Lời mời đám cưới của bạn như thế nào

[ad_1]

Lời mời đám cưới đã được giải quyết!

Có một nghệ thuật để chọn những từ sẽ chào đón khách đến dự lễ kỷ niệm của bạn. Mỗi đám cưới là duy nhất, vì vậy khi bạn thiết kế lời mời của mình, bạn cần xem xét ai là người chủ trì, nơi bạn nói lời thề và mọi thứ sẽ trang trọng như thế nào. Dưới đây là một số tùy chọn từ ngữ lời mời đám cưới hàng đầu của chúng tôi — chỉ là một vài trong số hàng trăm bạn có thể chọn tại messages.davidsbridal.com.

Được tổ chức bởi cặp đôi

lời mời đám cưới do cặp đôi tổ chức

Mẹo nhanh: Nếu bạn và chồng sắp cưới của bạn đang tự lên kế hoạch cho đám cưới, bạn có quyền tự do nhất để nói ra những gì trái tim mình mong muốn, ngay cả khi đó là điều bình thường. Nếu những người khác đang giúp tổ chức, thật lịch sự khi chạy các lời mời qua chúng để đồng ý trước khi in.


Được tổ chức bởi cặp đôi và cả hai bộ cha mẹ

lời mời đám cưới cho đám cưới được tổ chức bởi cặp đôi và hai bên cha mẹ

Mẹo nhanh: Ngay cả khi một bên đang tham gia nhiều hơn hoặc nếu thực sự là chị gái của bạn đang lo liệu mọi thứ, thì “cùng với gia đình của họ” là một cách hay để thể hiện tình yêu thương của mọi người.

Không có máy chủ được chỉ định

lời mời đám cưới không có người chủ trì được chỉ định

Mẹo nhanh: Nếu bạn muốn giữ cho mọi thứ ngắn gọn và dễ hiểu, hãy nhớ: Bạn không cần đặt tên máy chủ. Chỉ cho khách biết ai, cái gì, khi nào và ở đâu.


Được tổ chức bởi cả hai nhóm cha mẹ

thiệp mời đám cưới do bố mẹ hai bên tổ chức

Mẹo nhanh: Việc sử dụng họ và tên của cha mẹ được coi là ít truyền thống hơn là chỉ bao gồm chức danh và tên của cha. Nhưng hãy làm những gì khiến bạn và những người chủ trì cảm thấy thoải mái nhất, đặc biệt là đối với một đám cưới hiện đại hoặc trang trọng.


Chủ nhà của bố mẹ cô dâu

thiệp mời đám cưới do bố mẹ cô dâu tổ chức

Mẹo nhanh: Một số cô dâu sử dụng cụm từ “vinh dự về sự hiện diện của bạn” như một cái gật đầu cho một buổi lễ tôn giáo, nhưng những người khác chọn nó chỉ đơn giản là cách diễn đạt trang trọng hơn là “niềm vui của công ty bạn”. Nó thường được đánh vần theo kiểu Anh, với chữ U, nhưng “danh dự” cũng đúng. Nếu bạn sử dụng “danh dự” hoặc “danh dự”, thẻ phản hồi của bạn phải phản ánh cách viết đó với từ “ưu ái” hoặc “ưu ái”.


Được tổ chức bởi cha mẹ đã ly hôn và / hoặc tái hôn

đám cưới được tổ chức bởi cha mẹ đã ly hôn và hoặc / tái hôn

Mẹo nhanh: Nếu cha mẹ chưa kết hôn, hãy liệt kê tên của họ trên các dòng riêng biệt. (Nếu họ tái hôn, hãy bao gồm vợ / chồng hiện tại của họ trên cùng một dòng, như được hiển thị ở đây.) Hoặc, bạn luôn có thể chọn một cụm từ như “cùng với cha mẹ của họ” nếu bạn không muốn đi vào chi tiết trong lời mời của mình.

Đang ở giữa hành trình lập kế hoạch đám cưới của bạn? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi – hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng mời đám cưới, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Hình ảnh nổi bật: Mikelo và Lindsey

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status