Lên kế hoạch cho một kỳ trăng mật tuyệt vời tại một trong 10 công viên quốc gia ít được ghé thăm nhất

[ad_1]

Công viên quốc gia của Mỹ có rất nhiều kho báu ẩn và cảnh đẹp chỉ chờ du khách tìm thấy. Tuy nhiên, không có gì bí mật khi một số Công viên Quốc gia nổi tiếng hơn những Công viên khác. Điều đó không có nghĩa là 10 Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất thiếu những thứ để làm trong tuần trăng mật của bạn.

Lên kế hoạch cho một kỳ trăng mật tuyệt vời tại một trong 10 công viên quốc gia ít được ghé thăm nhất

Tại sao lại đi đến 10 Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất?

Mỗi năm, dịch vụ Công viên Quốc gia tính số lượt ghé thăm mỗi công viên của họ. Nhìn vào dữ liệu đó, chúng tôi đã tìm thấy 10 ít thường xuyên nhất đã đến thăm Công viên quốc gia.

Mỗi nơi đều đáng để ghé thăm, và bạn nên xem chúng trong tuần trăng mật của mình. Hướng đến một khu vực giao thông thấp là tất cả những gì về tuần trăng mật! Do đó, hãy cân nhắc đến một trong 10 Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất của Hoa Kỳ.

18WED0600DIS SaveTheDateAssetRefresh AFF - Lên kế hoạch cho một kỳ trăng mật tuyệt vời tại một trong 10 công viên quốc gia ít được ghé thăm nhất

Mười Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất là gì?

1. Vườn quốc gia Dry Tortugas ~ Florida

Dry Tortugas National Park is located 70 miles from Key West, Florida. Công viên này được tạo thành từ bảy hòn đảo nhỏ ở Florida Keys. Vị trí hẻo lánh này có rất nhiều sinh vật biển và những con tàu đắm để khám phá. Đây cũng là một trong những pháo đài lớn nhất của quốc gia mà bạn có thể ghé thăm.

Tuần trăng mật ở Vườn quốc gia Dry Tortugas

2. Vườn quốc gia Isle Royale ~ Michigan

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để đi bộ đường dài ngắm cảnh, một mình và ngắm cảnh nước tuyệt đẹp, thì Công viên Quốc gia Isle Royale là nơi hoàn hảo. Bạn phải đi đến đó bằng phà, làm cho nó đi ra khỏi con đường bị đánh bại và thêm phần lãng mạn.

3. Vườn quốc gia dãy núi Guadalupe ~ Texas

Công viên Quốc gia Dãy núi Guadalupe kết hợp vẻ đẹp của một quang cảnh núi non với khung cảnh của những hẻm núi. Xung quanh có những đụn cát và địa hình sa mạc. Additionally, this National Park has more than 80 miles of những con đường mòn mà bạn có thể đi bộ.

Công viên Quốc gia Dãy núi Guadalupe Ít được viếng thăm nhất ở Hoa Kỳ

4. Công viên Chiến trường Quốc gia Manassas ~ Virginia

Viên ngọc ẩn này chỉ cách Washington, DC một quãng lái xe nhanh chóng. Công viên Chiến trường Quốc gia Manassas cũng là nơi diễn ra hai trận chiến khác nhau trong Nội chiến. Phần nhỏ của lịch sử này có các mốc lịch sử quan trọng và thiên nhiên xung quanh. Đây là một trong những Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất của chúng tôi ở Hoa Kỳ, rất tuyệt cho những người yêu thích lịch sử.

Công viên Chiến trường Quốc gia Manassas ở Hoa Kỳ

5. Vườn quốc gia American Samoa ~ American Samoa (Lãnh thổ Hoa Kỳ)

Located 2,600 miles from Hawaii, this is the Vườn quốc gia xa nhất ở Mỹ. Để đến công viên xinh đẹp này, bạn phải bay đến Vườn quốc gia Samoa thuộc Mỹ. Tuy nhiên, với những bãi biển cát trắng, làn nước trong xanh và những khu rừng nhiệt đới tươi tốt, rất đáng để bạn bay thử. Đó là một trong những Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất.

