Lời mời đám cưới hay nhất với các trang web phù hợp từ Minted ⋆ Ruffled

[ad_1]

Chúng ta có thể nói gì, lời mời đám cưới với các trang web phù hợp là thẩm mỹ đỉnh cao. Và khi nói đến giá trị, sự dễ dàng và đa dạng, Minted được ca ngợi là nguồn hàng đầu. Bất kể phong cách, điểm đến, số lượng khách hay mức độ trang trọng của bạn, tập thể các nhà thiết kế độc lập này là người bạn tốt nhất tiếp theo của các cặp đôi đến những bữa ăn khuya tại Menu Nếm.

Có rất nhiều điều để nói về các yếu tố thiết kế đồ họa nhất quán ở mọi điểm tiếp xúc của khách. Sự gắn kết trong một lĩnh vực này thực sự có thể tạo ra tác động lâu dài, không chỉ tạo ra sự cường điệu cho khách của bạn về những gì có thể mong đợi (hoặc không!) Khi ngày cưới đến gần, mà còn lâu dài sau khi cả tiệc nhớ lại những chi tiết nhỏ nhưng có ý nghĩa đó . Vì chúng tôi không thể giúp chia sẻ những điều yêu thích của mình, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lời mời đám cưới yêu thích của chúng tôi với các trang web phù hợp từ Minted.

(Cảnh báo công bằng: Julie Andrews và tôi có rất định nghĩa khác nhau của vài. Nhưng tôi hứa, đó là bởi vì chúng tôi đã hỗ trợ bạn!)

Lời mời đám cưới Minted Phù hợp với các trang web đám cưới
Ảnh của Sposto Photography

The Lowdown

Lựa chọn là một điều tuyệt vời… hãy hỏi bất kỳ Cử nhân hoặc Cử nhân nào trong quá khứ! Nhưng chúng tôi đoán rằng bạn đang thích thú với sự náo nhiệt của các buổi lễ đính hôn, dò tìm địa điểm và mọi nhiệm vụ lập kế hoạch đám cưới ở giữa, bạn còn nhiều thời gian hơn một chút. Và với hơn 1400 bộ sưu tập thiết kế để lựa chọn, bạn có thể thấy mình tự hỏi liệu đó có phải là điều quá tốt hay không. Đừng lo lắng. Minted luôn đi trước tất cả chúng ta … làm như một thần đèn ma thuật và đoán trước mọi nhu cầu của chúng ta! Thông qua các bộ lọc tìm kiếm dễ dàng, bạn có thể thu hẹp các tùy chọn tốt nhất có thể cho kiểu, mùa, màu sắc, loại in cụ thể của mình, v.v. Vì vậy, nếu bạn muốn dành cuối tuần của mình để có được mimosas với các cô gái của mình, hoặc chết tiệt, say sưa với mùa thứ 8 của Ca sĩ đeo mặt nạ, bạn có thể làm như vậy mà không có cảm giác tội lỗi khi biết hướng thiết kế đồ họa đã được ký, đóng dấu và chuyển giao. Dịch? Nó là của bạn.

Lời mời đám cưới Minted Phù hợp với các trang web đám cưới

Lời mời đám cưới theo phong cách Bohemian hiện đại

Nó dành cho ai: Cặp đôi coi trọng cảm xúc mát mẻ, thoải mái, hình dạng + mẫu trừu tượng và đường nét có chủ đích

9 bộ thư mời này có phần giống nhau vui nhộn, táo bạo và độc đáo. Một số mang đến cảm giác về các cặp Matisse hiện đại đã trở thành gaga cho năm nay, trong khi những người khác có ít cách tiếp cận hơn, vì chúng kết hợp quy mô và vị trí.

Lời mời đám cưới thực vật thanh lịch

Nó dành cho ai: Những người yêu thích họa tiết in hoa, sự lãng mạn hay thay đổi và sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hợp thời trang

Với các bản in hoa, lá và cành cây quét qua các đường biên giới ở các mức độ sâu khác nhau, những dãy phòng mời thực vật này sẽ rất phù hợp cho một đám cưới sân vườn, nơi bạn muốn có một bữa tiệc trà Công chúa Mia của Genovia hơn là một bữa tiệc do Nữ hoàng tổ chức Elizabeth II, nếu bạn hiểu ý tôi.

Đơn giản, tối giản Lời mời đám cưới

Nó dành cho ai: Cặp đôi nói rằng “không rườm rà, không có vấn đề!”

Những lời mời đám cưới sạch sẽ, kiểu dáng đẹp và được thiết kế chu đáo này sống và hít thở phương châm ít hơn là nhiều. Với vô số không gian tiêu cực, những thiết kế này thúc đẩy tâm lý mang lại cảm giác yên bình, có chủ đích và chúng tôi thích cách các chi tiết tự làm trung tâm.

