Làm thế nào để nhanh chóng lên kế hoạch cho một đám cưới trong vòng ba tháng!

[ad_1]

Vâng nó có thể! Bạn có thể lên kế hoạch cho toàn bộ đám cưới chỉ trong vài tháng (thậm chí chỉ vài tuần!)

Modern Hollywood Rooftop Elopement During COVID 19 Julia Green Photography 29 - Làm thế nào để nhanh chóng lên kế hoạch cho một đám cưới trong vòng ba tháng!

Ảnh của Julia Green Photography qua Bridal Musings

Chúng tôi đã thấy rất nhiều đám cưới thông báo ngắn tuyệt đẹp trên blog và tôi đã có một số khách hàng chụp ảnh cưới, những người đã quản lý kế hoạch đám cưới rất nhanh chóng theo kiểu có vẻ ít căng thẳng.

Và không, tôi không chỉ nói về những kẻ bỏ trốn. Bạn có thể lên kế hoạch cho một đám cưới chính thức với tốc độ kỷ lục. Tất cả những gì cần là kỳ vọng hợp lý, sự linh hoạt trong tầm nhìn đám cưới của bạn và các mẹo chuyên gia của riêng chúng tôi…

Chọn một ngày

Relaxed Hawaiian Beach Wedding of Zoe Dupuis and Ziad Georges The Ferns Photography 9 - Làm thế nào để nhanh chóng lên kế hoạch cho một đám cưới trong vòng ba tháng!

Ảnh của The Ferns Photography qua Bridal Musings

Nếu bạn đi địa phương, hãy chọn một đêm trong tuần.

Kết hôn vào bất kỳ ngày nào từ Thứ Hai đến Thứ Năm sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn nhất khi nói đến việc đặt chỗ các nhà cung cấp của bạn. Thêm vào đó, hầu hết các đặt phòng đám cưới của bạn sẽ có giá cả phải chăng hơn rất nhiều. Chủ nhật và thứ sáu thường vẫn có thể hợp lý hơn một chút khi nói đến giá cả và tình trạng sẵn có. Nếu bạn có thể tránh nó, hãy chọn thứ Bảy như một lựa chọn, vì bạn có thể sẽ phải cạnh tranh với những cặp đôi đã lên kế hoạch lâu hơn bạn nhiều.

Dự định đi du lịch cho đám cưới của bạn? Trước tiên, hãy cân nhắc khách mời của bạn khi bạn chọn ngày nào trong tuần mà bạn dự định tổ chức lễ kỷ niệm. Nếu mọi người đi du lịch trong một tuần hoặc lâu hơn, sẽ vẫn khá dễ dàng để kết hôn – trên bãi biển ở Hawaii – vào tối thứ Tư, nếu mọi người đã ở trong thị trấn.

Tuy nhiên, nếu phần lớn khách của bạn là 9-5 người không có ý định nghỉ làm bất kỳ ngày nào, tốt nhất nên chọn một ngày cuối tuần để đảm bảo họ có thể đi ra ngoài tham dự.

Mời khách

Intimate Enchanting Forest Elopement in Park City Utah Gabriella Santos Photography 18 - Làm thế nào để nhanh chóng lên kế hoạch cho một đám cưới trong vòng ba tháng!

Ảnh của Gabriella Santos Photography qua Bridal Musings

Một danh sách khách mời nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bạn đang tìm kiếm trong một nhóm hạn chế hơn các địa điểm có sẵn cho ngày cưới ‘vào phút cuối’ của mình. Những không gian không phải là địa điểm tổ chức đám cưới truyền thống (nhà cho thuê, nhà hàng, phòng trưng bày, v.v.) có thể chứa các nhóm nhỏ hơn. Bạn luôn có thể ‘mở rộng danh sách khách mời của mình’ bằng cách phát trực tiếp đám cưới của mình cho những người không nhận được lời mời trực tiếp.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn có một đám cưới lớn, hoàn toàn có thể! Bằng cách thực hiện lời khuyên của chúng tôi ở trên – chọn những ngày cưới ít phổ biến hơn – bạn có thể tìm được một địa điểm để tổ chức sự kiện 300 người của mình.

Khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong ba tháng trở xuống, hãy gửi Save The Dates (nếu bạn muốn) và lời mời đám cưới càng sớm càng tốt, trước khi khách mời của bạn đưa ra kế hoạch mâu thuẫn. Về vấn đề đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lời mời đám cưới kỹ thuật số để bạn có thể phổ biến ngay lập tức thay vì chờ đợi thiết kế giấy, in ấn, vận chuyển và gửi thư phù hợp.

Chúng tôi yêu thích văn phòng phẩm đám cưới kỹ thuật số của Greenvelope. Chúng không chỉ được thiết kế đẹp và giống như giấy, chúng còn bao gồm tất cả các tính năng lạ mắt như theo dõi RSVP, nhắn tin, bản đồ, thậm chí thêm nhạc để tạo nên sự rung cảm cho đám cưới.

Tìm một địa điểm trên thông báo ngắn

10 Incredible Affordable Airbnb Wedding Venues Around the World La Farigoule Provence France 2 1 - Làm thế nào để nhanh chóng lên kế hoạch cho một đám cưới trong vòng ba tháng!

Ảnh của Airbnb qua Bridal Musings

Có lẽ câu hỏi lớn nhất của bất kỳ kế hoạch đám cưới nào quyết định phần lớn thời gian còn lại của việc đặt vé: bạn sẽ tổ chức đám cưới ở đâu?

Bạn có thể nghĩ rằng không thể tìm được một địa điểm tổ chức đám cưới trong thời gian ngắn, thực sự không phải vậy. Bạn chỉ cần suy nghĩ bên ngoài hộp. Tiềm năng ‘địa điểm tổ chức đám cưới thô’ thực sự ở khắp mọi nơi. Một trang trại hoa, một ban công khách sạn, một chuyến phà ở NYC, một bãi biển vắng, thậm chí là một Công viên Quốc gia!

Nếu tất cả các địa điểm truyền thống mà bạn đã liên hệ đã được đặt trước, hãy bắt đầu suy nghĩ về những địa điểm cho phép các cuộc tụ họp không được chỉ định là địa điểm tổ chức đám cưới. Công viên & khu đất công cộng, nhà hàng và quán bar, tài sản của bạn bè và gia đình, và vâng, ngay cả Airbnbs và nhà cho thuê thường có thể phục vụ như một địa điểm miễn là nó nói “Phù hợp cho Sự kiện”. Tìm hiểu cách nhanh chóng tìm kiếm Airbnbs sẵn sàng cho sự kiện tại đây.

Một trong những cô dâu hiện tại, tuyệt vời, thích phiêu lưu của tôi đã đính hôn vào tháng 3 và sẽ kết hôn vào tháng 8 tại Công viên Quốc gia Glacier. Mát mẻ, điềm tĩnh và thu hút, có vẻ như kế hoạch đám cưới của cô ấy đã khá liền mạch bất kể thông báo ngắn và kế hoạch kết hôn ở một trong những địa điểm nổi tiếng nhất trong một trong những thời điểm nổi tiếng nhất!

Cô ấy sẽ thuê phòng một đêm tại một khách sạn lộng lẫy trong công viên quốc gia để chuẩn bị sẵn sàng, kết hôn trên đường mòn ngắm cảnh tuyệt đẹp trên Hồ St. Mary & nấu một bữa tối ngoài trời sôi động ở đâu đó gần đó. Giữ danh sách khách mời khá ít, cô không có vấn đề gì khi chọn một ngày thứ Bảy cho đám cưới.

Ở thành phố New York, bạn có thể kết hôn ở bất cứ đâu! Miễn là bạn có một bộ trưởng được phong chức (điều mà bất kỳ bạn bè hoặc gia đình nào cũng có thể trở thành trực tuyến) và hai nhân chứng, bạn có thể tổ chức buổi lễ trên đường phố, trong nhà hàng, trên đỉnh của một tòa nhà chọc trời, trên một chiếc phà – bầu trời và biển cả nghĩa đen là các giới hạn!

Cool Brooklyn Wedding at The William Vale Hotel Claire Eliza 351 - Làm thế nào để nhanh chóng lên kế hoạch cho một đám cưới trong vòng ba tháng!

