Làm thế nào tôi đã nói lời thông báo về đám cưới của tôi sau khi bỏ trốn coronavirus

[ad_1]
Đám cưới bật lên rad này có lấp lánh, sequins và bức tranh tường cầu vồng khổng lồ LOVE
Ảnh của Barbara O Photography

Chồng tôi và tôi đã lên kế hoạch cho một đám cưới lớn vào mùa thu năm 2020, nhưng rõ ràng, một đại dịch toàn cầu đã có kế hoạch khác cho chúng tôi. Chúng tôi đã nói về việc trì hoãn đám cưới, đẩy nó ra vào cuối năm 2020… nhưng sau một thời gian nói chuyện, tôi và chồng chưa cưới quyết định rằng chúng tôi chỉ muốn kết hôn… chúng tôi không cần phải tổ chức đám cưới.

Vì vậy, thay vì tổ chức một đám cưới hoành tráng mà chúng tôi phải mất một năm để lên kế hoạch, chúng tôi quyết định kết hôn một tuần sau đó, chỉ có bố mẹ, anh chị em và ông bà. Về cơ bản, đó là một vụ bỏ trốn, với sự hiện diện của một vài thành viên gia đình.

Kế hoạch của chúng tôi là tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm và tuyên thệ đổi mới trong vài năm, khi tình hình sức khỏe cộng đồng đã thay đổi. Và cũng có thể, khi hy vọng chúng tôi sẽ có đủ tiền để làm những gì chúng tôi đã hình dung về đám cưới của chúng tôi.

Vậy còn những thông báo về đám cưới sau khi Covid bỏ trốn thì sao?

Chúng tôi gửi thông báo vì chúng tôi không muốn mọi người cảm thấy rằng họ đã bị loại trừ một cách có chủ ý.

Chúng tôi muốn họ biết rằng họ quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi thực sự muốn chia sẻ đám cưới của mình với họ, nhưng các tùy chọn để làm điều đó như chúng tôi muốn không có sẵn trong nền kinh tế hiện tại (lý thuyết của chúng tôi về lý do tại sao thực phẩm trở nên tồi tệ).

Chúng ta sẽ sử dụng từ ngữ này:

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng
chúng tôi đã kết hôn vào
Thứ bảy, ngày 3 tháng 10 năm 2020
ở Austin, Texas

Danh sách khách mời nhỏ đầy đau đớn của chúng tôi có nghĩa là có rất nhiều người thân yêu
chúng tôi đã không thể mời.

Chúng tôi vô cùng nhớ khi có bạn ở đó,
nhưng bạn đã ở trong trái tim của chúng tôi.

Chúng tôi yêu bạn.
Chúng tôi nhớ bạn.
Chúng tôi hy vọng sớm được gặp bạn!

Yêu và quý,
Tên của anh ấy, Tên của tôi

Chúng tôi đã sử dụng thiết kế mà tôi đã chọn cho lời mời cho thiệp thông báo đám cưới của chúng tôi

Chúng tôi đã đặt hàng những lời mời mà tôi đã yêu thích ban đầu để sử dụng làm thông báo bởi vì chúng là một trong số ít chi tiết mà tôi thực sự đã đặt ra. Ai quan tâm đến thiết kế hơi quá lạ mắt cho các thông báo… chúng đẹp và mọi người của tôi biết tôi yêu văn phòng phẩm đến nhường nào!

Thay vào đó, trong túi dự định cho tấm thiệp phản hồi, chúng tôi bao gồm câu chuyện về việc chúng tôi quyết định chỉ kết hôn thay vì tổ chức đám cưới, và tất cả những điều hài hước đã xảy ra trong bốn ngày vội vã đi xin giấy đăng ký kết hôn, nhẫn, và gi đo để mặc. Tôi kể câu chuyện về việc những người phụ nữ già nghĩ rằng tôi bị điên khi tôi tự nhiên bật khóc hạnh phúc trong cửa hàng tạp hóa vì tôi sẽ kết hôn trong vài ngày nữa.

Những gì chúng tôi KHÔNG đưa vào thông báo kết hôn của chúng tôi

Chúng tôi đã đưa ra quan điểm không nói bất cứ điều gì về quà tặng hoặc đăng ký. Đặc biệt là năm nay, khi rất nhiều bạn bè và gia đình của tôi đang phải đối mặt với những thách thức về tài chính, chúng tôi không muốn gây ra bất kỳ căng thẳng nào ở đó.

Phản ứng với những thông báo đám cưới của tôi? Niềm vui thuần khiết! Chúng tôi thực sự muốn đại gia đình của chúng tôi và tất cả bạn bè của chúng tôi cảm thấy được hòa nhập theo một cách nào đó, và có thể hiểu và chia sẻ niềm hạnh phúc của chúng tôi… và điều đó đã thành công.

1617704714 394 amm ad - Làm thế nào tôi đã nói lời thông báo về đám cưới của tôi sau khi bỏ trốn coronavirus

DMCA.com Protection Status