Làm thế nào để quản lý những cử động khiêu vũ đầu tiên trước đám cưới của bạn

Không có gì bí mật khi có rất nhiều thứ phải lên kế hoạch cho ngày cưới của bạn. Mọi con mắt đều đổ dồn về bạn trong toàn bộ sự kiện. Đặc biệt là khi bạn đang nói lời thề của mình và … cho điệu nhảy đầu tiên! Làm thế nào bạn có thể không lo lắng? Đây là điệu nhảy đầu tiên với tư cách là một cặp vợ chồng sắp cưới! Điều này thiết lập giai điệu cho toàn bộ cuộc hôn nhân của bạn!

Trên thực tế, nó không. Và nó không cần phải đáng sợ. Với những lời khuyên này, bạn sẽ có thể thả rông và làm duyên trên sàn nhảy với khoảnh khắc mà bạn mơ ước cả đời.

How to Manage First Dance Wedding Jitters Bridal Musings DJ Malike 5 - Làm thế nào để quản lý những cử động khiêu vũ đầu tiên trước đám cưới của bạn

Ảnh của Aluna Weddings

Chọn một bài hát ý nghĩa

Chọn một bài hát có ý nghĩa có thể giúp xoa dịu những căng thẳng đó. Nó có thể đưa bạn đến một nơi ngăn chặn mọi ánh nhìn về bạn. Hãy nghĩ về nó giống như một cảnh trong một bộ phim lãng mạn, nơi mà cặp đôi bị cuốn vào một khoảnh khắc và mọi thứ khác trên thế giới này biến mất. Nếu bạn chọn một bài hát khiến bạn và đối tác của bạn cảm thấy gần gũi nhất với nhau, bạn cũng sẽ có khoảnh khắc xứng đáng trong bộ phim đó, ngoại trừ tôi sẵn sàng cá rằng bài hát của bạn sẽ hay hơn!

How to Manage First Dance Wedding Jitters Bridal Musings DJ Malike 8 - Làm thế nào để quản lý những cử động khiêu vũ đầu tiên trước đám cưới của bạn

Ảnh của Iris Mannings

Xem xét độ dài của bài hát

Các bài hát có thể kéo dài từ 3 phút đến hơn 5. Và nếu bạn đang cảm thấy lo lắng, bạn có thể muốn ghi nhớ thời lượng bài hát của mình. Tất nhiên, nếu nó được biên đạo, bạn sẽ không cảm thấy như đang dành thời gian cho những bước nhảy khác nhau. Nếu nó không được lên kế hoạch bởi một chuyên gia, hãy nghĩ về mức độ thoải mái của bạn. Một ý tưởng để đánh giá mức độ thoải mái của bạn là đi cùng đối tác của bạn và nhảy theo một vài bài hát mà bạn đang quyết định và xem bạn cảm thấy thế nào khi nhảy cùng nhau qua bài hát đó.

How to Manage First Dance Wedding Jitters Bridal Musings DJ Malike 3 - Làm thế nào để quản lý những cử động khiêu vũ đầu tiên trước đám cưới của bạn

Ảnh của Tali Photography

Quyết định việc thuê một biên đạo múa

Mặc dù chúng tôi đang nói về chủ đề lập kế hoạch cho bài hát khiêu vũ đầu tiên của bạn, nhưng việc biên đạo một bài hát cũng có những đặc quyền và giới hạn cần suy nghĩ. Khi tất cả các bước nhảy của bạn đã được lên kế hoạch, bạn có thể cảm thấy bớt lúng túng trên sàn nhảy khi biết rằng bạn đang biểu diễn một màn khiêu vũ. Nhưng nếu bạn vùng vẫy bằng hai chân trái và không muốn suy nghĩ nhiều, chỉ cần hai bạn nhảy “kiểu vũ hội” là đẹp rồi. Hãy nhìn vào mắt nhau và vui vẻ với những vòng xoay và những cú chìm!

How to Manage First Dance Wedding Jitters Bridal Musings DJ Malike 9 - Làm thế nào để quản lý những cử động khiêu vũ đầu tiên trước đám cưới của bạn

Ảnh của Chloe May + co.

