Mẹo mua sắm trang phục cưới – Cách tìm chiếc váy cưới hoàn hảo

[ad_1]

Các tìm kiếm áo cưới lớn là những phần bằng nhau thú vị và khó khăn. Đối với hầu hết chúng ta, đây là lần đầu tiên và duy nhất chúng ta đi mua sắm váy cưới hoặc trang phục, và như bạn có thể tưởng tượng, nó không hoàn toàn giống với việc chọn một bộ trang phục đi làm. Tìm được chiếc váy cưới hoàn hảo có thể là một quá trình khá dài và không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì vậy, để làm cho quá trình này trở nên thú vị và dễ dàng nhất có thể, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn nhanh về mua sắm đồ cưới với hàng đầu của chúng tôi mẹo mua sắm váy cưới. Đó là một vài gợi ý đơn giản, được thu thập từ kinh nghiệm của nhiều cô dâu thực tế và mẹo từ các cửa hàng cô dâu được đề xuất của chúng tôi – chúng tôi hy vọng nó sẽ hữu ích!

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm trang phục cưới

 • Hãy nghĩ về ngày của bạn và loại váy cưới hoặc trang phục nào là thích hợp nhất – đám cưới trên bãi biển so với tiệc chiêu đãi chính thức, mùa đông so với mùa hè, buổi lễ ngoài trời so với bữa tối tại nhà hàng cho 25 người, v.v. Các phong cách đám cưới khác nhau yêu cầu các kiểu trang phục khác nhau.
 • Nghĩ về bạn hình thể và phong cách cá nhân – xem xét tất cả các lựa chọn của bạn, kiểu dáng và hình dạng của váy cưới hoặc trang phục, bao gồm đường viền cổ áo, chiều dài, vòng eo, đường tàu, tay áo, v.v.
 • Thực hiện một số nghiên cứu đi văng – dành vài ngày hoặc vài tuần để xem các trang web đám cưới trước khi mạo hiểm đến các cửa hàng. Nhìn vào bộ sưu tập cô dâu cũng như đám cưới thực sự. Lưu các phong cách bạn thích, tạo một bảng tâm trạng (Pinterest và Instagram cũng rất tiện lợi cho việc này!) Và một bức ảnh rõ ràng sẽ bắt đầu xuất hiện – ví dụ: nếu bạn đã lưu hàng chục kiểu lệch vai, bạn biết điều này là một cái gì đó bạn chắc chắn muốn thử!
 • Hãy thực tế – bạn có thể giảm cỡ váy trước đám cưới, (không nhất thiết phải như vậy!) nhưng bạn sẽ không tăng thêm sáu inch hoặc chuyển D-cup của mình thành ngực AA (dù sao thì điều đó cũng không chắc!) – nghĩ về những gì phù hợp với bạn bây giờ và những gì bạn thích mặc, không phải những gì trông bắt mắt với người khác.
 • Thiết lập ngân sách – váy cưới trung bình từ một cửa hàng dành cho cô dâu có giá € 1.500 – € 3.000, nhưng có rất nhiều lựa chọn trang phục giá cả phải chăng hơn ngoài kia. Và, tất nhiên, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn mức trung bình, nếu bạn muốn! Giải quyết số tiền mà bạn hài lòng và kiên trì với nó. Hãy nhớ dành ngân sách cho các thay đổi, giày dép, phụ kiện và nội y nữa!

Cho bản thân đủ thời gian để tìm được chiếc váy phù hợp

 • Bắt đầu tìm kiếm sớm hơn hơn là sau này. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu thử trang phục vì nó sẽ cho bạn ý tưởng về những gì bạn thích và những gì phù hợp với bạn.
 • Nó có thể lấy lên đến sáu tháng đối với một chiếc váy được may theo đơn đặt hàng từ một cửa hàng đồ cưới, nếu bạn để trễ hơn nữa, bạn có thể phải trả thêm tiền cho một đơn hàng gấp.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian để thay đổi – đọc hướng dẫn của chúng tôi để thay đổi trang phục cưới tại đây.
 • Mặc dù bạn có thể bắt đầu thử váy bất cứ khi nào bạn thích, không mua một chiếc váy trước khi bạn đưa ra một số quyết định quan trọng trong đám cưới của mình, ví dụ như địa điểm tổ chức đám cưới, ngày tháng và các nhà cung cấp chính. Trang phục của bạn phải hoàn toàn phù hợp với không khí đám cưới của bạn, vì vậy bạn nên đợi cho đến khi điều này rõ ràng trong đầu trước khi mua.
 • Rất nhiều cô dâu có kế hoạch ngân sách để chọn váy cưới trên phố hoặc trực tuyến – những thứ này không phải lúc nào cũng có sẵn quanh năm và bán hết nhanh, vì vậy hãy đăng ký danh sách gửi thư về các thương hiệu yêu thích của bạn và sẵn sàng xuất hiện khi bộ sưu tập được phát hành (thường giữa tháng 3 và tháng 5).
 • Thoải mái để xem xét tất cả các lựa chọn; cửa hàng đồ cưới, cửa hàng trên phố, trực tuyến, cho thuê, bán hàng mẫu, đồ cũ và cửa hàng từ thiện.
 • Một số cửa hàng đồ cưới thực sự nổi tiếng và bạn có thể phải đợi vài tuần để có cuộc hẹn, đặc biệt là vào cuối tuần, buổi tối hoặc trong tháng Giêng – vì vậy nếu bạn để mắt đến một nơi nào đó, đặt lịch hẹn trước.

