Làm thế nào để ngăn mọi người hỏi những câu hỏi bất tận về đám cưới …

[ad_1]

Bạn đã tham gia tất cả 90 giây và nó bắt đầu. “Khi nào là ngày trọng đại?” “Tôi có thể đưa bạn trai mới của tôi đến dự đám cưới của bạn không?” “Tôi có thể mang theo con tôi không?” “Bạn đã đăng ký ở đâu?” “Mẹ tôi nên mặc gì?”

How to Stop Constant Wedding Questions and Nagging from Family Bridal Musings 8 - Làm thế nào để ngăn mọi người hỏi những câu hỏi bất tận về đám cưới ...

Dress & Photo qua Tara Lauren

Các câu hỏi. Những câu hỏi không bao giờ kết thúc. Thật ngạc nhiên đối với tôi có bao nhiêu câu hỏi người ta có thể hỏi bạn khi bạn đính hôn. Và bất kể bạn lặp lại bao nhiêu lần, những câu hỏi tương tự vẫn tiếp tục xuất hiện.

Nếu những câu hỏi liên tục về đám cưới của bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và dường như những người khác đang khiến bạn phát điên, tôi có một số tin tức cho bạn: bạn không đơn độc.

Mọi cô dâu và chú rể mà tôi từng nói chuyện trong quá trình lập kế hoạch đám cưới dường như đều có chung một ý kiến: “Sẽ không ai để tôi yên về kế hoạch đám cưới”. Ngay cả những nhà lập kế hoạch chuyên nghiệp nhất – bao gồm cả tôi – dường như bị tấn công bởi những câu hỏi hàng ngày. Họ nên ở đâu, mặc gì, có chở thêm khách được không, ăn gì không, có ai đưa đón không, lễ mấy giờ…

How to Stop Constant Wedding Questions and Nagging from Family Bridal Musings 5 - Làm thế nào để ngăn mọi người hỏi những câu hỏi bất tận về đám cưới ...

Ảnh của Sarah Lotus Ảnh

Mặc dù dường như vô hại, và thường là một cách để chỉ “trò chuyện và phấn khích”, tôi biết những câu hỏi này cộng lại như thế nào. Ngay cả khi bạn có một danh sách khách mời nhỏ, các câu hỏi hàng ngày dường như vẫn có thể đến trong hộp thư đến và tin nhắn văn bản của bạn. Trong khi đám cưới diễn ra thú vị và được cho là vui vẻ, tất cả chúng ta đều biết nguy cơ gây căng thẳng tiềm ẩn. Chỉ vì bạn đã đính hôn, không có nghĩa là bạn muốn nói về công việc hậu cần cho đám cưới 24/7.

Vì vậy, với tư cách là một cô dâu đã ở đó (nghiêm túc mà nói, tôi gần như đã đánh mất nó), tôi có một số lời khuyên quan trọng giúp hạn chế số lượng câu hỏi bạn nhận được để bạn không nổi điên…

How to Stop Constant Wedding Questions and Nagging from Family Bridal Musings 7 - Làm thế nào để ngăn mọi người hỏi những câu hỏi bất tận về đám cưới ...

Cookie & Ảnh qua Nướng trên Đảo

Thiết lập Câu hỏi thường gặp về Chống lừa dối trên Trang web Đám cưới của Bạn

Được rồi, từ chối trách nhiệm, tình yêu của tôi. Cho dù bạn tạo URL trang web đám cưới của mình trên thư mời lớn và rõ ràng đến mức nào, mọi người vẫn có thể quên xem hoặc quyết định rằng họ muốn nhắn tin cho bạn câu hỏi của họ. Tôi rất xin lỗi về điều này. Nó rất trầm trọng. Nhưng! Điều đó không có nghĩa là bạn không nên làm thịt trang web của mình bằng một Câu hỏi thường gặp rõ ràng và toàn diện dành cho những người tuyệt vời tham khảo ý kiến ​​trang web của bạn trước tiên.

Khi tôi và Jack lên kế hoạch cho đám cưới ở Mexico, tôi đã đoán trước được khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc đi lại, khách sạn, phương tiện đi lại và tất cả các sự kiện cuối tuần. Tôi đã thực hiện một Câu hỏi thường gặp cho mọi câu hỏi có thể tưởng tượng được. Và tôi thực sự có ý đó. Những câu như “Chúng tôi có cần hộ chiếu không?” “Có lỗi không?” “Tôi cần mang theo bao nhiêu tiền?” “Tôi nên mặc cái gì?” “Liệu điện thoại của chúng tôi có hoạt động ở Mexico không?” “Mexico có an toàn không?” “Chúng ta nên bay đến sân bay nào?” “Tôi có thể uống nước không?” “Chúng ta có thể mang theo trẻ em không?” Tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được điểm.

Câu hỏi thường gặp của bạn càng toàn diện thì bạn càng nhận được ít câu hỏi hơn. Đừng bao giờ cho rằng khách của bạn biết tất cả mọi thứ hoặc hiểu cách hoạt động của đám cưới hiện đại. Đáng ngạc nhiên nhất là không.

