Mọi điều bạn cần biết về các khoản vay cưới

[ad_1]

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDgwIDIwMCIgd2lkdGg9IjEwODAiIGhlaWdodD0iMjAwIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjAxJTJGU3BvbnNvcmVkLWJ5LUF2YW50LU1vbmV5LXRvcC1ncmFwaGljLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDgwIiBkYXRhLWg9IjIwMCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Mọi điều bạn cần biết về các khoản vay cưới

Bất cứ ai đã từng lên kế hoạch cho một đám cưới sẽ nói với bạn rằng đó là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời họ … và là ngày tuyệt vời nhất đắt tiền! Thật dễ dàng để hiểu tại sao – nếu bạn không thể có pháo hoa, một quán bar mở, nhiều lần thay trang phục, v.v. trong ngày cưới, thì bạn có thể vào lúc nào !? Trong nhiệm vụ tìm ra một số bí ẩn về đám cưới và tài chính, chúng tôi đã thảo luận về chi phí đám cưới và lý do tại sao đám cưới lại đắt đỏ như vậy, và hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua lãnh thổ tiềm năng chưa được khám phá của cho vay cưới.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgMTM4NiIgd2lkdGg9IjkyNCIgaGVpZ2h0PSIxMzg2IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA3JTJGR3VpZGUtdG8td2VkZGluZy1sb2Fucy13ZWRkaW5nLWxvYW4tdGlwcy0xLmpwZyIgZGF0YS13PSI5MjQiIGRhdGEtaD0iMTM4NiIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Mọi điều bạn cần biết về các khoản vay cưới

Vay Cưới Hỏi là gì?

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản – một khoản vay đám cưới là một khoản vay mà bạn sử dụng cụ thể để trả cho đám cưới của mình. Một số tổ chức tài chính cung cấp các khoản vay cưới với các điều khoản và điều kiện cụ thể, nhưng thường xuyên hơn không, khoản vay cưới chỉ là một khoản vay cá nhân, cùng một loại khoản vay mà bạn có thể sử dụng để tài trợ cho một chiếc xe mới hoặc một kỳ nghỉ.

Tôi Có Nên Vay Tiền Cưới Hỏi Không?

Tất nhiên, chúng tôi không thể thực ra trả lời câu hỏi này cho bạn – nó phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn, loại đám cưới bạn muốn tổ chức, v.v. – nhưng chúng tôi có một số mẹo về chủ đề tài trợ cho đám cưới của bạn. Điều đầu tiên cần làm là làm quen với đám cưới tốn bao nhiêu tiền (chúng tôi có một tính năng hữu ích ở đây), vì vậy bạn sẽ có một hình vẽ sân bóng để hướng tới. Sau đó, bạn có thể bắt đầu xem xét các lựa chọn tài chính của mình, có thể bao gồm tiết kiệm, quà tặng từ cha mẹ và các khoản vay cưới. Nó giúp tạo ra một danh sách ưu và nhược điểm cho từng tùy chọn cái đó có sẵn cho bạn. Đối với các khoản vay đám cưới, danh sách này dễ dàng kết hợp với nhau – các khoản vay có thể giải tỏa rất nhiều căng thẳng xung quanh việc lập kế hoạch đám cưới và giúp bạn có một đám cưới mà nếu không thì không thể. Tất nhiên, bạn cũng phải tính đến các khoản hoàn trả.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA3JTJGR3VpZGUtdG8td2VkZGluZy1sb2Fucy13ZWRkaW5nLWxvYW4tdGlwcy0zLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjY4MyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Mọi điều bạn cần biết về các khoản vay cưới

Tôi Nên Tìm Những Gì Để Chọn Một Khoản Vay Cưới?

Khi nói đến gần như mọi khía cạnh của kế hoạch đám cưới, lời khuyên của chúng tôi là mua sắm xung quanh. Trong trường hợp này, bạn đang tìm một khoản vay với lãi suất thấp và thời hạn trả nợ linh hoạt. Avant Money cung cấp tỷ lệ APR thấp nhất là 6,1% đối với các khoản vay trên 20.000 € *. Ở mức APR 6,1%, bạn có thể hoàn trả ít nhất là 291,21 € mỗi tháng với khoản vay € 20.000 trong 7 năm. Đây cũng là khoản vay cá nhân duy nhất của Ireland, được xây dựng dựa trên định giá cá nhân hóa, có nghĩa là bạn nhận được mức giá tốt nhất dựa trên lịch sử tài chính và hồ sơ tín dụng của cá nhân bạn. Hơn nữa, bạn không cần phải là khách hàng hiện tại của Avant Money hoặc chuyển đổi tài khoản ngân hàng để đăng ký, vì vậy không có bất kỳ ràng buộc nào. Trang web của họ là một nơi tuyệt vời để tìm thêm thông tin.

