Làm thế nào để trông đẹp trong ảnh cưới của bạn

[ad_1]

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sẽ tự tin ở cấp độ siêu mẫu trước ống kính, nhưng trên thực tế, hầu hết các cặp đôi đến gần buổi chụp ảnh chân dung ngày cưới của họ đều cảm thấy có điều gì đó giữa cảm giác run và sợ hãi. Việc cảm thấy lo lắng về những bức ảnh cưới của bạn là điều đương nhiên – đối với 99,9% mọi người, việc thuê một nhiếp ảnh gia theo dõi bạn trong một ngày là một lãnh thổ xa lạ! Tin tốt là có rất nhiều điều bạn có thể làm để giảm bớt lo lắng và có được kết quả tuyệt vời như mong đợi. Làm theo lời khuyên của chúng tôi về làm thế nào để trông đẹp trong bức ảnh cưới của bạn và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời ngay lập tức!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOSUyRjA2JTJGMTYwODMwMjklMkZGdW4tc3R5bGlzaC1Ob3J0aC1DYWRidXJ5LUNvdXJ0LXdlZGRpbmctYnktUGV0ZXItQ2FydmlsbC1QaG90b2dyYXBoeS0xMTMtMTAyNHg2ODMtMS5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI2ODMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Làm thế nào để trông đẹp trong ảnh cưới của bạn

Ảnh của Peter Carvill qua One Fab Day

1. Tìm một nhiếp ảnh gia mà bạn tin tưởng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn chụp ảnh cưới đẹp là cảm thấy thoải mái khi ở bên nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn. Với suy nghĩ này, đừng chỉ tìm một nhiếp ảnh gia có công việc bạn yêu thích (tất nhiên là mặc dù điều đó rất quan trọng!), Mà hãy tìm một người mà bạn có cảm tình tốt và tưởng tượng bạn sẽ có một mối quan hệ tốt. Bạn có thể đánh giá điều này bằng cách đọc Về tôi trên trang web của họ, xem xét các tài khoản mạng xã hội của họ và tất nhiên, bằng các email ban đầu của bạn với họ. Bạn cũng có thể đặt trước một buổi chụp tương tác với họ, như đã đề cập trong # 2. Chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp một cuộc họp hoặc trò chuyện qua Skype với nhiếp ảnh gia của mình sau khi bạn đã đặt chỗ cho họ, vì điều này sẽ giúp phá vỡ lớp băng.

Làm thế nào để trông đẹp trong ảnh cưới của bạn Tạo dáng trong ảnh cưới Mẹo và thủ thuật (11)

Ảnh của Darek Novak qua One Fab Day

2. Cân nhắc một cảnh quay tương tác

Nếu bạn nghĩ rằng bạn và đối tác của bạn sẽ có lợi từ việc chạy thử, bạn luôn có thể đặt lịch chụp ảnh đính hôn với nhiếp ảnh gia đám cưới của mình (hoặc một nhiếp ảnh gia mà bạn đang cân nhắc đặt chỗ!) Điều này không chỉ giúp bạn có thời gian để xây dựng mối quan hệ tốt với nhiếp ảnh gia, nhưng nó sẽ cho bạn cơ hội thoải mái trước ống kính và loại bỏ mọi thói quen tạo dáng không đẹp mà bạn có thể mắc phải (hội chứng nụ cười Chandler Bing phổ biến hơn bạn nghĩ!). Nếu bạn có thể chọn thời gian này trùng với thời gian thử tóc và trang điểm thì càng tốt!

Làm thế nào để trông đẹp trong ảnh cưới của bạn Tạo dáng trong ảnh cưới Mẹo và thủ thuật (1)

Ảnh của Kirsty Mackenzie Photography qua One Fab Day

3. Tìm đúng vị trí

Khi bạn cảm thấy thoải mái trong môi trường của mình, điều này có xu hướng xuất hiện trong các bức ảnh. Đây là lý do tại sao, trong các đám cưới ở thành phố, những bức ảnh yêu thích của chúng tôi thường được chụp khi dừng chân tại quán rượu địa phương của các cặp đôi! Vì lý do này, bạn nên thảo luận trước về địa điểm của buổi chụp chân dung tiềm năng với nhiếp ảnh gia trong ngày. Nhiếp ảnh gia của bạn có thể sẽ có những địa điểm yêu thích của riêng họ trong địa điểm hoặc khu vực đám cưới của bạn, những địa điểm luôn đáng để thử, nhưng nếu chúng không gây được ấn tượng với bạn, thì cũng tốt thôi, hãy hỏi về các lựa chọn thay thế và đề xuất của riêng bạn.