Đặt lịch hẹn với cô dâu

 • Trước khi bạn đặt lịch hẹn, hãy kiểm tra những bộ váy mà một cửa hàng cô dâu mang và xem liệu chúng có phù hợp với phong cách bạn đang theo đuổi hay không, trong khi hầu hết các cửa hàng đều có nhiều kiểu dáng khác nhau, một số sẽ chỉ mang phong cách cổ điển, một số khác cổ điển và một số sẽ mang tính thời trang cao hơn.
 • Nếu bạn có ý nghĩ về một chiếc váy nhất định và bạn đã tìm thấy một kho dự trữ cho nhà thiết kế, gọi trước để kiểm tra xem họ có mẫu của chiếc váy cụ thể đó không – nhiều cửa hàng sẽ chỉ giữ các mẫu có kiểu dáng phổ biến nhất nhưng họ có thể đặt hàng.
 • Nếu bạn có yêu cầu đặc biệthoặc lo lắng về việc liệu một cửa hàng sẽ có các mẫu phù hợp với bạn, chỉ cần gọi trước và giải thích mối quan tâm của bạn. Nhân viên cửa hàng đồ cưới rất dễ thương, và họ sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn nhiều nhất có thể.
 • Kiểm tra trước nếu shop tính phí a Phí dịch vụ để thử váy – điều này khá phổ biến và thường sẽ giảm giá váy nếu bạn mua hàng.
 • Tự sắp xếp đi đến các cuộc hẹn với Mẹ của bạn hoặc với một hoặc hai người bạn có ý kiến ​​mà bạn biết rằng bạn có thể tin tưởng. Không mang theo đoàn tùy tùng. Bạn cần có khả năng nghe chính mình suy nghĩ và làm theo bản năng của chính mình về việc chiếc váy nào khiến bạn trông thật tuyệt.
 • Nếu bạn có con, hãy để chúng ở nhà (tất nhiên là có người trông trẻ!), A cửa hàng đồ cưới không phải là nơi dành cho trẻ em.

Đi đến Cửa hàng đồ cưới

 • Đảm bảo mặc đồ lót thích hợp, vì bạn sẽ được giúp đỡ trong và ngoài trang phục. Mang đến một vài chiếc áo lót chất lượng tốt, bao gồm áo ngực quây và quần nude.
 • Mặc ít hoặc không trang điểm để bảo vệ những chiếc váy, và để bạn có cơ hội xem những sắc thái nào phù hợp với màu da của bạn hơn. Rám nắng giả là điều không nên!
 • Mang theo bất kỳ những món đồ bạn đã quyết định mặc, chẳng hạn như mạng che mặt hoặc một món đồ trang sức, để đảm bảo nó ăn khớp với trang phục. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ mua phụ kiện ở nơi khác, hãy thử mạng che mặt, thắt lưng và phụ kiện trong cửa hàng khi bạn đang mặc trang phục, chỉ để biết những gì đi với áo choàng của bạn.
 • Mang theo gót cao tương tự cho những người bạn sẽ mặc trong ngày.
 • Kiểm tra trước với cửa hàng về việc bạn có thể mang theo máy ảnh hay không, vì hầu hết các cửa hàng đồ cưới không cho phép nó. Nếu bạn không thể chụp ảnh, hãy ghi lại tên hoặc số trang phục, cũng như nhà thiết kế để bạn có thể tra cứu trực tuyến sau này.
svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgNDE0IiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjQxNCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTUlMkYwMSUyRjA4MTg0MzA4JTJGQmVhdXRpZnVsLVdlZGRpbmctYXQtTG91Z2hjcmV3LUVzdGF0ZS1ieS1Mb3Vpc2UtU2NvdHQtUGhvdG9ncmFwaHktNy5qcGciIGRhdGEtdz0iNjIwIiBkYXRhLWg9IjQxNCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Mẹo mua sắm trang phục cưới - Cách tìm chiếc váy cưới hoàn hảo