Ảnh của Claire Eliza

Cô dâu và chú rể Laura & Vinnie của tôi đã đặt một phòng khách sạn có ban công rộng đến khó tin tại một khách sạn gần đó cực kỳ thú vị, The William Vale. Các vị khách biết mình phải đến phòng nào và họ đã tổ chức một đám cưới ở NYC chi phí thấp đáng kinh ngạc với tầm nhìn ra đường chân trời độc quyền của Manhattan – không có bất kỳ sự cạnh tranh nào về địa điểm.

Zoe, người đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình chỉ trong hai tháng, kết hôn vào thứ Tư. Vì vậy, cô không có vấn đề gì khi tìm một địa điểm có sẵn cho đám cưới bãi biển Hawaii tuyệt đẹp của mình.

Áo cưới

10 Best Bridal Salons in Los Angeles Grace Loves Lace Rosa Gown - Làm thế nào để nhanh chóng lên kế hoạch cho một đám cưới trong vòng ba tháng!

Grace tình yêu ren

Đừng để chúng tôi hét lên “Bạn cần đặt áo cưới trước thời hạn 5-10 tháng!” dọa bạn. Cảnh báo đó chỉ dành cho những chiếc váy cưới may theo đơn đặt hàng. Có vô số cách để tìm được chiếc váy cưới hoàn hảo đó trong một khoảng thời gian ngắn, đặc biệt là hiện nay Covid đã khuyến khích các nhà thiết kế cung cấp nhiều lựa chọn giao hàng nhanh hơn và mua sắm trực tuyến.

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả những nơi tốt nhất để mua sắm trực tuyến váy cưới của bạn, hầu hết đều là những chiếc váy có thời gian giao hàng thực sự ngắn hoặc sẵn sàng giao hàng ngay bây giờ! Bạn cũng có thể mua những chiếc áo choàng mẫu được yêu thích nhẹ nhàng, không bao giờ lỗi mốt trên các trang web bán lại như Still White.

Tuy nhiên, vẫn có những lựa chọn nếu bạn muốn có trải nghiệm mua sắm ở tiệm cô dâu. Nhiều tiệm cô dâu bán áo dài mẫu theo giá rẻ (những bộ váy đã được mặc thử nhẹ nhàng trong tiệm) mà bạn có thể mang về nhà hàng ngày và được làm sạch và thay đổi một cách chuyên nghiệp. Cũng có rất nhiều nhà thiết kế vẫn tạo ra những chiếc váy được may đo trong vòng chưa đầy một tháng. Tốt nhất bạn nên gọi trước cho bất kỳ tiệm cưới nào ở địa phương của bạn để tìm hiểu những lựa chọn có sẵn trong cửa hàng để có thời gian quay vòng ngắn.

Các nhà thiết kế mà chúng tôi yêu thích cung cấp những chiếc áo choàng mới, chưa mặc và giao hàng nhanh chóng? Grace Yêu Ren & Con gái của Simone dành cho những người yêu thích ren boho. Shona Joy & Kamperett dành cho cô dâu giản dị đang tìm kiếm thứ gì đó bóng bẩy và quyến rũ. Và Kaviar Gauche dành cho bất kỳ ai cần sự hào nhoáng và quyến rũ.

Đặt nhà cung cấp dịch vụ cưới

Cô dâu bãi biển xinh đẹp Zoe của chúng ta nói gì về việc tìm thấy tất cả các nhà cung cấp của bạn trong một thông báo ngắn? “Hãy hỏi nhà cung cấp của bạn.” Nếu bạn đã tìm thấy bất kỳ người nào ở địa phương mà bạn yêu thích – nhiếp ảnh gia, người bán hoa, địa điểm, v.v. – rất có thể họ sẽ có đề xuất về các nhà cung cấp khác mà họ muốn làm việc cùng và những người có thể vẫn sẵn sàng.

Tự làm nơi bạn có thể

Real Bride Diary Wildly Fun and Intimate Baja Beach Wedding of Claire Eliza and Jack Corinne Graves 75 - Làm thế nào để nhanh chóng lên kế hoạch cho một đám cưới trong vòng ba tháng!

