Lời mời đám cưới thân mật đủ linh hoạt cho những rung cảm hỗn loạn của năm 2021

[ad_1]
Thiết kế thiệp cưới Harry Potter này là của Greenvelope
Thiết kế thiệp cưới Harry Potter này là của Greenvelope

Tôi đang làm việc trên các lời mời đám cưới cho đám cưới năm 2022 của mình và tất cả các ví dụ từ ngữ lời mời đám cưới không chính thức mà tôi tìm thấy trên mạng đều có cảm giác như chúng từ thời trước. Tôi không cần phải nói cụ thể về đại dịch trên những lời mời của mình, nhưng thật kỳ lạ khi không thừa nhận rằng đám cưới bây giờ khác với trước đây. Tôi đang có một lò vi sóng bình thường ở sân sau của mình và tôi biết tôi không phải là người duy nhất đang vật lộn với những từ ngữ lời mời đám cưới không chính thức, bình thường, nhưng cũng như ăn mừng. Cứu giúp??

Kính gửi năm 2022 SoonlyWeds,

Chúng tôi nghe bạn. Bạn chắc chắn không phải là người duy nhất gặp khó khăn với từ ngữ lời mời đám cưới trong “bình thường mới” này.

Từ việc hủy và hoãn cho đến các cuộc tụ họp đeo mặt nạ và đám cưới lớn bị bỏ trốn, COVID-19 đã tác động đến đám cưới một cách rất lớn trong năm 2020 và hơn thế nữa. Và chúng ta đừng tự đùa: ngay cả với những nỗ lực tiêm chủng toàn diện, nó không giống như mọi thứ đột nhiên trở nên hồng hào và hoàn toàn trở lại bình thường.

Nhưng một điều chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc cho từ ngữ lời mời đám cưới của mình và đối với bất kỳ cặp đôi nào khác đang vật lộn với tình huống khó xử tương tự, trước tiên là tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

  • COVID-19 có ảnh hưởng đến cách chúng ta muốn kỷ niệm không?
  • Hoặc, liệu COVID-19 có tác động đến cách chúng ta sắp tổ chức lễ kỷ niệm không?
  • Và nếu vậy, việc truyền đạt tác động đó đến khách của chúng ta có mang lại lợi ích gì không?
Thiết kế thiệp mời đám cưới thân mật này là của Greenvelope
Thiết kế thiệp mời đám cưới thân mật này là của Greenvelope

Nói cách khác: lò vi sóng bình thường mà bạn đang sử dụng ở sân sau — đó có phải luôn là kế hoạch không? Hay đó là phản ứng trực tiếp với các hạn chế COVID-19?

Nếu đó là phản ứng trực tiếp đối với các hạn chế và bạn đã được hướng tới một điều gì đó khác với Kế hoạch A — và những khách sẽ không thể được mời nữa — thì bạn nên đề cập đến COVID-19 trong lời mời đám cưới của mình.

Nhưng, giả sử như, kế hoạch hiện tại hoàn toàn là Kế hoạch A và các đề xuất và hạn chế COVID-19 không ảnh hưởng đến cách bạn sẽ ăn mừng, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ trách nhiệm giải quyết đại dịch ở cấp độ chung. Lên kế hoạch đám cưới là đủ căng thẳng nếu không đặt điều đó lên vai của bạn.

CHÚNG TÔI LÀM!  lời mời từ Greenvelope
CHÚNG TÔI LÀM! lời mời từ Greenvelope

Một cách để giải quyết tác động của COVID-19 trong khi không chiếm bất động sản lời mời có giá trị là bao gồm phụ trang hoặc nếu bạn đang gửi lời mời kỹ thuật số, hãy bao gồm một đoạn viết ngắn trên Trang chi tiết hoặc dưới dạng thông báo tiếp theo. Cho nó không gian đó có nghĩa là lời mời đám cưới của bạn có thể tập trung vào bạn, đối tác của bạn và các chi tiết của ngày trọng đại của bạn.

