Lily O’Briens | Sô cô la ủng hộ đám cưới Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Chúng tôi rất vui khi có thể cho bạn thấy những nhà cung cấp dịch vụ đám cưới tuyệt vời mà Ireland cung cấp trong chuỗi chương trình Nhà cung cấp của ngày của chúng tôi và hôm nay, chúng tôi tập trung vào những món ăn ngon dành cho đám cưới của Ireland mà chúng tôi biết bạn và khách của bạn sẽ yêu thích. Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn về Lily O’Briens và những thú vui yêu thích đám cưới sô cô la ngon tuyệt của họ!

Lily O'Briens Chocolate ủng hộ đám cưới |  Một ngày tuyệt vờiLily O'Briens Chocolate ủng hộ đám cưới |  Một ngày tuyệt vời

Đám cưới Sôcôla Ailen đẹp đẽ ủng hộ khách của bạn sẽ thích!

Gửi cho những vị khách của bạn về nhà một món quà lưu niệm đẹp đẽ (và ngon miệng!) Trong ngày của bạn mà họ sẽ thực sự đánh giá cao từ nhà sản xuất sôcôla nổi tiếng người Ireland Lily O’Briens! Lily O’Brien’s tạo ra những loại sôcôla sang trọng dành cho người sành ăn ở trung tâm Quận Kildare và đã làm việc với các cặp đôi trong hơn 20 năm khiến ngày cưới của họ trở nên đặc biệt hơn. Khi khách của bạn ngồi xuống bàn, những món quà cưới bằng sô cô la dành cho người sành ăn này sẽ khiến họ phải ồ lên thích thú!

Các cặp đôi có thể chọn từ sự kết hợp các công thức nấu ăn ngon và sáng tạo của Lily O’Brien – thường lấy cảm hứng từ các công thức tráng miệng cổ điển – và lựa chọn bao bì sang trọng có sẵn với nhiều màu sắc, để phối hợp hoàn hảo với bảng màu đám cưới của bạn. Bạn có thể làm cho những ủng hộ đám cưới của mình trở nên độc đáo hơn bằng cách cá nhân hóa những chiếc hộp với tên của bạn hoặc một thông điệp cảm ơn đặc biệt dành cho khách mời của bạn.

Những người yêu thích sô cô la có thể tiết kiệm 20% cho các ưu đãi sô cô la cho đám cưới dành cho người sành ăn khi họ đặt hàng trực tuyến tại lilyobriens.ie. Chỉ cần nhập OFD20 vào túi mua sắm!

DMCA.com Protection Status