Claire Eliza kết hôn ở Mexico được chụp bởi Corinne Graves

Việc cắt giảm số lượng nhà cung cấp bạn cần thuê sẽ giúp giảm bớt tình trạng sẵn có & lập kế hoạch. Hãy nghĩ xem bạn và bạn bè, gia đình có thể tự làm những vật dụng cần thiết nào trong ngày cưới.

Hoa là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Tôi đã kiếm tiền cho đám cưới của mình tại điểm đến Mexico của chúng tôi với người bạn thân nhất, cha và điều phối viên của tôi. Sau đó, chúng tôi kết hợp trang trí trái cây nhiệt đới để giúp nó trông ‘đầy đặn’ hơn. Christina mua tất cả hoa khô của cô ấy ở chợ nông sản địa phương và trộn chúng với hoa cây nhà lá vườn của mẹ tôi.

Việc tạo danh sách phát cho ngày cưới của riêng bạn có thể giúp loại bỏ nhu cầu tìm DJ, ban nhạc, cho thuê âm thanh, v.v. Có thể trong gia đình bạn có một thợ làm bánh bậc thầy (như mẹ tôi), người có thể làm bánh? Bạn càng tự làm nhiều, bạn càng ít phải khóc, “Mọi người đều đã được đặt trước!”

Lời khuyên của tôi nếu bạn tự làm nhiều yếu tố trong ngày cưới: hãy thuê một người điều phối ngày. Ngay cả khi đó chỉ là một người bạn rất có tổ chức! Bằng cách đó, việc hoàn thiện và sắp xếp tất cả các yếu tố DIY không rơi vào ngày cưới của bạn. (Tôi đã thấy nó xảy ra, bạn không muốn làm điều đó!)

Sáng tạo cho lễ tân của bạn

How to Decorate A Tropical Wedding for Your Home or Backyard Light and Space Bright Bird Photography 42 - Làm thế nào để nhanh chóng lên kế hoạch cho một đám cưới trong vòng ba tháng!

Cảm hứng đám cưới ở sân sau được chụp bởi Bright Bird Photography qua Bridal Musings

Nếu bạn đã tổ chức buổi lễ ở một nơi công cộng như bãi biển, Công viên Quốc gia hoặc đường phố thành phố và vẫn cần tìm một không gian tiếp khách – hãy sáng tạo. Bạn có thể mời tất cả khách tham gia cùng bạn tại khu vườn bia hoặc nhà hàng lớn cho một bữa tiệc ‘sau bữa tiệc’ mà bạn không cần đặt trước. Sau đó, mọi người có thể gọi món họ thích và bạn vẫn có thể tổ chức tiệc cho đến khi đóng cửa (hoặc bạn chuyển sang bữa tiệc sau đó).

Các ý tưởng tiếp nhận khác bao gồm:

  • Nếu bạn tổ chức đám cưới tại Công viên Tiểu bang, Công viên Quốc gia, v.v., bạn có thể đặt trước các khu cắm trại theo nhóm và có một bữa tối ngoài trời lớn, và đốt lửa kéo dài suốt đêm. Chúng tôi đã thấy rất nhiều cặp đôi ở Bờ biển Oregon kết hôn trên bãi biển và tổ chức một buổi tiệc chiêu đãi tuyệt vời tại khu cắm trại, tất cả chỉ với chi phí 30 đô la cho mỗi địa điểm và một số củi.
  • Những buổi tiếp khách ở sân sau sẽ luôn mát mẻ. Bạn có thể tổ chức tiệc nướng ngoài trời bình thường ở sân sau của ai đó hoặc nâng tầm nó bằng những mẹo này để tổ chức một đám cưới sang trọng tại nhà.
  • Không có bữa tiệc nào giống như tiệc ở khách sạn. Tìm một khách sạn thú vị gần đó và đặt phòng lớn nhất (có thể là các phòng khách sạn liền kề?) Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc khách sạn hào nhoáng với rượu sâm banh phục vụ phòng và tất cả các món ăn bạn thích!

Không có gì ngăn cản bạn bây giờ! Chúng tôi hy vọng bây giờ bạn có đủ tự tin để lên kế hoạch cho đám cưới vào phút cuối đó. Để có thêm lời khuyên từ chuyên gia, hãy truy cập phần lập kế hoạch đám cưới của chúng tôi.


DMCA.com Protection Status