Màu sắc đám cưới mùa đông – David’s Bridal Blog

Mặc đồ trong Winter Wonderland

Chúng tôi không thể nghĩ về bất cứ điều gì quyến rũ hơn một đám cưới mùa đông thần tiên! Cần một chút cảm hứng về màu sắc để bắt đầu kế hoạch mùa đông của bạn? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Hãy tiếp tục đọc để nghe tất cả lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi về màu sắc đám cưới mùa đông của chúng tôi.

Màu đen cổ điển

Màu đen là lựa chọn của chúng tôi để có một cái nhìn vừa thanh lịch vừa sang trọng. Bóng râm vương giả và vượt thời gian này được đảm bảo sẽ tạo nên một tuyên bố trong đám cưới của bạn. Trong khi một số cô dâu chọn tránh màu đen trong đám cưới của họ, chúng tôi nghĩ rằng bóng râm này là hoàn hảo cho đám cưới vào mùa đông. Phần tốt nhất? Màu đen trông đẹp trên mọi tông da!

Mua đồng hồ màu đen

Màu xanh lam & xanh ngọc

Chúng tôi đang cảm thấy bất cứ điều gì ngoài màu xanh lam khi kết hợp các tông màu ngọc trai mát mẻ vào một đám cưới mùa đông. Những chiếc váy có màu xanh lam & xanh lá cây rực rỡ — hãy nghĩ đến Sapphire, Gem và Steel Blue — tương phản tuyệt đẹp bên cạnh phong cảnh đầy tuyết và trông tuyệt vời khi kết hợp với một chiếc áo khoác giả bằng lông thú. Họ cũng đẹp đôi với nhau; nếu bạn chọn tông màu này cho đám cưới của mình, hãy cân nhắc việc kết hợp và kết hợp với những người giúp việc của bạn.

Mua sắm Jewel Blues & Green Color Swatches

Màu đỏ đậm

Tìm kiếm một cái gì đó táo bạo? Màu sắc phong phú như Scarlet, Apple, Chianti và Wine sẽ nổi bật trên bảng màu trắng mùa đông (và trông tuyệt vời đối với tất cả mọi người!). Để có sự gắn kết, hãy kết hợp các sắc thái này vào các thiết kế hoa hoặc khăn trải bàn của bạn. Lên kế hoạch cho một đám cưới Giáng sinh? Những sắc thái này là sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa tiệc cô dâu mang phong cách lễ hội.

Mua sắm các mẫu màu đỏ đậm

Bạn đã sẵn sàng chọn màu sắc đám cưới mùa đông nhưng không thể chọn màu yêu thích? Có một bóng râm cho thẩm mỹ của mọi cô dâu tương lai! Làm bài trắc nghiệm về phong cách phù dâu của chúng tôi để tìm phong cách và sắc thái phù hợp với hình ảnh đám cưới của bạn. Không phải là một cô dâu mùa thu? Khám phá những ý tưởng về màu sắc mùa xuân, mùa hè, mùa thu để lên kế hoạch cho ngày trọng đại của bạn! Ngoài ra, hãy khám phá tất cả các màu phù dâu độc đáo của chúng tôi!

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi – hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để biết thêm ý tưởng về màu sắc đám cưới mùa đông, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Hình ảnh nổi bật: @terrilynnwarrenphotography

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status