Lời thề đám cưới phi tôn giáo và kịch bản lễ cưới theo chủ nghĩa vô thần tích cực của tôi

[ad_1]
Được chụp bởi Alexsandra Wiciel
Được chụp bởi Alexsandra Wiciel

Lễ cưới của chúng tôi đã được thừa nhận cái mà một số người có thể gọi là “vô thần tích cực”, và các phù dâu của tôi nhận thấy rằng một vài người trông… ngạc nhiên? Tôi nghĩ những người không biết rõ về chúng tôi đặc biệt mong đợi chúng tôi sẽ làm những gì cha mẹ của chúng tôi đã làm và đi theo một thứ gì đó chuẩn mực hơn và bán tôn giáo hơn. Chúng tôi chắc chắn không phải đối mặt với mọi người về chủ nghĩa vô thần của chúng tôi, nhưng chúng tôi muốn RẤT rõ ràng về con người của chúng tôi và đám cưới là thời điểm tuyệt vời để làm cho bản thân được biết đến. Cảm thấy tự do để ăn cắp những lời thề đám cưới vô thần!

Kịch bản lễ cưới phi tôn giáo của chúng tôi

aggressively atheist non religious wedding vows on offbeat bride 3 - Lời thề đám cưới phi tôn giáo và kịch bản lễ cưới theo chủ nghĩa vô thần tích cực của tôi

Luật sư:

Thay mặt cho gia đình (nhà trai) và (nhà gái), tôi rất vui được nói lời chào mừng đến tất cả các bạn.

Hôm nay chúng tôi được gọi đến đây để kỷ niệm sự gia nhập của hai người có bản chất đáng nghi vấn. Chúng ta kỷ niệm sự kết hợp của hai con người, của hai trái tim, nhưng cũng là của hai khối óc đang đưa ra sự lựa chọn có ý thức và cân nhắc để trải nghiệm những niềm vui lớn lao, và cam kết thực hiện những hy sinh to lớn cho hôn nhân trọn đời.

Cô Dâu Chú Rể không tin rằng có một cõi vĩnh hằng đang chờ đợi họ ở kiếp này; chỉ có cuộc sống này.

Vì vậy, để cho chính mình trong hôn nhân cho cuộc đời này không phải là một trạm dừng trên con đường đến cõi vĩnh hằng thiên đàng – nó là tất cả.

Đó là một cam kết ở bên nhau cho đến khi họ không còn tồn tại, cho đến khi họ không còn và không có gì cả.

Khi không có sắc lệnh nào được truyền lại từ bầu trời, và không có lời hứa nào từ vũ trụ, thì mỗi quyết định mà một người đưa ra cho cuộc sống của mình sẽ mang nhiều trọng lượng và hậu quả hơn; hai người quyết định yêu nhau cho đến chết đã thực hiện một cam kết quan trọng, hoàn toàn theo ý mình, với tất cả tầm quan trọng mà một cuộc sống cá nhân có thể nắm giữ.

Hôm nay chúng ta kỷ niệm sự kết hợp của hai con người biết rõ rằng cuộc sống của con người là hữu hạn, và do đó chúng ta không nên lãng phí thời gian để dành những năm tháng quý giá đó cho những người chúng ta đã chọn yêu.

Chỉ có hai người biết rằng sự sống đang sống ở đây trên trái đất, và chỉ trên trái đất, mới có thể hiến dâng trọn vẹn thời sinh tồn của nhau cho nhau.

Tại thời điểm này, Chú rể và Cô dâu có đôi lời muốn chia sẻ với nhau…

aggressively atheist non religious wedding vows on offbeat bride 1 - Lời thề đám cưới phi tôn giáo và kịch bản lễ cưới theo chủ nghĩa vô thần tích cực của tôi

Lời thề trong đám cưới phi tôn giáo của chúng tôi

Luật sư:

Theo lời của Carl Sagan:

Nitơ trong DNA của chúng ta, canxi trong răng của chúng ta, sắt trong máu của chúng ta, carbon trong bánh táo của chúng ta được tạo ra từ bên trong của những ngôi sao đang sụp đổ. Chúng tôi được tạo ra từ sao. Trong quan điểm vũ trụ, mỗi người trong chúng ta đều quý giá… Trong một trăm tỷ thiên hà, bạn sẽ không tìm thấy thiên hà khác. Đối với những sinh vật nhỏ bé như chúng ta, sự rộng lớn chỉ có thể chịu đựng được nhờ tình yêu thương.

Cô Dâu và Chú Rể, Hai bạn lấy nhau trong cuộc hôn nhân và đồng ý hỗ trợ, an ủi, chia sẻ sự thật, cười và tôn trọng nhau hôm nay và những ngày còn lại của bạn không?

Cô dâu và chú rể:

Chúng tôi làm.

Luật sư:

Làm cho nó như vậy.

aggressively atheist non religious wedding vows on offbeat bride 4 - Lời thề đám cưới phi tôn giáo và kịch bản lễ cưới theo chủ nghĩa vô thần tích cực của tôi

amm ad - Lời thề đám cưới phi tôn giáo và kịch bản lễ cưới theo chủ nghĩa vô thần tích cực của tôi

DMCA.com Protection Status