Làm thế nào để đăng ký một khoản vay cưới?

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng quy trình đăng ký khoản vay cưới không quá phức tạp. Mỗi tổ chức tài chính sẽ có quy trình đăng ký riêng, nhưng nhìn chung, bạn có thể đăng ký với đối tác của mình hoặc tự mình đăng ký, và có một số cách để thực hiện điều đó; trực tiếp, qua điện thoại hoặc trực tuyến. Thông thường, bạn sẽ cần bằng chứng về ID, bằng chứng về PPS, bằng chứng về địa chỉ, phiếu thanh toán và bảng sao kê ngân hàng gần đây. Avant Money làm cho nó thực sự dễ dàng để đăng ký trực tuyến. Bạn bắt đầu bằng cách xác nhận chi tiết khoản vay thông qua máy tính khoản vay tiện dụng của họ, trước khi chuyển sang trình kiểm tra tính đủ điều kiện của họ và điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến, đơn giản của họ.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA3JTJGR3VpZGUtdG8td2VkZGluZy1sb2Fucy13ZWRkaW5nLWxvYW4tdGlwcy0yLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjY4MyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Mọi điều bạn cần biết về các khoản vay cưới

Có Điều Gì Tôi Nên Tránh Khi Chọn Một Khoản Vay Cưới?

Khi nói đến các khoản vay cưới, có hai điều thực sự quan trọng cần lưu ý. 1) Chọn một người cho vay có uy tín được quy định bởi Ngân hàng Trung ương Ireland và 2) đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện khoản vay của bạn. Những điều này có thể bao gồm (nhưng không giới hạn!) Số tiền bạn đang vay, tổng số tiền bạn sẽ trả lại và khoản trả nợ hàng tháng của bạn.

Mất Bao Lâu Để Hoàn Trả Khoản Vay Cưới?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào khoản vay cụ thể mà bạn đang xem xét. Avant Money cung cấp các điều khoản trả nợ linh hoạt từ 1 đến 7 năm đối với các khoản vay cưới, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch cho các mốc quan trọng khác như mua nhà hoặc thành lập gia đình!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDQ3NCIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNDc0IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjAxJTJGU3BvbnNvcmVkLWJ5LUF2YW50LU1vbmV5LWJvdHRvbS1ncmFwaGljLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjQ3NCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Mọi điều bạn cần biết về các khoản vay cưới

Với khoản vay cưới € 20.000 Avant Money từ APR thấp tới 6,1%, bạn có thể hoàn trả chỉ € 291,21 * mỗi tháng! Kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn ngay bây giờ bằng cách sử dụng tiện dụng của họ máy tính cho vay. Chỉ cần nhập giá trị khoản vay và chọn thời hạn trả nợ ưu tiên.

Hãy tận dụng lãi suất cho vay thấp của Avant Money ngay hôm nay và biến đám cưới trong mơ đó thành hiện thực! Bấm vào đây.

* Tiêu chí cho vay, T & C được áp dụng. Thông tin chính xác vào ngày 1 tháng 7 năm 2021 và có thể thay đổi. Chỉ các ứng dụng mới. Giả sử có điểm tín dụng cao và Khoản vay cưới 20.000 € được trả dần trong 7 năm, khoản hoàn trả hàng tháng là 291,21 €, tổng số tiền phải trả là € 24.461,91. Tổng chi phí tín dụng là 4.461,91 €. Lãi suất cố định 5,9%. Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) là 6,1%. Tỷ lệ được cung cấp có tính đến hồ sơ tài chính và lịch sử tín dụng.

Avantcard DAC giao dịch dưới dạng Avant Money được quy định bởi Ngân hàng Trung ương Ireland.

Avant Money graphics disclaimer - Mọi điều bạn cần biết về các khoản vay cưới

DMCA.com Protection Status