Lời mời đám cưới nghệ thuật & họa sĩ

Nó dành cho ai: Những tác phẩm lãng mạn vô vọng và những người sáng tạo trí óc phải mơ mộng với màu sắc sống động, tôn thờ cả chủ nghĩa tượng trưng và trừu tượng và có tinh thần biểu cảm

Những lời mời mang tính nghệ thuật mà chúng tôi rút ra đang cầu xin được sử dụng trong các đám cưới nơi các khối màu, nét vẽ và hình minh họa vẽ tay đóng vai trò chủ đề trung tâm trong các thiết kế bao quát trong ngày. Chúng tôi sẽ không phiền khi thấy những thứ này cho đám cưới ở những địa điểm độc đáo như phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, mái nhà và thậm chí cả gác xép!

Lời mời đám cưới đậm, ngoài trời

Nó dành cho ai: Các cặp đôi mạo hiểm ăn mừng ở ngoài trời tuyệt vời, những người muốn bày tỏ lòng tôn kính trước vẻ đẹp của thiên nhiên ở mọi ngả

Chúng ta không thể không cảm nhận về Wes Anderson ở Vương quốc Moonrise trong nhiều thiết kế này. Nghiêm túc đấy … đưa chúng tôi đến đó! Với sự chăm sóc của ma quỷ, sự phiêu lưu bỏ trốn, xe tải cắm trại, tinh thần sống trong rừng, những thiết kế minh họa này tôn vinh nhiều loại địa hình mà mọi cặp đôi yêu thích hoạt động ngoài trời có thể cộng hưởng.

Xem thêm
Mother Of The Bride Styles

Lời mời đám cưới cổ điển trang trọng

Nó dành cho ai: Những người có thiên hướng về sự thanh lịch vượt thời gian, tinh tế và truyền thống lâu đời

Những phong cách cổ điển này được yêu thích là có lý do! Với một mức độ trang trọng để phù hợp với dịp này, không có nghĩa là họ phải trở nên ngột ngạt. 9 dãy phòng này là bằng chứng cho thấy sự duyên dáng, bóng bẩy và tinh tế sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về những trận đấu được tạo ra từ trên trời này là thực tế là chúng không phải là hình ảnh phản chiếu của nhau. Họ nói theo cùng một phong cách mà không cảm thấy quá lặp lại, do đó về tổng thể, điểm tiếp xúc của khách có cảm giác giống như một sự tiếp nối hơn là một sự quá mức cần thiết… Chúng tôi tất cả hãy nhớ khi Lizzie McGuire được gọi là người mặc lại trang phục 😉

Lời mời đám cưới Minted Phù hợp với các trang web đám cưới

Theo quy trình thiết kế lời mời, Minted đang đưa ra các đặc quyền như Oprah:

  • Một nhà thiết kế tận tâm từ nhóm của họ, người sẽ hướng dẫn bạn qua các vòng tùy chỉnh không giới hạn
  • Kỹ thuật và vật liệu in thực sự sang trọng… giữa ép chữ, in giấy bạc (9 màu, không hơn không kém!), Ép bóng và kho thẻ dày hoàn hảo, tất cả đều có ở đây!
  • Cơ hội lấy mẫu trước khi bạn ký vào dòng chấm, cộng với một bộ mẫu miễn phí nói chung mà bạn có thể lấy tại đây!
  • Các định dạng độc đáo theo ý của bạn, bất kể ngân sách của bạn. Điều này bao gồm lưu ngày tháng của bạn được sản xuất dưới dạng nam châm, bưu thiếp, với lớp phủ vellum, v.v.
  • Phong bì tùy chỉnh miễn phí 100%, hãy đợi lấy…. địa chỉ khách miễn phí quá!
Lời mời đám cưới Minted Phù hợp với các trang web đám cưới
Ảnh của Sposto Photography

Tôi biết bạn rất muốn duyệt bộ lời mời đầy đủ và danh sách trang web đám cưới, vì vậy trong khi tôi có thể tiếp tục, tôi nghĩ tôi sẽ để bạn làm việc đó. Không có nơi nào như Minted để bạn tha hồ lựa chọn khi nói đến những vật gia truyền bằng giấy + kỹ thuật số này, và chúng tôi rất nóng lòng được biết bạn đang yêu thích món đồ nào ngay bây giờ!

Bài đăng này được tài trợ bởi Minted. Tất cả các ý kiến ​​của chúng tôi là của riêng chúng tôi. Cảm ơn vì đã hỗ trợ các nhà tài trợ của chúng tôi!

DMCA.com Protection Status