Đừng luyện tập quá nhiều

Vậy là bạn đã chọn tham gia một buổi khiêu vũ có biên đạo? Tôi có một mẹo cho bạn. Thực hành, có. Nhưng không quá nhiều! Lạm dụng nó thực sự có thể khiến bạn lo lắng hơn một chút vì bạn sẽ cố gắng và làm cho nó vừa phải. Bạn đã bao giờ lên kế hoạch cho một điều gì đó và sau đó nó không diễn ra theo kế hoạch? Nó chỉ như vậy thôi. Tất nhiên, bạn muốn điệu nhảy đầu tiên của mình thật hoàn hảo nhưng một chút tự nhiên sẽ giúp bạn có nhiều niềm vui hơn. Mọi người sẽ nghĩ bài nhảy của bạn dù sao cũng rất hoàn hảo.

How to Manage First Dance Wedding Jitters Bridal Musings DJ Malike 2 - Làm thế nào để quản lý những cử động khiêu vũ đầu tiên trước đám cưới của bạn

Ảnh của Lauren Miles Ảnh

Lập kế hoạch với DJ của bạn

Hướng dẫn chính xác thời điểm bạn sẽ thực hiện điệu nhảy đầu tiên với DJ để bạn biết chính xác khi nào mọi thứ sẽ xảy ra. Sau đó, bạn sẽ biết rằng không có bất ngờ nào sẽ ném bạn ra khỏi trò chơi của bạn ngay trước khi khiêu vũ. Biết rằng có ai đó chống lưng và sẽ giúp bạn không làm rối tung lên thì bạn luôn cảm thấy yên tâm. Bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ vì DJ của bạn sẽ chỉ cho bạn nhảy. Đừng lãng phí những khoảnh khắc quý giá vì sợ rằng vũ điệu đang đến, hãy để nó đến với DJ của bạn!

How to Manage First Dance Wedding Jitters Bridal Musings DJ Malike 4 - Làm thế nào để quản lý những cử động khiêu vũ đầu tiên trước đám cưới của bạn

Ảnh của Kerri Carlquist

Tận hưởng khoảnh khắc

Cố gắng có mặt như hiện tại với đối tác của bạn. Khi bạn có mặt, bạn không thể lo lắng về bất cứ điều gì khác. Chắc chắn rằng đám cưới của bạn là một sự kiện chỉ có một lần trong đời nhưng không có nghĩa là bạn phải bận tâm đến việc làm cho nó hoàn hảo đến mức bạn quên thực sự sống nó. Hãy thực hiện từng khoảnh khắc một. Tất cả những căng thẳng bạn gặp phải sẽ tự chiếm lấy nó vào thời điểm thích hợp chứ không phải lấp đầy những suy nghĩ của bạn cả ngày. Hãy nhớ rằng, đây là ngày mà bạn đã chờ đợi, hãy tận hưởng nó.

Điều thực sự quan trọng là cái trước mặt bạn. Tôi có thể nói với bạn rằng những lời khuyên này sẽ giúp ích cho bạn, nhưng hãy sẵn sàng để mọi người kể cho bạn buổi khiêu vũ đầu tiên của bạn tuyệt vời như thế nào. Tất cả chỉ vì tình yêu mà họ đã chứng kiến ​​giữa bạn và người phối ngẫu mới của bạn!

How to Manage First Dance Wedding Jitters Bridal Musings DJ Malike 6 - Làm thế nào để quản lý những cử động khiêu vũ đầu tiên trước đám cưới của bạn

Ảnh của Ugur Demir

Những lời khuyên này được viết bởi Malike Adigun, chủ sở hữu của DJ Malike. Có trụ sở tại Nam Florida và trong ngành hơn 10 năm, DJ Malike sẽ tạo ra trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo cho bạn trong suốt cả ngày cưới của mình.

“Mọi người là trọng tâm của con người tôi và điều gì khiến tôi yêu thích công việc mình làm. Tôi thích quản lý loại trải nghiệm đích thực khuyến khích mọi người thả lỏng và có thời gian của cuộc đời họ. ” – Malike Adigun.

Lập kế hoạch danh sách nhạc đám cưới của riêng bạn? Đây là hướng dẫn âm nhạc đám cưới DIY cuối cùng của chúng tôi!


DMCA.com Protection Status