Màu sắc đám cưới Citrus Gặp gỡ đường chân trời thành phố ngoạn mục ⋆ Ruffled

[ad_1]

Hãy coi những màu cưới cam quýt này là nguồn cảm hứng bảng màu cuối cùng cho những buổi dạ tiệc cuối mùa hè. Với cây mao lương đào, hoa hồng bụi, mẫu đơn kem bơ và đậu ngọt, Bear Roots Floral đã tạo nên một phông nền buổi lễ cột hoa lãng mạn, một khung cảnh với sự sắp xếp ikebana và một bó hoa mềm mại với dải lụa kéo theo. Nếu chúng tôi có thể hỏi StR Events một điều, đó là thiết kế lại lễ hội trên sân thượng này để chúng tôi có thể tự mình trải nghiệm. Những chiếc ghế lucite, những bức tượng vuông vắn, những chiếc bánh phù điêu…. tất cả chỉ là một giấc mơ! Một chi tiết mà chúng tôi đặc biệt yêu thích là cách chiếc bánh bắt chước các chi tiết thêu của thời trang cô dâu, từ áo choàng lệch vai cho đến gót đính kết, tất cả đều được thể hiện bằng kỹ năng điêu luyện từ Amanda Eloise Photography. Làm ơn cho chúng tôi và đánh dấu mọi khung hình huyền diệu bên dưới. Tôi biết chúng tôi sẽ không phải vặn cánh tay của bạn 😉

Chụp theo phong cách thanh lịch hiện đại

Từ Nhiếp ảnh gia Amanda Eloise Photography: Một buổi chụp theo phong cách thanh lịch hiện đại tập hợp một tông màu pastel độc đáo được kết hợp và tôn vinh sự đa dạng. Với những mảng màu rực rỡ của vàng, đào và cam; buổi chụp ảnh đầy cảm hứng này diễn ra trong khung cảnh đường chân trời ngoạn mục của Revery tại North 4 Corridor.

Chụp theo phong cách thanh lịch hiện đại

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi muốn mang lại một bảng màu mùa xuân đầy màu sắc cho cuộc sống và được lấy cảm hứng từ địa điểm hiện đại nhìn ra đường chân trời của Columbus. Được bổ sung bởi các màu cam quýt pha trộn với các chi tiết màu phấn, chúng tôi đã thiết kế một nét mới về sự sang trọng hiện đại. Bởi vì chúng tôi muốn có những bông hoa mùa xuân đầy màu sắc, chúng tôi đã chọn một cảnh bàn trung tính, kín đáo hơn với bộ khăn trải giường màu nude có thông số kỹ thuật bằng vàng và bạc, bộ đồ ăn kiểu dáng đẹp và cài đặt địa điểm đơn giản. Chúng tôi cố ý kết hợp những ly sâm panh với những lát chanh zesty, vải lụa hoa sặc sỡ in hình những bông hoa được hái tại địa phương của Thistle và Twill, và những màn trình diễn hoa rực rỡ tuyệt đẹp của Bear Roots Floral.

Chụp theo phong cách thanh lịch hiện đại
Chụp theo phong cách thanh lịch hiện đại

Mục tiêu của chúng tôi với thiết kế hoa là kết hợp những bông hoa mềm mại, có kết cấu và cách sắp xếp hoa hiện đại lại với nhau. Chúng tôi muốn nó đồng thời lãng mạn và hiện đại, đồng thời có thể đạt được đối với một cặp đôi đã đính hôn thực sự. Tất cả những điều này để mang lại sự thay đổi cho màu phấn lãng mạn yêu quý của chúng tôi và màu cam quýt tươi.

Chụp theo phong cách thanh lịch hiện đại

Chúng tôi muốn một chiếc áo choàng thanh lịch nhưng có thiết kế nổi bật hơn phần còn lại. Chiếc váy Galia Lahav tinh tế của cô dâu có nhiều chi tiết phức tạp và được kết hợp đẹp mắt với tay áo bóng bay có thể tháo rời và trang sức tùy chỉnh giúp kéo toàn bộ diện mạo lại với nhau. Kết hợp với bộ vest trắng và đen của chú rể, đó là nét hiện đại hoàn hảo cho những bức tường kính từ sàn đến trần với tầm nhìn ra đường chân trời.

Chụp theo phong cách thanh lịch hiện đại
Chụp theo phong cách thanh lịch hiện đại

Sau một năm không thể đoán trước, thật tuyệt khi cùng nhau trở thành một nhóm bán hàng và tạo ra một thứ gì đó thật mới mẻ và truyền cảm hứng cho trái tim sáng tạo của chúng tôi!

Xem thêm
Hoa sen cô dâu thân thiện với sinh động Citrus Libations Sunset Blooms
Chụp theo phong cách thanh lịch hiện đại

Màu sắc đám cưới cam quýt luôn là một tia nắng, đó là sự thật. Vì vậy, hãy khám phá căn gác xép ở Vancouver này hứa hẹn một sự phóng túng hiện đại trên bảng màu chống thất bại này tiếp theo!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch sự kiện: Sự kiện StR
Địa điểm tổ chức đám cưới: Revery tại North 4 Corridor
Nhiếp ảnh: Amanda Eloise Photography
Váy cưới: Màu trắng của Dublin
Lời mời: Lời thề giấy
Thiết kế hoa: Bear Roots Floral
Làm đẹp: JRice Makeup Artistry và Hey Pretty Beauty
Trang phục của chú rể: AlphaSuit Menswear
Bánh: Just You and Me Cakes
Cho thuê: Cho thuê tất cả các dịp
Cho thuê: Nguồn sự kiện
Cho thuê: BBJ Linen
Ruy băng: Thistle & Twill
Người mẫu: Mei-Lin Williams và James Curenton

DMCA.com Protection Status