PrettyohBjBa8TF4A - Làm thế nào để kết hợp trang trí của bạn với mùa của bạn và hoàn toàn khiến khách của bạn kinh ngạc trong quá trình này

DMCA.com Protection Status