Làm thế nào để trông đẹp trong ảnh cưới của bạn Tạo dáng trong ảnh cưới Mẹo và thủ thuật (1)

Ảnh của Brosnan Photographic qua One Fab Day

4. Chọn Nhà tạo mẫu tóc và Nghệ sĩ Trang điểm của Bạn một cách khôn ngoan

Điều tự nhiên là bạn sẽ muốn mình trông thật lộng lẫy bằng xương bằng thịt trong ngày cưới của mình, nhưng việc tạo ra một diện mạo phù hợp với nhiếp ảnh lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên để nó cho các chuyên gia! Hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu về nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia trang điểm của bạn, chú ý đến những bức ảnh chụp các cô dâu thật trên trang web và các kênh xã hội của họ. Khi bạn đã tìm thấy những người phù hợp cho đội ngũ quyến rũ của mình, hãy thẳng thắn về những gì bạn muốn và đảm bảo chụp một vài bức ảnh sau khi dùng thử – tất nhiên, ảnh tự sướng sẽ khác với ảnh chân dung đám cưới chuyên nghiệp của bạn, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn một dấu hiệu về những gì mong đợi.

Làm thế nào để trông đẹp trong ảnh cưới của bạn Tạo dáng trong ảnh cưới Mẹo và thủ thuật (1)

Ảnh của Violeta Minnick qua One Fab Day

5. Tan một cách thận trọng

Nếu bạn dự định thoa màu rám nắng giả trước ngày trọng đại, hãy chọn màu sáng hơn bình thường cho một dịp đặc biệt. Chúng tôi sẽ không đi sâu vào khoa học đằng sau nó, nhưng màu rám nắng giả thường sẽ trông có màu cam hơn trong các bức ảnh so với màu da thịt, và các bức ảnh có thể làm nổi bật sự xuất hiện của các đường rám nắng. Cũng cần nhớ rằng làn da của bạn có thể trông sẫm màu hơn mong đợi khi chụp ảnh cùng với làn da của bạn đời và làn da của bạn trong bữa tiệc cô dâu. Một nhiếp ảnh gia giỏi thường có thể cân bằng tông màu da trong ảnh của họ, nhưng rám nắng giả khiến việc đạt được hiệu ứng tự nhiên khó hơn nhiều, vì vậy hãy mong đợi sự khác biệt giữa những gì bạn nhìn thấy trong gương và những bức chân dung đã hoàn thành của bạn.

Làm thế nào để trông đẹp trong ảnh cưới của bạn Tạo dáng trong ảnh cưới Mẹo và thủ thuật (1)

Photo by Simple Tapestry qua One Fab Day

6. Chuẩn bị Bộ trang điểm

Các bức ảnh không dừng lại sau buổi chụp chân dung, vì vậy hãy đảm bảo giữ lớp trang điểm của bạn luôn tươi sáng suốt buổi tối! Mua một vài sản phẩm sau khi dùng thử, khi bạn và chuyên gia trang điểm của bạn đã quyết định về cái nhìn cuối cùng, bao gồm các sản phẩm dành cho môi, phấn phủ và kem che khuyết điểm. Bạn cũng có thể kẻ mắt bằng bút chì nếu muốn làm nổi bật đôi mắt của mình tại quầy lễ tân.

7. Ngủ ngon

Có rất ít điều bạn có thể làm để che đi vẻ ngoài mệt mỏi, vì vậy hãy lên lịch ngủ đủ 8 tiếng trước ngày trọng đại. Chuyên gia trang điểm của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó, và biết rằng bạn có rất nhiều nhiên liệu trong bể tục ngữ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái!

