Liệu Tôi Có Nên Tặng Quà Cho Cặp Đôi nếu Tôi Chỉ Tham Dự Các Buổi Trộm?

[ad_1]

Chúng tôi thường xuyên được hỏi các câu hỏi về nghi thức tặng quà cưới, đặc biệt là về số tiền bạn nên tặng cho cặp đôi và thời điểm món quà cưới được mong đợi (và không!). Câu hỏi hôm nay là sự kết hợp của cả hai chủ đề, đó là về bữa tiệc sau đám cưới, hay The Afters, như chúng ta gọi nó ở đây ở Ireland. Ở một số nơi trên thế giới (bao gồm cả nước chúng tôi!), Việc mời thêm khách đến dự tiệc cưới sau bữa tối, tham gia bữa tiệc uống một vài ly và khiêu vũ. Chính thức mà nói, những vị khách này không phải là khách dự đám cưới, vì vậy họ vẫn nên sắp xếp một món quà cho cặp đôi? Đã đến lúc chúng ta chia sẻ câu trả lời!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjExJTJGd2VkZGluZy1naWZ0LWV0aXF1ZXR0ZS0yLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjY4MyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Liệu Tôi Có Nên Tặng Quà Cho Cặp Đôi nếu Tôi Chỉ Tham Dự Các Buổi Trộm?

Ảnh của Moat Hill Photography qua One Fab Day

Nhưng trước tiên, tiệc sau đám cưới là gì?

Tiệc sau đám cưới, được gọi là The Afters ở Ireland, thường đề cập đến phần sau bữa tối của tiệc chiêu đãi buổi tối. Ở một số nơi trên thế giới, cặp đôi thường mời thêm khách đến dự phần này của đám cưới, uống một vài ly và thưởng thức ban nhạc.

Liệu Tôi Có Nên Tặng Quà Cho Cặp Đôi nếu Tôi Chỉ Tham Dự Các Buổi Trộm?

Nói chung, Không cần phải tặng quà cho cặp đôi nếu bạn chỉ tham dự bữa tiệc sau bữa tiệc. Mặc dù mỗi cặp vợ chồng và vòng kết nối xã hội đều khác nhau, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, cặp đôi sẽ không mong đợi một món quà trong trường hợp này. Một tấm thiệp viết tay là một cách hoàn toàn có thể chấp nhận được để bày tỏ lời chúc mừng của bạn, mua đồ uống cho cặp đôi cũng là một hành động đẹp. Nếu bạn thực sự muốn thể hiện lòng biết ơn của mình, một khoản quyên góp cho một tổ chức từ thiện nhân danh họ, hoặc một chai sủi bọt được gửi đến nhà của họ trước đám cưới, sẽ rất đáng yêu. Cặp đôi có thể sẽ ngạc nhiên thú vị và đánh giá cao cử chỉ này. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về cách chọn quà bên dưới.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzYiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzYiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMTElMkZ3ZWRkaW5nLWdpZnQtZXRpcXVldHRlLTEuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iMTUzNiIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Liệu Tôi Có Nên Tặng Quà Cho Cặp Đôi nếu Tôi Chỉ Tham Dự Các Buổi Trộm?

Photo by Remain in Light Photography qua One Fab Day

Dù sao thì tôi cũng đã quyết định tặng cho cặp đôi một món quà. Tôi nên đưa bao nhiêu?

Lời khuyên chung của chúng tôi ở đây là không đi quá đà – nếu món quà của bạn rất hào phóng, cặp đôi có thể cảm thấy tồi tệ khi không mời bạn đến dự đầy đủ trong ngày cưới. Bạn cũng nên tính đến mối quan hệ của mình với cặp đôi, sự hiện diện của bạn có thể khiến họ phải trả giá bao nhiêu (ví dụ: nếu có một quán bar mở) và số tiền bạn có thể chi tiêu. Hầu hết các cặp vợ chồng, mặc dù không mong đợi bất cứ điều gì, thực sự sẽ đánh giá cao một khoản đóng góp tiền mặt nhỏ xung quanh € 50 / £ 50 / $ 50 hướng tới tuần trăng mật của họ, hoặc một món quà tuyệt vời có giá trị tương tự, ví dụ như một chai rượu vang đẹp. Chúng tôi có nhiều ý tưởng quà tặng thay thế hơn khi bạn không tham dự đám cưới ở đây.

Có một câu hỏi cần trả lời? Hãy xem trang Câu hỏi thường gặp về đám cưới của chúng tôi!

DMCA.com Protection Status