Mẹ của cô dâu với ngân sách

[ad_1]

Mẹ cô dâu tìm kiếm ít hơn

Các mẹ xứng đáng được tỏa sáng rạng rỡ trong ngày trọng đại. Xem cách chúng tôi tạo kiểu ba đầu từ chân đến chân trông hoàn hảo cho mẹ cô dâu, mẹ chú rể và những vị khách đặc biệt, lưu ý ba tiêu chuẩn ngân sách.

Dưới $ 150

mẹ của cô dâu tìm kiếm dưới $ 150

Kiểu WBM2507, ARYA, 150702B001

Bạn nghĩ rằng một thẻ giá nhỏ hơn có nghĩa là hy sinh về kiểu dáng? Không phải như vậy. Bạn vẫn có thể có những chi tiết tuyệt đẹp như đường viền cổ cao, hình in đậm hoặc hình bóng hiện đại. Chúng tôi bị ám ảnh bởi chiếc váy dự tiệc đơn giản và giá cả phải chăng này. Dáng áo khoác ngắn có xếp nếp tôn dáng và tay áo dài đến khuỷu tay sang trọng với hiệu ứng khăn choàng. Màu xanh nước biển cổ điển làm cho việc kết hợp phụ kiện trở nên dễ dàng!


Mẹo phong cách: Phụ kiện đơn giản cho phép làm nổi bật những bông hoa và họa tiết thời thượng — giày cao gót màu nude và hoa tai đính pha lê rất phù hợp.


Dưới $ 250

mẹ của cô dâu tìm kiếm ít hơn $ 250

Kiểu WBM2263V2, HURLEY01, HBZURI, 10070835

Một chiếc váy lệch vai vượt thời gian với ánh sáng lấp lánh tinh tế mang lại cảm giác bóng bẩy. Chiếc váy ren dài đến đầu gối này là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thời thượng nhưng không kém phần tinh tế. Rộng ở eo và đường viền cổ trễ vai tôn lên vóc dáng của bạn và mang đến nét hiện đại. Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một đôi giày cao gót sang trọng và trang sức bắt sáng.


Mẹo phong cách: Nhận được nhiều tiền hơn cho số tiền của bạn với đôi giày sẽ phù hợp với mọi trang phục trong tủ của bạn.


Dưới $ 350

mob3 2 - Mẹ của cô dâu với ngân sách

Kiểu WBM2640, CHAYA3, BSJ5393, HBG7006

Sự tô điểm rực rỡ nâng hình bóng vỏ bọc từ thanh lịch thành “Ồ, ồ!” Chiếc váy sheath cổ cao này có áo choàng đính pha lê sẽ giúp bạn tỏa sáng suốt đêm dài. Chọn các phụ kiện trong cùng một gia đình màu sắc để giữ cho cái nhìn gắn kết.


Mẹo phong cách: Thêm lấp lánh = một cái nhìn xa hoa hơn. Thêm hoa tai tuyên bố sáng bóng
và gót lấp lánh để có tác động tối đa.


Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để biết thêm mẹ của cô dâu tìm kiếm ít cảm hứng hơn, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status