Lời mời đám cưới sang trọng bạn cần xem

[ad_1]

Thư mời đám cưới thiết lập giai điệu cho ngày đặc biệt của bạn và giới thiệu với khách về thiết kế đám cưới tổng thể của bạn. Cho dù phong cách của bạn là hiện đại và đơn giản hay cổ điển và sang trọng, hãy xem qua những thiệp mời đám cưới sang trọng nhất của thiết kế.

Lời mời đám cưới sang trọng bạn cần xem

Giới thiệu về Thương hiệu …

DesignLove là một studio thiết kế nhỏ có trụ sở tại Auckland New Zealand. Họ tôn vinh tình yêu của không gian trắng và các chi tiết có ý nghĩa kể câu chuyện của bạn, với kiểu chữ đẹp và thiết kế hiện đại, tối giản và sang trọng. Văn phòng phẩm đám cưới không chỉ là vật khởi đầu cho đám cưới của bạn, nó còn là một vật kỷ niệm hữu hình sẽ mãi mãi thể hiện những kỷ niệm trong ngày của bạn trong nhiều năm tới. Cho dù bạn đang có ý tưởng trong đầu hay bạn đang tìm kiếm cảm hứng sang trọng, Thiết kếLove có ba bộ sưu tập chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Từ khoảnh khắc chữ lồng cho đến cộng tác tùy chỉnh, có một thiết kế dành riêng cho bạn.

DesigningLove9 - Lời mời đám cưới sang trọng bạn cần xem

Bộ sưu tập bán tùy chỉnh …

Dành cho các cặp đôi hiện đại, những người yêu thích sự đơn giản thanh lịch và thêm chút sang trọng. Những thiết kế bán tùy chỉnh tuyệt đẹp này đã tự nói lên điều đó và chắc chắn sẽ khiến khách của bạn phải trầm trồ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ sưu tập Monogram …

Tại Modern Wedding, chúng tôi hoàn toàn tôn thờ khoảnh khắc chữ lồng. Yếu tố cổ điển và lộng lẫy này tạo thêm nét thanh lịch cho ngày cưới của bạn bằng cách chỉ cần kết hợp và thể hiện tên viết tắt của bạn. Bộ sưu tập Monogram cung cấp một thương hiệu sang trọng mang tính cá nhân, ý nghĩa và trường tồn.

Thiết kế tùy chỉnh …

Bạn đang tìm cách ghi lại phong cách của mình theo cách vượt thời gian nhưng vẫn hiện đại? Thiết kế tùy chỉnh là lý tưởng cho các cặp đôi mong muốn một cái gì đó độc đáo và đặc biệt cho văn phòng phẩm đám cưới của họ. Rốt cuộc, lời mời là điểm tiếp xúc đầu tiên để khách mời nắm bắt ý tưởng về ngày đặc biệt của bạn.

Thay đổi Trò chơi Mời …

Trong khi thế giới đám cưới đang phát triển sang kỷ nguyên kỹ thuật số, thì DesigningLove cũng vậy. Lời mời kỹ thuật số được coi là rất hấp dẫn trong thời gian gần đây do dễ dàng nhấp vào ‘gửi’, cũng như lợi ích bổ sung của việc cập nhật nhanh chóng các chi tiết, chẳng hạn như ngày nếu cần. Tuy nhiên, nếu bạn chọn cách tiếp cận truyền thống là ký tên, đóng dấu, chuyển phát, bạn có thể dễ dàng in ra các thư mời được cá nhân hóa của mình tại chỗ, cho phép bạn chọn loại giấy và đóng gáy, làm tăng thêm nét cá nhân đó.

Lời mời đám cưới sang trọng bạn cần xem

Bạn muốn tìm hiểu thêm về DesigningLove và những thiết kế tuyệt đẹp của họ? Bấm vào đây!


DMCA.com Protection Status