Thiết kế thiệp mời đám cưới Celstial của Greenvelope
Thiết kế thiệp mời đám cưới Celstial của Greenvelope

Tất cả những điều đó đã nói lên rằng, nếu các nguyên tắc và hạn chế của COVID-19 ảnh hưởng đến đám cưới của bạn hoặc thông thường bạn chỉ muốn thừa nhận COVID-19, chúng tôi khuyên bạn nên giữ nó ngắn gọn và hấp dẫn. Đảm bảo các chi tiết quan trọng như khẩu trang hoặc yêu cầu tiêm chủng được nói rõ ràng và trực tiếp; bạn không muốn bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy thoải mái khi làm như vậy, cũng có thể có một số chỗ để kết hợp một chút hài hước hoặc hay thay đổi. Chúng tôi đã bao gồm một số ví dụ về từ ngữ bên dưới, nhưng cũng như hầu hết các đề xuất liên quan đến đám cưới, vui lòng sử dụng điều này làm nguồn cảm hứng và điều chỉnh để phù hợp với bạn và hoàn cảnh của bạn.

Nó đang diễn ra CUỐI CÙNG lời mời đám cưới không chính thức từ Greenvelope
Nó đang diễn ra CUỐI CÙNG lời mời đám cưới không chính thức từ Greenvelope

Ví dụ 1 về từ ngữ lời mời đám cưới không chính thức:

Quá tam ba bận!
Hãy tham gia với chúng tôi cho đám cưới của Rochell + Derrick
4.25.22 lúc 5 giờ chiều
Dinh thự Samuels
Lễ kỷ niệm để theo dõi

Quá tam ba bận!  thiệp mời đám cưới thân mật từ Greenvelope
Quá tam ba bận! thiệp mời đám cưới thân mật từ Greenvelope

Ví dụ 2 về từ ngữ lời mời đám cưới không chính thức:

Cuối cùng!
Sarah Curry và Mark Patterson sắp kết hôn (lần này là thật)
Thứ bảy, ngày 10 tháng 5 năm 2022 | 5 giờ chiều
Hộ gia đình Davidson

Chúng tôi có thể tính bạn vào không?

Xin lưu ý, tất cả những người tham dự trên 16 tuổi sẽ phải tiêm phòng. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu điều này làm nảy sinh bất kỳ vấn đề hoặc mối quan tâm nào đối với bạn.

FREAKIN ‘lời mời CUỐI CÙNG từ Greenvelope
FREAKIN ‘lời mời CUỐI CÙNG từ Greenvelope

Ví dụ 3 về từ ngữ lời mời đám cưới không chính thức:

Emma và Jackson rất yêu
Hãy tham gia với chúng tôi để có một lễ kỷ niệm thân mật để vinh danh công đoàn của họ
9.24.2022 lúc 5 giờ chiều
Gia đình Oluo
Phoenix, Arizona

Mặt sau, Chèn hoặc Trang Chi tiết:
Mặc dù kế hoạch đám cưới ban đầu của chúng tôi có thể đã thay đổi, nhưng chúng tôi rất vui mừng được tổ chức lễ kỷ niệm với những người thân yêu của mình! Vui lòng điền vào bản khảo sát bao gồm khi bạn trả lời để cho chúng tôi biết về bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào mà bạn có thể có để chúng tôi có thể ghi nhớ điều đó khi chúng tôi lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm của mình. Chúng tôi rất biết ơn khi có tất cả các bạn trong cuộc sống của chúng tôi, và chúng tôi không thể chờ đợi để vỗ tay và cổ vũ trong năm tới!

modern love invitations blue o39432 1040 - Lời mời đám cưới thân mật đủ linh hoạt cho những rung cảm hỗn loạn của năm 2021

1620655409 814 amm ad - Lời mời đám cưới thân mật đủ linh hoạt cho những rung cảm hỗn loạn của năm 2021

DMCA.com Protection Status