Làm thế nào để trông đẹp trong ảnh cưới của bạn Tạo dáng trong ảnh cưới Mẹo và thủ thuật

Ảnh của Miss Gen Photography qua One Fab Day

8. Sử dụng Kỹ thuật Thư giãn Yêu thích của bạn

Mỗi người có một cách tiếp cận thư giãn hơi khác nhau. Đối với tôi, một loại rượu whisky nhỏ luôn có tác dụng. Ai đó có thể thích tinh dầu, yoga, thiền hoặc một danh sách các giai điệu yêu thích của họ. Thông thường, trò chuyện với bạn bè hoặc cha mẹ chỉ là điều khiến bạn rơi vào tâm trạng thư thái. Mẹo này là làm những gì phù hợp với bạn – những mẹo của chúng tôi cho một buổi sáng tân hôn êm đềm sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng.

9. Đúng giờ

Thời gian làm mất hết ý nghĩa trong ngày cưới của bạn nên bạn rất dễ bị chậm tiến độ. Nhưng nếu bạn bối rối và căng thẳng vì vội vã, bạn sẽ không thể nhìn hay cảm thấy tốt nhất và điều này sẽ hiển thị trong các bức ảnh. Vì vậy, hãy bám sát lịch trình đám cưới của bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải dậy sớm hơn một giờ, giao việc vào phút cuối cho bạn bè hoặc để phù dâu của bạn làm nhiệm vụ chấm công, bất kể đó là gì – điều đó đáng để giảm bớt căng thẳng và giúp bạn thư giãn.

Làm thế nào để trông đẹp trong ảnh cưới của bạn Tạo dáng trong ảnh cưới Mẹo và thủ thuật (1)

Ảnh của Pat Robinson qua One Fab Day

10. Đừng tập trung vào việc cơ thể bạn trông như thế nào

Như chúng ta đã thảo luận về một tập của podcast, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên trông giống như chính mình trong ngày trọng đại của mình và không phải lo lắng về việc tuân thủ các tiêu chuẩn sắc đẹp của xã hội. Những bức chân dung cưới đẹp nhất là những bức chân dung mà cặp đôi trông hạnh phúc và thoải mái, và thật khó để làm được điều đó nếu bạn đang hóp bụng hoặc đẩy cằm ra. Thông thường, lo lắng về cách bạn xuất hiện trong ống kính máy ảnh sẽ chỉ gây căng thẳng cho cơ thể và khuôn mặt của bạn. Một nhiếp ảnh gia giỏi sẽ chỉ dẫn tinh tế cho bạn về cách trông đẹp nhất của bạn, xem xét tất cả các yếu tố khác khi chơi, từ ánh sáng và bố cục của hình ảnh, đến cách trang phục của bạn di chuyển, vì vậy hãy tin tưởng vào đánh giá của họ.

làm thế nào để trông đẹp trong bức ảnh cưới của bạn

Photo by Art Wedding Photography via One Fab Day

11. Xử lý Bó hoa của bạn một cách cẩn thận

Cách bạn cầm bó hoa phụ thuộc vào kích thước, hình dạng và trọng lượng của nó (nếu nó quá khổ, hãy nhờ phù dâu hoặc nửa kia của bạn giúp đỡ suốt cả ngày!), Nhưng theo nguyên tắc chung, bạn nên cầm nó gần ngang lưng, hoặc bằng hông của bạn. Bằng cách đó, nó sẽ không che khuất khuôn mặt của bất kỳ ai và trang phục của bạn cũng sẽ thu hút sự chú ý! Hãy nhớ cầm nắm hoa của bạn một cách tế nhị – nắm quá chặt sẽ khiến bạn trông lo lắng.

12. Giữ tư thế tự nhiên

Ngay cả những bức chân dung cưới tự nhiên nhất cũng yêu cầu một số tư thế. Một lần nữa, nhiếp ảnh gia của bạn sẽ hướng dẫn bạn về điều này, nhưng hãy nhớ cách bạn thường tương tác với đối tác của mình. Ví dụ, nếu bạn không thích PDA, việc có hàng tá bức ảnh bạn đang hôn nhau sẽ chẳng có ích lợi gì. Hãy cho nhiếp ảnh gia của bạn biết bạn cảm thấy thoải mái với điều gì và đừng ngại đề xuất các lựa chọn thay thế nếu tư thế không cảm thấy chân thực.

Vẫn đang tìm kiếm một nhiếp ảnh gia đám cưới? Nhấp vào đây để xem mục yêu thích của chúng tôi và vào đây để đọc các mẹo của chúng tôi về việc chọn một cái!

DMCA.com Protection Status