How to Stop Constant Wedding Questions and Nagging from Family Bridal Musings 2 - Làm thế nào để ngăn mọi người hỏi những câu hỏi bất tận về đám cưới ...

Ảnh của Sophie May Photo

Đưa ra các câu trả lời theo mẫu

Cho dù qua email hay tin nhắn, bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau để đưa ra các câu trả lời mẫu để bạn không lãng phí thời gian (và sự tỉnh táo của bạn) trả lời lặp đi lặp lại cùng một câu hỏi.

Tốt hơn nữa, tôi đã tạo ra một số câu trả lời mẫu câu hỏi phổ biến mà bạn có thể tùy chỉnh theo lựa chọn của mình!

Tôi có thể mang theo một ngày?

Chúng tôi ước có thể mang đến cho mọi người một điểm cộng, nhưng địa điểm của chúng tôi có giới hạn số lượng khách mời. Vì vậy, nếu ngày của bạn có tên trong lời mời của bạn, vâng! Nếu không, chúng tôi hứa tên người bạn vui vẻ của bạn sẽ khiêu vũ với bạn.

Tôi có thể mang theo con tôi không?

Chúng tôi yêu con bạn! Nhưng chúng ta đang ném vào một mối tình chỉ dành cho người lớn. Chúng tôi có địa chỉ liên hệ cho những người giữ trẻ địa phương, đã được kiểm tra, tôi rất vui được cử đi cùng!

Chụp ảnh bằng điện thoại và máy ảnh trong đám cưới có được không?

Vấn đề là, chúng tôi cảnh giác với việc có màn hình điện thoại huỳnh quang trong tất cả các bức ảnh buổi lễ của chúng tôi. Chúng tôi đã thuê một nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc tên của nhiếp ảnh gia người sẽ chụp vô số ảnh đẹp mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn. Vì vậy, xin vui lòng, cất điện thoại đi trong buổi lễ.

Chỉ định một người “Câu hỏi đám cưới”

Nếu tôi làm lại tất cả, tôi đã thuê điều phối viên hàng ngày của chúng tôi theo đúng nghĩa đen chỉ để trả lời các câu hỏi của mọi người trong cả năm. Đây là cách nó sẽ diễn ra…

Chữ: Chúng tôi đang gặp sự cố khi tìm thuê xe…

Trả lời: Ồ, bạn có thể xem trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với điều phối viên của chúng tôi, Hannah! Số của cô ấy là: 111-111-1111. Nếu bất cứ điều gì khác bật lên về đám cưới, hãy hỏi cô ấy, đó là những gì cô ấy được thuê!

Kết thúc buổi nói chuyện. Có, câu hỏi vẫn xảy ra nhưng nó giúp bạn tiết kiệm được những suy nghĩ trầm trọng “ôi trời ơi, tôi phải giải thích điều này bao nhiêu lần và tại sao những người này không thể chỉ nhìn vào trang web của chúng tôi…” trong khi bạn gõ ra một câu trả lời dài dòng .

Bạn không nhất thiết phải có người tổ chức đám cưới hoặc người điều phối đám cưới mà bạn có thể trả tiền để làm việc này. Bạn luôn có thể tuyển một người bạn hoặc thành viên trong gia đình, những người hiểu bạn đang kiệt sức như thế nào trước những cuộc bắn phá câu hỏi để tham gia một số trò chơi câu hỏi.

How to Stop Constant Wedding Questions and Nagging from Family Bridal Musings 10 - Làm thế nào để ngăn mọi người hỏi những câu hỏi bất tận về đám cưới ...

Váy của Jaclyn Jordan & Florals của Angelica Fleurs

Thẳng thắn về ranh giới của ‘Wedding Talk’

“Con là con trai của mẹ, mẹ được phép hỏi con tất cả những câu hỏi này.” – Một trích dẫn thực tế. Vâng, đảo mắt.

Các chiến thuật trên của tôi không hoạt động sao? Thật không may, một số người có thể không bao giờ thực hiện gợi ý. Nếu bạn có một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn dường như luôn có mặt hàng ngày để nói chuyện và hỏi han đám cưới, thì đã đến lúc bạn nên thẳng thừng.

Hãy cho người ấy biết cảm giác của bạn. Có thể bạn đang căng thẳng với kế hoạch đám cưới, công việc, những điều bình thường khác trong cuộc sống và không muốn phải trả lời các câu hỏi liên tục về đám cưới. Hãy cho họ biết rằng bạn rất vui khi trả lời các câu hỏi của họ nhưng bạn cần một chút “thời gian nói chuyện trong đám cưới”.

Chọn một ngày trong tuần (hoặc bất kỳ mốc thời gian nào bạn có thể xử lý) được chỉ định là “thời gian nói chuyện trong đám cưới”. Hoặc, đề xuất một buổi gặp mặt, nơi bạn có thể nói về đám cưới. Hãy cho họ biết rằng ngoài những thời gian đã lên lịch này, bạn không muốn nói về đám cưới.