640 280 Beauty - Lên kế hoạch cho một kỳ trăng mật tuyệt vời tại một trong 10 công viên quốc gia ít được ghé thăm nhất

6. Vườn quốc gia Petrified Forest ~ Arizona

Nằm ở Đông Bắc Arizona, công viên nhỏ này là nơi lý tưởng để khám phá. Tại Vườn quốc gia Petrified Forest, bạn có cơ hội có một không hai để xem những bức tranh khắc đá thực tế trên Báo Rock. Bạn sẽ tìm thấy hàng tấn gỗ hóa đá, hóa thạch và nhiều thứ khác ở đây. Thật ngạc nhiên khi Rừng hóa đá là một trong 10 Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất.

Tuần trăng mật ở Arizona trong Vườn quốc gia Petrified Forest Ít được viếng thăm nhất ở Mỹ

7. Vườn quốc gia Pinnacles ~ California

Công viên quốc gia Pinnacles là một nơi tuyệt vời để ghé thăm vào mùa xuân để xem hoa anh túc nở và hoa dại. Vào mùa xuân, bạn cũng có thể ngắm sao băng và đi bộ dọc theo nhiều con đường mòn. Nó có thể là một trong những Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất ở Mỹ. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những điều thú vị nhất.

Công viên quốc gia Pinnacles ở California Du lịch cho các cặp đôi

8. Khu bảo tồn và Vườn quốc gia Hồ Clark ~ Alaska

Những người đến thăm Hồ Clark đã bị sốc khi biết rằng nó là Vườn quốc gia ít được ghé thăm thứ ba trong quốc gia. Tuy nhiên, nó là một trong những điều tốt nhất! Nó mang đến cho bạn trải nghiệm Alaska đích thực, nơi bạn có thể nhìn cận cảnh những chú gấu nâu và tầm nhìn ra những dòng sông băng tuyệt đẹp. Những nơi như Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất này thực sự thú vị nếu bạn thử!

9. Vườn quốc gia Voyageurs ~ Minnesota

Vườn quốc gia Voyageurs đã kết thúc 40 phần trăm nước. Do đó, nơi đây có nhiều hồ và đường nước khiến bạn có cảm giác như đang ở trên một hòn đảo riêng. Bạn có thể hái quả việt quất và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của những tán lá mùa thu vào mùa thu.

Công viên quốc gia Voyageurs dành cho tuần trăng mật, 10 công viên quốc gia ít được ghé thăm nhất ở Hoa Kỳ

10. Vườn quốc gia Hang gió ~ South Dakota

Vườn quốc gia Hang Gió nằm ở Nam Dakota. Trong khi bạn sẽ không tìm thấy Mt. Rushmore ở đây, bạn sẽ khám phá một hang động rộng lớn dưới lòng đất để khám phá. Đó là một trong những hang động dài nhất thế giới và một trang web đẹp để xem. Vì vậy, nhiều người đã bỏ lỡ những công trình kiến ​​trúc tuyệt vời dưới lòng đất này khi họ bỏ qua những Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất.

Vườn quốc gia Hang Gió cho Ý tưởng Tuần trăng mật

Đi đến 10 Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất ở Mỹ.

Đi đến một nơi nào đó gần như chưa từng nghe đến có thể làm cho tuần trăng mật của bạn thú vị hơn. Chọn một địa điểm từ danh sách các Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất của chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ có thể khám phá trong khi không có nhiều người xung quanh. Do đó, nếu bạn tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời, có nhiều việc phải làm tại các công viên ở Mỹ!

Nhiều trong số các Công viên Quốc gia này giống như vui vẻ và giải trí như một số người khác mà bạn đã nghe nói về. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể thấy rằng một số Vườn quốc gia này gần với bạn và không có cùng số lượng đông đúc như bạn sẽ tìm thấy tại một Vườn quốc gia nổi tiếng hơn.

728x90 2 - Lên kế hoạch cho một kỳ trăng mật tuyệt vời tại một trong 10 công viên quốc gia ít được ghé thăm nhất

Lưu 10 Công viên Quốc gia ít được ghé thăm nhất!

10 công viên quốc gia ít được ghé thăm nhất ở Mỹ Hoa Kỳ

Hình ảnh: Steven Cordes, Christopher Osten, Raychel Sanner, Navkaran Singh, Noel DeJesus, Cyrus Crossan, Tim Umphreys, Sophia Simoes


DMCA.com Protection Status