Mặc gì: Mọi lúc mọi nơi

[ad_1]

Trang phục sẽ khiến bạn trông gấp đôi

Bạn đã dành hàng giờ để tìm kiếm chiếc váy hoàn hảo cho dịp lễ — đừng để nó treo lơ lửng ở phía sau tủ quần áo của bạn! Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu một số cách yêu thích của chúng tôi để chọn lại trang phục dự sự kiện cho đêm tiếp theo của bạn gái, bữa tối lãng mạn hoặc bữa nửa buổi bình thường vào Chủ nhật.

Nhung linh hoạt

Phong cách D21NY2119

Con số nhung vui vẻ và tán tỉnh này là hoàn hảo cho một đêm đi chơi trên thị trấn. Hãy kết hợp chiếc váy mini này với các phụ kiện ánh kim và một chiếc clutch để đựng tất cả những thứ cần thiết của bạn để tạo nên vẻ ngoài hiện đại và cao cấp! Trượt áo phông bên dưới chiếc váy dự tiệc của bạn để dễ dàng tạo ra một cảm giác mới giản dị và sang trọng hơn.

Một hình bóng cổ điển

Phong cách WBM2525

Mặc lên hoặc mặc xuống hình bóng đơn giản và cổ điển này. Một chiếc váy đen nhỏ là món đồ chủ yếu trong tủ quần áo và tùy vào từng dịp, bạn có thể biến nó thành của riêng mình bằng cách thêm vào những nét chấm phá theo phong cách cá nhân! Trang bị phụ kiện với những chi tiết lấp lánh cho một sự kiện trang trọng hoặc làm giảm vẻ ngoài của bạn khi đi dạo qua các đường phố trong thành phố vào buổi chiều.

Chi tiết hợp thời trang

Phong cách WBM2526

Chiếc váy high-low hợp thời trang này chắc chắn sẽ tạo nên sự nổi bật cho dù bạn đang đi đến đâu. Đường viền cực kỳ nịnh mắt này rất thích hợp để bạn khoe đôi giày bơm yêu thích của mình. Đối với lựa chọn ban ngày, hãy thêm màu sắc nổi bật với áo nịt đan và giày thể thao để giữ cho vẻ ngoài thoải mái hơn.

Đáng yêu trong ren

Phong cách WBM2617

Cho dù phong cách của bạn là hiện đại, quyến rũ hay sắc sảo, chiếc váy ren xuyên thấu này sẽ trở thành phong cách mới của bạn! Kết hợp với các phụ kiện phù hợp, chiếc mini tuyệt đẹp này có thể tạo ra một buổi hẹn hò (hoặc đêm của cô gái) hoàn hảo!

Bạn đang tìm kiếm các mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo để mặc ở mọi nơi và mọi lúc? Mua sắm những kiểu áo này và nhiều hơn thế nữa tại davidsbridal.com hoặc tìm đến cửa hàng địa phương của bạn để lấy hẹn để mặc thử!

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status