Làm thế nào để tôi từ một vạch giới hạn cho lời mời đám cưới của tôi?

[ad_1]

NS: Xin chào APW,

Tôi đang tìm lời khuyên về lời mời. Chồng sắp cưới của tôi và tôi đang có kế hoạch cung cấp bia và rượu trong đám cưới của chúng tôi và bỏ phục vụ rượu mạnh, vì nhiều lý do khác nhau. Tôi đã tình cờ đề cập với một vài người rằng đây là kế hoạch của chúng tôi và đã được hỏi rất nhiều lần liệu chúng tôi có cho khách biết trước không.

Có bình thường không khi cho mọi người biết đồ uống bạn định phục vụ trước thời hạn? Và nếu vậy, làm thế nào để chúng ta truyền đạt các quyết định về đồ uống của mình cho khách?

MỘT: Này,

Nghe này, tôi hoàn toàn hiểu rằng từ ngữ trong thiệp mời đám cưới là một chủ đề khó hiểu. Vào năm 2021, chúng ta đang sống trong một thế giới đầy những thông tin liên lạc nhanh chóng và bình thường – tuy nhiên những lời mời đám cưới vẫn được cho là tương đối trang trọng. Ặc. Limited Bar - Làm thế nào để tôi từ một vạch giới hạn cho lời mời đám cưới của tôi?

Hơn nữa, tôi nghĩ cần phải chỉ ra rằng xã hội và văn hóa của chúng ta có một mối quan hệ hơi kỳ lạ với rượu. Có phải ý tưởng ở đây là khách của bạn sẽ mang theo bình bí mật để say hơn bạn sẽ cung cấp? Hoặc những người thân yêu của bạn sẽ không đến nếu họ biết loại rượu bạn đang phục vụ? Tôi luôn cảm thấy rất khó chịu bởi yếu tố này của đám cưới.

Tóm lại, đây là những suy nghĩ của tôi:

  • Nếu bạn đang làm một quầy thu ngân, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải cho mọi người biết trước. Chỉ bởi vì có một kỳ vọng họ mà họ mang lại tiền. (Điều này áp dụng nếu bạn đang tổ chức bia và rượu, nhưng họ có tùy chọn mua các loại đồ uống khác… hãy thông báo cho họ để họ có túi độn).
  • Mặt khác, nếu bạn đang phục vụ rượu thuộc bất kỳ loại nào (miễn phí), tôi không nghĩ rằng bạn nợ bất kỳ ai một lời giải thích trước (hoặc ở tất cả).

Điều đó có nghĩa là bạn không thể hoặc không nên? Không cần thiết. Đó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn. Dù gì thì đây cũng là đám cưới của bạn — và theo đúng phong cách APW, chúng tôi ở đây để nhắc bạn rằng bạn phải làm theo cách của mình. Bạn không cần phải phù hợp với khuôn mẫu của ông bà hoặc làm những gì dì của bạn nói bạn nên làm, hoặc thậm chí những gì Emily Post kê đơn. Vì vậy, đây là một số tùy chọn mà bạn có thể trộn và kết hợp hoặc bỏ qua tùy ý.

  1. Đặt một cái gì đó vào lời mời đám cưới của bạn. Được rồi, để làm rõ, nó sẽ xuất hiện trên thẻ ‘chi tiết’ hoặc ở một nơi khác, không nhất thiết phải ở phía trước và trung tâm trên lời mời bằng giấy đẹp của bạn.
    Nếu bạn đang chọn một kiểu lời mời trang trọng hơn, bạn có thể nói điều gì đó như: “Có sẵn thanh giới hạn”.
    Đi bình thường hơn? Hãy thử, “Chúng tôi sẽ mang bia và rượu, bạn mang đến bữa tiệc.”
  2. Chia sẻ thông tin chi tiết trên trang web đám cưới của bạn. Đây có lẽ là lựa chọn lý tưởng. Bằng cách đó, bạn có thể chia sẻ tất cả các loại chi tiết và sẽ không có cảm giác như bạn đang làm to chuyện (chẳng có gì là bạn thực sự đang phục vụ rượu cho khách dự đám cưới của mình!). Điều thú vị nữa về các trang web đám cưới là không có gì chính thức về chúng (trừ khi bạn chọn điều đó), vì vậy bạn có thể chia sẻ bao nhiêu thông tin chi tiết tùy thích. (Bạn cần trợ giúp để tạo một trang web đám cưới và biết những gì cần đặt trên đó? Chúng tôi đã giúp bạn.) Thay vào đó, đừng quên bao gồm một liên kết đến trang web đám cưới của bạn trên thẻ chi tiết của bạn.
  3. Đừng. Nếu bạn đang cung cấp bia và rượu, thì mọi người sẽ ổn. Họ không cần mang theo tiền mặt, và ly của họ sẽ đầy. Tôi đã từng luôn nhắc nhở khách hàng của mình: “Họ ăn uống miễn phí, họ sẽ ổn thôi.”

Hy vọng rằng sẽ giúp. Chúc bạn lập kế hoạch vui vẻ.

xo,
ALYSSA

Bạn nghĩ gì về APW? Bạn đã (hoặc sẽ) xử lý kế hoạch quán bar cho đám cưới của mình như thế nào? Bạn có nghĩ rằng khách cần biết chính xác những gì sẽ có sẵn cho họ không? Chia sẻ những suy nghĩ của bạn.

DMCA.com Protection Status