Mặc đẹp, trang điểm: Cách để Trang phục lại diện mạo ngày cưới của bạn

[ad_1]

Cách tạo kiểu cho vẻ ngoài của bạn sau ngày trọng đại

Sau ngày trọng đại, hãy dành ngày cưới của bạn để tìm kiếm một vòng quay khác! Mặc lên hoặc xuống trang phục của bạn với những món đồ từ tủ quần áo hiện tại của bạn để có một diện mạo hoàn toàn là BẠN! Vì vậy, cho dù bạn là cô dâu hay phù dâu, đây là một vài cách để trang trí lại diện mạo ngày cưới của bạn.

Ngắn và ngọt ngào

Phong cách F20235 trong San hô sa mạc, ARYA

Dễ dàng để mặc thời gian và thời gian một lần nữa! Chiếc váy phù dâu bằng voan này với đường viền cổ hiện đại và dây đai hình spaghetti đơn giản tạo nên vẻ ngoài thời thượng nhưng vẫn hợp thời trang cho bữa tiệc cô dâu của bạn. Nhưng, phong cách này không chỉ dành cho nhiệm vụ phù dâu! Biến chiếc váy của bạn thành chiếc váy mùa hè hoàn hảo với sự trợ giúp của các chuyên gia thay đồ tại cửa hàng của chúng tôi. Kết hợp với một chiếc áo nịt đơn giản và đôi xăng đan quai mảnh và bạn đã sẵn sàng cho bữa sáng muộn Chủ nhật với các cô gái

Tuyệt đẹp bằng vàng

Kiểu DS270106 vàng, HBRAYA, BSJ5393, AMARA

Không có cái gọi là quá nhiều vàng! Đối với ngày trọng đại, hãy phủ lớp ngoài bằng kim loại, chẳng hạn như một chiếc clutch để đựng những thứ cần thiết và đồ trang sức tinh tế của bạn để mang lại cảm giác hầu gái hiện đại được trang bị hoàn hảo. Để có một diện mạo hoàn toàn mới, trong khi vẫn giữ được sự rung cảm sang trọng và hiện đại đó, hãy xếp lớp cho tủ quần áo của bạn để tạo ra một diện mạo như đêm hẹn hò (hoặc đêm của cô gái) đã sẵn sàng! Lớp với sợi đan chunky để tạo thêm cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái và một đôi giày cao gót để tạo nên vẻ ngoài đương đại.

Đi xanh

Tạo kiểu DS270106 trong Juniper, TIMELESS, IH8481KURH

Màu xanh lá cây bách xù là một bóng râm cực kỳ phù hợp với những người giúp việc của bạn. Màu sắc này tạo cảm giác tươi mới cho ngày cưới khi kết hợp với một bó hoa cổ điển và đồ trang sức lấy cảm hứng từ hoa để phù hợp! Sau lễ cưới, hãy biến tấu chiếc váy của bạn một cách sắc sảo để có vẻ ngoài giản dị hơn! Đổi giày cao gót của bạn cho một đôi giày thể thao màu trắng mới mẻ, thắt nút chiếc váy ở eo để tạo hình dáng mới và khoác trên mình một chiếc áo khoác da sang trọng để có một diện mạo có thể cuốn hút bạn từ ngày đến đêm!

Ngoài ngày trọng đại

Kiểu DS150827, DS150848, H33763, VW95871

Ly thân là bạn thân của cô dâu! Tận dụng tối đa chiếc váy của bạn sau ngày trọng đại bằng cách kết hợp áo dài cổ thuyền ấm cúng yêu thích của bạn và giày thể thao để có một diện mạo ban ngày giản dị. Trang sức đơn giản và một chiếc băng đô tuyên bố cũng là điều bắt buộc! Cho dù bạn đang đi chợ nông sản, bữa nửa buổi hay chỉ làm việc vặt cuối tuần, thì combo này sẽ tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo cho chuyến đi chơi tiếp theo của bạn.

Tất cả trong chi tiết

Kiểu dáng MS251177, RL30998 IVEY, HBASPEN, KAYA, HBRAYA

Diện mạo ngày cưới của bạn không hoàn chỉnh với một vài điểm hoàn thiện! Những chi tiết nhỏ nhất có thể nói lên nhiều điều nhất trong một ngày trọng đại như vậy. Khi chọn phụ kiện, hãy lấy cảm hứng từ các chi tiết trang phục của bạn, như họa tiết hoa, ngọc trai, sequins. Sau một ngày trọng đại của bạn, hãy tiếp cận những phần đó một lần nữa để nâng tầm diện mạo ban ngày của bạn. Phụ kiện tóc quyến rũ từ kiểu tóc cưới của bạn, một chiếc vòng đeo chéo lung linh, và tất nhiên một đôi giày tuyệt đẹp hoàn toàn có thể biến đổi trang phục hàng ngày!

Cảm thấy có cảm hứng về những cách để trang trí lại diện mạo ngày cưới của bạn? Mua sắm những kiểu áo này và nhiều hơn thế nữa tại davidsbridal.com hoặc tìm đến cửa hàng địa phương của bạn để lấy hẹn để mặc thử!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status