Lily MacMonagle | Nhạc đám cưới

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợCủa ngày hôm nay Nhà cung cấp trong ngàyNhạc đám cưới Lily MacMonagle, một ca sĩ và nghệ sĩ piano, người đã quyến rũ các cặp đôi trong ngày trọng đại của họ trong hơn bảy năm. Rất phổ biến ca sĩ đám cưới, Lily đã làm nhạc từ lâu như cô ấy có thể nhớ được. Từng theo học Nghệ thuật Biểu diễn ở Bull Alley ở Dublin, cô ấy là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đã mài dũa nghề của mình trong nhiều năm.

Một nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng sẽ tạo ra một bầu không khí tuyệt đẹp

Lily có thể tự hào rằng cô ấy là một nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng, khi cô ấy đã giành được Giải thưởng Nhạc kịch Ailen cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai Charity trong vở nhạc kịch Sweet Charity vào năm 2018. Nghệ sĩ piano dân cư ở khách sạn The Great Southern, chơi vào mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy, Lily có thể thêm piano vào màn trình diễn của cô ấy nếu bạn muốn .

Lily sẽ làm quen với bạn và đối tác của bạn, và cùng bạn tìm hiểu về những mảnh ghép của bạn để họ phù hợp với bạn như một cặp đôi. Cô ấy là một người thích lãng mạn, vì vậy cô ấy có thể đưa ra những gợi ý tuyệt vời nếu bạn không chắc chắn chính xác những gì mình đang tìm kiếm. Giọng nói của cô ấy có âm thanh đẹp và hiện đại, vì vậy cô ấy sẽ tạo ra một bầu không khí tuyệt vời cho buổi lễ của bạn. Trong nhà sẽ không bị khô mắt!

Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, hãy gọi 087 629 6152 hoặc truy cập facebook.com/lilymacmonagle.

DMCA.com Protection Status