MẸO MUA VÁY CƯỚI HOÀN HẢO CHO CÁC CẦU THỦ HIỆN TẠI

Mua sắm một chiếc váy cô dâu không phải là một công việc hàng ngày. Nó đi kèm với sự không chắc chắn và lo lắng. Mọi thứ thậm chí còn bị đánh thuế nhiều hơn khi bạn là một cô dâu có thân hình cong và việc yêu cầu một chiếc váy huyền diệu nhất không đến với bạn một cách tự nhiên.

Nhưng tại sao phải lo lắng? Đặt bản thân lại với nhau, có được nhóm hỗ trợ của bạn và mua sắm; Chiếc váy mơ ước của bạn đang ở ngoài kia theo đúng nghĩa đen đang chờ bạn tìm thấy nó và khoe nó trong ngày trọng đại của bạn.

Chỉ cần ghi nhớ một số mẹo sau đây, do các nhà tạo mẫu của Cocomelody tuyển chọn và bước vào một cửa hàng nơi bạn được tôn vinh và cảm thấy thoải mái.

Tìm kiếm các cửa hàng chuyên về các kích cỡ lớn hơn.

Hãy nghiên cứu và tìm các cửa hàng đồ cưới chuyên về váy ngoại cỡ gần bạn. Hãy hỏi họ xem họ có mang theo mẫu có kích thước của bạn không và liệu có sẵn hàng thử không.

Đừng bực bội khi tìm kiếm kích thước trên mức trung bình. Không có chiếc váy nào hoàn toàn phù hợp với bất kỳ cô dâu nào. Tất cả chúng tôi đều kẹp váy ở những vị trí thích hợp để cô dâu trông đẹp nhất. Hãy ghi nhớ điều đó, hãy bỏ qua những con số và tìm một cửa hàng cũng như nhà tạo mẫu có thể giúp tạo kênh cho Beyoncé bên trong bạn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu bộ sưu tập váy cưới cô dâu có đường cong tuyệt vời của chúng tôi. Bạn cũng có thể mua gói thay đổi từ Cocomelody để làm cho chiếc váy vừa vặn và dù bạn có kích thước hay vóc dáng như thế nào, chiếc váy cưới của bạn cũng sẽ khiến bạn cảm thấy xinh đẹp và tự tin. bạn là duy nhất! Các nhà tạo mẫu của chúng tôi tại cửa hàng LA đã giúp hàng nghìn cô dâu tìm thấy chiếc váy hoàn hảo đó và họ không chỉ là nhà tạo mẫu của bạn, đặc biệt với kinh nghiệm mà chúng tôi yêu thích để phục vụ tất cả các bạn, hãy coi chúng tôi như một trong những người bạn tốt nhất giúp bạn mua sắm chiếc váy đặc biệt đó nhìn.

Không thể tìm thấy một cửa hàng đặc sản gần bạn?

Nếu bạn không thể tìm thấy cửa hàng plus-size gần mình, hãy tìm những cửa hàng có thể vẫn mang nhiều lựa chọn và có thể đáp ứng các yêu cầu về kích thước của bạn. Gọi trước và thảo luận về những gì bạn đang tìm kiếm và liệu họ có thể cung cấp bản dùng thử cho bạn hay không.

Bạn cũng có thể chọn tối đa ba mẫu từ dịch vụ Dùng thử tại nhà của Cocomelody. Khi bạn quyết định chiếc váy cưới yêu thích của mình, bạn có thể đặt hàng tại cocomelody.com bằng cách chọn màu sắc và kích cỡ. Áo dài của chúng tôi có thể tùy chỉnh, chúng tôi có video đo lường và các mẹo trên trang web của chúng tôi hướng dẫn cách đo.

Chọn tùy tùng của bạn một cách cẩn thận.

Ngoài trang phục, hỗ trợ là những gì bạn cần khi mua sắm cô dâu. Vì vậy, hãy chọn lọc những người tùy tùng của bạn. Nếu bất kỳ ai bạn nghĩ sẽ không làm cho trải nghiệm tích cực, hãy từ bỏ ý tưởng hòa hợp họ. Việc mua sắm cô dâu vô cùng choáng ngợp – điều tốt nhất bạn có thể làm là có một nhóm hỗ trợ để giúp bạn vượt qua áp lực trong việc tìm kiếm chiếc váy đẹp nhất.

cộng với váy cưới cỡ lớn

Nguồn ảnh: @hannahwalserphotography Phong cách: GIULIA # LD5830

Có một tâm trí cởi mở.

Chúng tôi khuyến khích các cô dâu sắp trở thành bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử nhiều kiểu quần áo vừa vặn, không chỉ những kiểu trang phục phù hợp của họ. Các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp biết điều gì sẽ tôn lên đường cong của bạn nhất, vì vậy hãy cởi mở với các gợi ý của nhà tạo mẫu của bạn. Bắt đầu với phong cách A-line, thử những chiếc váy vừa vặn để xòe, và thậm chí những kiểu váy xòe phù hợp nhất với một số cô dâu. Thử nghiệm với đường viền cổ áo, tập trung vào các loại vải khác nhau và làm việc với nhà tạo mẫu để làm nổi bật những nét đẹp nhất của bạn.

cộng với váy cưới cỡ lớn

Nguồn ảnh: @bbmedia_weddings Dress: # CWLT16002

Đừng giải quyết.

Nói một cách chính xác – đừng giải quyết bằng trải nghiệm hoặc trang phục phụ. Bạn xứng đáng có được điều tốt nhất và trải nghiệm tôn vinh bạn vì con người của bạn. Nếu bạn cảm thấy một cửa hàng không thể đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy đi ra ngoài và vào một cửa hàng khác. Đừng ngần ngại yêu cầu thêm các tùy chọn hoặc nhà thiết kế.

Chiếc váy mơ ước của bạn ở ngoài kia – bạn vẫn chưa tìm thấy nó. Hãy can đảm và tự tin để tin vào bản thân, hãy thử nhiều lần và biết rằng chiếc váy của bạn đang chờ đợi bạn. Hãy tìm nó với một tâm hồn cởi mở và lạc quan.

Hãy suy nghĩ thông qua các chi tiết.

Hãy suy nghĩ về áo lót / quần áo phù hợp với vóc dáng và mặc chúng khi đi mua váy. Bạn sẽ cảm ơn chúng tôi vì lời khuyên này. Nếu bạn không quá đặc biệt về nó – hãy bỏ qua nó.

Hãy nghĩ về các chi tiết khác, chẳng hạn như trang điểm, kiểu tóc và phụ kiện của bạn. Điều quan trọng là phải xem tất cả các yếu tố trông như thế nào cùng với chiếc váy cưới của bạn.

Tìm lại sự tự tin cho cô dâu của bạn với Cocomelody.

Đừng bao giờ tuân theo những khuôn mẫu và chọn những gì bạn “phải” mặc cho một kích cỡ cụ thể. Ghé thăm một cửa hàng Cocomelody gần bạn và tìm kiếm sự tự tin cho cô dâu của bạn với các chuyên gia của chúng tôi.

Hãy đặt lịch hẹn và chúng tôi sẽ giúp bạn kỷ niệm trải nghiệm một lần trong đời với chiếc váy cưới hoàn hảo.


DMCA.com Protection Status