Váy, đặt làm theo yêu cầu | Ảnh của Louise Scott Photography qua One Fab Day

Trong Bridal Boutique

 • Đừng quá chú tâm vào các nhãn hiệu của nhà thiết kế. Chọn trang phục, không phải nhãnvà bám vào phạm vi giá thực tế cho bạn và ngân sách của bạn.
 • Dsinh thái trên một kích thước thực tế. Hãy nhớ rằng, một chiếc váy quá nhỏ khiến bạn có ít lựa chọn hơn một chiếc váy quá lớn.
 • Mở mang tâm trí, thử một loạt các phong cách, thậm chí một vài chiếc váy bạn không thích trên giá treo, và lắng nghe những lời giới thiệu của các trợ lý cửa hàng. Họ thực sự biết công cụ của họ!
 • Đừng nản lòng, bạn có thể ghé thăm một số cửa hàng và thử hàng tá trước khi tìm thấy The One, vì vậy hãy cố gắng kiên nhẫn!
 • Mang theo hình ảnh những chiếc váy bạn yêu thích khi đến cửa hàng. Cửa hàng của bạn có thể có những thứ tương tự và nếu không, chúng sẽ giúp người trợ lý cảm nhận được phong cách của bạn.
 • Nếu bạn đã tìm thấy The One, mua sắm xung quanh với mức giá phù hợp Trước khi bạn quyết định mua, hãy nhớ khi bạn đặt áo cưới, đó là lần bán hàng cuối cùng.
 • Khi bạn đã tìm thấy chiếc váy cưới trong mơ của mình, Đừng nhìn nữa! Chúng ta chưa đủ mệt mỏi sao!
 • Sử dụng thẻ tín dụng của bạn để thanh toán cho chiếc váy cưới của bạn – điều đó có nghĩa là tiền của bạn được bảo vệ nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với cửa hàng. Mẹo này đến từ một cô dâu có cửa hàng đóng cửa trước khi cô ấy nhận được chiếc váy của mình.
 • Khi chiếc váy của bạn đến, cất nó đi trong nhà của một người thân hoặc một nơi khác an toàn. Đừng nhìn vào nó. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ bị cám dỗ và nghi ngờ.

Thay đổi trang phục cưới

Chúng tôi đã có một bài đăng đầy đủ về các thay đổi trang phục cưới ở đây, nhưng hiện tại, đây là những điều cơ bản:

 • Đảm bảo cho phép thay đổi trong cả ngân sách và khung thời gian của bạn.
 • Do nghiên cứu của bạn trước khi chọn thợ may. Chúng tôi có một danh sách hữu ích ở đây, các khuyến nghị truyền miệng và cá nhân cũng có thể rất tuyệt vời.
 • Một số cửa hàng có thể bao gồm các thay đổi trong giá của trang phục vì vậy hãy chắc chắn để hỏi khi mua hàng.
 • Tại một cửa hàng đồ cưới, nơi cung cấp dịch vụ thay đồ nhưng không bao gồm trong giá, nó có thể đắt hơn một thợ may khác. Điều đó nói rằng, nó có thể vẫn đáng để sử dụng với dịch vụ thay đổi nội bộ, vì theo cách đó, cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.
 • Trước khi thử lần cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn đã mua giày, đồ lót và phụ kiện của mìnhvà mang chúng theo để đảm bảo rằng tất cả đều hoạt động cùng nhau.

Lời khuyên cuối cùng

Việc mua sắm váy cưới hẳn là thú vị, nhưng nhiều cô dâu nói với chúng tôi rằng họ cảm thấy nó rất căng thẳng và không giống như cách nó xuất hiện trong phim! Cần phải nhớ rằng bạn có thể không bị ong bướm hoặc nổi da gà, nhưng chiếc váy cưới hoặc trang phục trong mơ của bạn thì nên khiến bạn cảm thấy lộng lẫy và khiến bạn hào hứng khi mặc nó – nếu không, hãy tiếp tục! Và hãy nhớ rằng, việc mua sắm váy cưới là lý do hoàn hảo cho một chút thời gian nuông chiều hoặc thư giãn với bạn bè và gia đình, vì vậy hãy cân nhắc kết hợp các chuyến đi mua sắm và đồ đạc của bạn với Trà chiều với Mắm, cocktail với phù dâu hoặc manis với em gái của bạn!

Sẵn sàng để bắt đầu mua sắm? Kiểm tra các cửa hàng đồ cưới được đề xuất của chúng tôi ở Ireland!

Nghe và đăng ký Podcast đám cưới của One Fab Day

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxIDEiIHdpZHRoPSIxIiBoZWlnaHQ9IjEiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZ3d3cudXJiYW5tZWRpYS5pZSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOSUyRjAxJTJGbGlzdGVuLWFwcGxlLnBuZyIgZGF0YS13PSIxIiBkYXRhLWg9IjEiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Mẹo mua sắm trang phục cưới - Cách tìm chiếc váy cưới hoàn hảo
svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxIDEiIHdpZHRoPSIxIiBoZWlnaHQ9IjEiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZ3d3cudXJiYW5tZWRpYS5pZSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAxOSUyRjAxJTJGbGlzdGVuLXNwb3RpZnktYnV0dG9uLnBuZyIgZGF0YS13PSIxIiBkYXRhLWg9IjEiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Mẹo mua sắm trang phục cưới - Cách tìm chiếc váy cưới hoàn hảo


DMCA.com Protection Status