How to Stop Constant Wedding Questions and Nagging from Family Bridal Musings 9 - Làm thế nào để ngăn mọi người hỏi những câu hỏi bất tận về đám cưới ...

Ảnh qua Elvira Valieva

Gửi ‘Đăng xuất Email’ Trước đám cưới của bạn

Lời khuyên số một mà tôi dành cho tất cả những người sắp kết hôn là hãy “ký tên” vào tuần lễ cưới của bạn.

Điều đó nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là nói với vòng kết nối thân thiết của bạn rằng bạn và hôn phu của bạn sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi, tin nhắn hoặc email đám cưới nào trong tuần lễ cưới của bạn. Tại sao bạn nên làm thế? Vì bạn xứng đáng được tận hưởng tuần lễ cưới của mình. Tôi thực sự khuyên bạn nên đăng xuất khỏi “nhiệm vụ đám cưới” nếu có thể và thực sự tận hưởng lễ kỷ niệm hơn là ‘làm việc đó’.

Cách tốt nhất để làm điều này là chỉ định một “người tổ chức câu hỏi đám cưới” cho tuần đó. Đó có thể là người lập kế hoạch, điều phối viên hàng ngày hoặc người bạn tuyệt vời hoặc thành viên gia đình của bạn. Gửi email đến những người mà bạn cần “đăng xuất” để họ biết rằng bạn sẽ không trả lời cuộc gọi hoặc câu hỏi nhưng họ có thể liên hệ với người trợ giúp được chỉ định của bạn. Tôi đã bao gồm mẫu “đăng xuất email” của riêng mình bên dưới.


Chào mọi người!

Chúng tôi sẽ làm đám cưới! Yay! Tên hôn phu và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã giúp chúng tôi biến ngày cuối tuần trong mơ này thành hiện thực, chúng tôi không thể chờ đợi để ăn mừng trong địa điểm tổ chức với mọi người!

Phần Công việc tùy chọn:

Như bạn đã biết, chúng tôi đã lập kế hoạch, đặt chỗ, tương ứng và phối hợp với các nhà cung cấp cho khoảng thời gian và chúng tôi sẽ làm những việc lặt vặt cuối cùng khi chúng tôi đến – mua sắm! Nếu ai trong số các bạn có kế hoạch ghé qua cửa hàng địa phươnghoặc các trung tâm mua sắm khác trong khu vực, chúng tôi rất mong bạn giúp đỡ trong việc mua sắm một vài thứ hàng loạt để Tên hôn phu và tôi có thể bớt gánh nặng hơn một chút và thư thái hơn một chút trong tuần lễ tân hôn hoang dã. Bây giờ hãy bao gồm một danh sách có dấu đầu dòng về chính xác những gì bạn cần, đính kèm cả ảnh nếu có thể.

Phần đăng xuất:

Tôi cũng muốn giới thiệu với tất cả các bạn về tài năng tuyệt vời của chúng tôi người lập kế hoạch / điều phối viên / bạn bè + Tên (cc ở đây). Tên của người đó, gặp gỡ gia đình của chúng tôi, gia đình gặp gỡ Tên của người đó! Cô ấy / anh ấy / họ sẽ có sẵn từ ngày tháng để giúp đỡ và trả lời các câu hỏi khi chúng tôi ngắt kết nối khỏi điện thoại và tận hưởng lễ kỷ niệm mà chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ.

Phần Ảnh gia đình tùy chọn:

Bạn cũng có thể tự hỏi “khi nào chúng ta chụp ảnh gia đình?” Tại thời gian trống, chúng tôi sẽ chụp một vài bức ảnh gia đình nhanh chóng, không gây đau đớn tại vị trí ảnh. Nhiếp ảnh gia tuyệt vời của chúng tôi tên của nhiếp ảnh gia sẽ tập trung vào những bức ảnh chân thực cho đám cưới, vì vậy sẽ có rất nhiều ảnh của mọi người cùng nhau trong suốt cả ngày, buổi tối và sự kiện khác, quá!

Chúng tôi hy vọng mọi người có một hành trình dễ dàng và chúng tôi rất nóng lòng được gặp lại tất cả các bạn trong địa điểm tổ chức!

Yêu và quý,

Tên bạn và tên hôn phu của bạn


How to Stop Constant Wedding Questions and Nagging from Family Bridal Musings 4 - Làm thế nào để ngăn mọi người hỏi những câu hỏi bất tận về đám cưới ...

Ảnh của Reda Pakstyte & Suit của Jan Si Studios

Phù, được rồi. Và nếu tất cả những điều đó không thành công thì anh bạn, tôi hy vọng bạn có một kế hoạch cho tuần trăng mật rất dài, rất ẩn dật, rất xa nhân loại.

Cần thêm một số động viên? Chúng tôi có rất nhiều lời khuyên từ chuyên gia và tính thực tế trong phần Real Talk của chúng tôi.


DMCA.com Protection Status