Làm thế nào để lên kế hoạch cho một lễ cưới mà không bỏ sót điều gì

[ad_1]

Một chiếc nhẫn đính hôn trượt vào ngón tay của bạn, và đột nhiên, bạn lên kế hoạch cho bữa tiệc lớn nhất trong đời của bạn. Thật là vui, nhưng có quá nhiều thứ để suy nghĩ về ngày trọng đại của bạn — đặc biệt là khi thực sự kết hôn. Khi nói đến cách lên kế hoạch cho một lễ cưới, chúng tôi đã giúp bạn có những lời khuyên hiền triết của chúng tôi.

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một lễ cưới mà không bỏ sót điều gì

Có ý tưởng tổ chức lễ cưới đáng nhớ

rất nhiều chi tiết liên quan trong việc làm cho ngày trọng đại của bạn trở nên hoàn hảo. Cho dù đó là những lời mời, chiếc gối đeo nhẫn, hay thay đổi trang phục, bạn có rất nhiều điều để suy nghĩ. Có rất nhiều phần dẫn đến ngày cưới của bạn.

Có người tổ chức đám cưới và người điều phối tại sự kiện của bạn làm cho mọi thứ chạy trơn tru hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tự mình chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Vì vậy, hãy thắt chặt và học cách lên kế hoạch tổ chức lễ cưới mà không bỏ sót một thứ gì.

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một lễ cưới

Xác định xem bạn có muốn sử dụng phác thảo lễ cưới truyền thống hay không.

Khi nói đến chương trình lễ cưới của bạn, có một đề cương chung mà bạn có thể làm theo. Theo truyền thống, đó là quy trình, chào mừng, đọc, thề nguyện, hôn, tuyên bố, sau đó là giải lao.

LSTV Banner Ad   728x90 - Làm thế nào để lên kế hoạch cho một lễ cưới mà không bỏ sót điều gì

Tùy thuộc vào sở thích tôn giáo của bạn và các yếu tố khác, lễ cưới của bạn thứ tự có thể biến động một chút. Một quyết định rất lớn mà bạn cần đưa ra là có nên đưa vào các chi tiết truyền thống hay không.

Ví dụ: có thể bạn muốn bao gồm cả bố và mẹ của cô dâu theo một cách đặc biệt. Bạn cũng có thể kết hợp đọc lễ cưới từ các ngôn ngữ có liên quan khác.

Hãy nhớ rằng vào cuối ngày, những lời chúc mừng của bạn là về bạn và vợ / chồng sắp cưới của bạn. Đảm bảo rằng bạn chọn nhạc, bài đọc và dàn ý lễ cưới phù hợp với bạn như một cặp vợ chồng.

Ý tưởng về Lễ cưới đáng nhớ

Tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tổ chức đám cưới để xác định thứ tự các sự kiện trong lễ cưới.

Người tổ chức đám cưới của bạn là một tài nguyên có giá trị cho ngày trọng đại của bạn. Họ sẽ giúp đảm bảo rằng mọi thứ bạn muốn làm trong đám cưới của mình đều có thời gian. Người lập kế hoạch cũng có thể chuẩn bị cần thiết.

Nếu bạn biết bạn muốn làm gì nhưng rất linh hoạt về trình tự tổ chức lễ cưới, hãy nói chuyện với người tổ chức đám cưới của bạn. Họ có thể giúp bạn quyết định phải làm gì.

Các nhà tổ chức đám cưới làm việc với địa điểm để đảm bảo có nhiều thời gian cho mỗi phần tử. Các khía cạnh, chẳng hạn như chỗ ngồi của khách mời và các yếu tố khác của đám cưới của bạn, là những chi tiết mà một dàn dựng chuyên nghiệp dành cho bạn.

Ý tưởng tổ chức lễ cưới không chính thức

Người điều phối đám cưới trong ngày đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Chuyên gia tổ chức đám cưới sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, một điều phối viên đám cưới ở đó để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Đây có thể là những người riêng biệt hoặc — khá thường xuyên — bạn có thể thuê một người lập kế hoạch và điều phối viên trong một.

1583 INTL AFFILIATE BANNERS Weddings17 7 - Làm thế nào để lên kế hoạch cho một lễ cưới mà không bỏ sót điều gì

Dù bằng cách nào, họ sẽ giúp đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng để đi và mọi thứ tiến triển theo tiến trình dự kiến. Khi nói đến thứ tự vào cửa của buổi lễ, bạn muốn chắc chắn rằng người điều phối đám cưới của bạn có mặt ở đó. Họ sẽ đảm bảo mọi người bước ra vào đúng thời điểm.

Sau đó, họ có thể hướng dẫn khách đến khu vực phục vụ cocktail. Đảm bảo rằng người điều phối đám cưới của bạn là ở đó cho buổi diễn tập, vì vậy họ biết những gì mong đợi trong ngày hôn lễ.

Lễ cưới Thứ tự các sự kiện

Tìm một người tổ chức đám cưới phù hợp với cả hai bạn.

Một người điều hành tốt sẽ có thể giúp đỡ hướng dẫn bạn đưa ra quyết định về đề cương lễ cưới hiện đại của bạn. Đây có thể là những thứ như câu thơ gợi ý hoặc ý tưởng để viết lời thề của bạn.

Tìm một người làm việc chính thức mà bạn cảm thấy thoải mái và một người bạn cảm thấy sẽ đại diện cho cả hai bạn như một cặp vợ chồng. Ngay cả khi bạn kết hợp các tín ngưỡng trong đám cưới của mình, hãy đảm bảo rằng người chủ trì đám cưới của bạn có thể xử lý nó trong ngày trọng đại của bạn.

Hoàn thiện ý tưởng tổ chức lễ cưới của bạn

Lên kế hoạch cho đám cưới của bạn có thể đủ căng thẳng như nó vốn có. Biết cách lên kế hoạch cho một lễ cưới là hữu ích, mặc dù những người như bạn người lập kế hoạch, điều phối viên và người điều hành cũng có thể giúp.

Không có vấn đề gì, hãy tạo một phác thảo lễ cưới đại diện cho bạn và đối tác của bạn với đầy đủ. Chúc bạn lập kế hoạch vui vẻ!

Lập kế hoạch cho một buổi lễ? Lưu ý tưởng của chúng tôi!

Làm thế nào để lên kế hoạch cho một lễ cưới

AffiliateAdsbanner 20 - Làm thế nào để lên kế hoạch cho một lễ cưới mà không bỏ sót điều gì

Ảnh: Dimitri Kuliuk, Chapin Jones, Zakaria Boumliha, Nyana Stoica,


DMCA.com Protection Status