Mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng bom khói

[ad_1]

Chúng tôi đã thấy rất nhiều xu hướng đám cưới đến và đi trong nhiều năm, nhưng bom khói đã có quyền lực ở lại nghiêm túc. Những năm gần đây, chúng trở thành món đồ yêu thích của các cặp đôi vì sự rung cảm mơ mộng, mát mẻ mà chúng có thể thêm vào hình ảnh và phim cưới, cũng như sự thích thú về thị giác mà chúng mang đến cho các địa điểm công nghiệp và địa điểm có nhiều không gian ngoài trời. Nhưng bạn lấy bom khói ở đâu, sử dụng chúng như thế nào và chúng có đáng để bạn phải phiền phức không? Hôm nay, chúng tôi cung cấp câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này và hơn thế nữa!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgMTA4NyIgd2lkdGg9IjkyNCIgaGVpZ2h0PSIxMDg3IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjExJTJGcnVmZmxlZC5qcGciIGRhdGEtdz0iOTI0IiBkYXRhLWg9IjEwODciIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng bom khói

Ảnh của Lara Hotz qua Nouba

Mẹo hàng đầu của chúng tôi để sử dụng bom khói trong đám cưới:

Trước khi đi xa hơn, chúng tôi phải đưa ra hai lời khuyên quan trọng về việc sử dụng bom khói trong đám cưới:

 1. Nói chuyện với nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn trước. Tìm hiểu xem liệu nhiếp ảnh gia của bạn đã từng làm việc với bom khói trước đây chưa và họ có thông tin chi tiết hoặc mẹo nào để cung cấp hay không. Họ có thể muốn mang thêm thiết bị nếu biết họ sắp chụp ảnh bom khói, vì vậy tốt nhất bạn nên trò chuyện trước về điều đó. Họ cũng có thể đề xuất một bài tập chạy để giúp lên kế hoạch cho cảnh quay.
 2. Kiểm tra với địa điểm đám cưới của bạn. Bom khói được coi là pháo hoa, vì vậy bạn sẽ cần xin phép nơi tổ chức đám cưới của mình để sử dụng chúng trong khuôn viên. Họ có thể có những hạn chế về nơi bạn có thể sử dụng chúng hoặc đề xuất về không gian phù hợp. Nếu không cho phép sử dụng bom khói tại địa điểm của bạn, thì nhiếp ảnh gia của bạn có thể đề xuất một địa điểm gần đó nơi an toàn để sử dụng chúng.
Hình ảnh đám cưới bom khói màu xanh da cam trong sligo

Ảnh của Darina Stoda Photography qua One Fab Day

Bom Khói có an toàn khi chụp ảnh cưới không?

Có một số điều cần lưu ý khi sử dụng bom khói trong đám cưới. Trước khi chúng ta đi vào các điểm chung của mình, điều quan trọng là phải chỉ ra rằng các hướng dẫn khác nhau giữa các sản phẩm, vì vậy hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn đi kèm với bom khói của bạn và kiểm tra nhãn cảnh báo trước khi đốt cháy chúng.

 • Các khói từ bom khói không bao giờ được hít vào, đặc biệt là đối với bất kỳ ai bị hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp khác, vì vậy điều quan trọng là chúng phải được sử dụng ở khu vực thông gió tốt và hướng gió được theo dõi chặt chẽ. Bom khói không được kích hoạt gần đám đông, động vật hoặc những con đường đông đúc.
 • Một số loại bom khói an toàn cho cặp đôi này (tìm kiếm “đốt nguội” khi mua), trong khi những loại khác được thiết kế để bắt lửa trên mặt đất và không an toàn khi cầm.
 • Bom khói tạo ra tia lửa khi chúng bắt lửa, vì vậy phải tránh xa các vật dễ cháy và các khu vực rất khô ráo. Bạn nên chuẩn bị sẵn một chiếc xô chống nhiệt để cất bom khói vào sau khi chúng đã được dập tắt, trong khi chúng có thể vẫn còn nóng.
 • Đảm bảo bom khói có ngừng hút thuốc hoàn toàn trước khi chạm vào nó.
 • Hãy chú ý lắng nghe hướng dẫn cho vứt bỏ bom khói của bạn. Theo nguyên tắc chung, bom khói phải được ngâm trong nước và bọc trong một lớp bọc nhựa hai lớp trước khi vứt bỏ vào thùng rác chung.
svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4NCIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjg0IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjAzJTJGMjQxMjA5MDIlMkZTYW1lLVNleC1XZWRkaW5nLWF0LUJlbGxlZWstQ2FzdGxlLWJ5LVdvamNpZWNoLUtvemEtUGhvdG9ncmFwaHktNjIuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjg0IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng bom khói

Ảnh của Wojciech Koza Photography qua One Fab Day

Các tùy chọn chính cho Bom khói là gì?

Có một số loại bom khói khác nhau có sẵn. Một số nhả khói từ một đầu, trong khi những người khác nhả khói từ cả hai đầu. Hãy chú ý đến khoảng thời gian khi cân nhắc các tùy chọn của bạn. Tốt nhất là nên dài hơn 60 giây để bạn và nhiếp ảnh gia có đủ thời gian để có được bức ảnh hoàn hảo. Về màu sắc, có vô số tùy chọn có sẵn. Bạn có thể muốn chọn một màu từ bảng màu đám cưới của bạnhoặc đi tìm một cái gì đó hoàn toàn khác để tương phản cảnh quan tại địa điểm hoặc địa điểm của bạn.

Tôi có thể mua Bom khói ở đâu?

Bạn có thể mua bom khói trên Amazon, Etsy và trực tiếp từ các nhà bán lẻ chuyên nghiệp như Enola Gaye. Chúng tôi không thể tìm thấy nhà bán lẻ nào ở Ireland cho bom khói, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật tính năng này khi có! Khi mua bom khói, bạn nên nhớ rằng chúng cũng có thể được liệt kê dưới dạng lựu đạn khói, lon khói hoặc que khói.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5NDUgNjMwIiB3aWR0aD0iOTQ1IiBoZWlnaHQ9IjYzMCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjAlMkYxMSUyRktpcHB1cmUtRXN0YXRlLXdlZGRpbmctYnktV2lsZC1ULmpwZyIgZGF0YS13PSI5NDUiIGRhdGEtaD0iNjMwIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng bom khói

Ảnh của Wild Things Wed qua One Fab Day

Tôi sẽ cần bao nhiêu quả bom khói?

Đó là một ý tưởng tốt để mua bốn hoặc năm quả bom khói để bảo vệ khỏi bất kỳ lỗi hoặc vấn đề mọc răng nào và cho phép chạy thử, mặc dù nhiếp ảnh gia của bạn sẽ có thể tư vấn cho bạn về điều này nếu họ đã sử dụng chúng trước đây. Một khi bom khói đã được kích hoạt, sẽ không có gì quay trở lại, vì vậy rất tốt nếu bạn có các chiến dịch dự phòng.

Làm thế nào để bạn đốt cháy một quả bom khói?

Một lần nữa, các sản phẩm khác nhau, nhưng hầu hết bom khói đều có một chốt dây ở một bên của một đầu, đóng vai trò đánh lửa, nghĩa là không cần bật lửa.

bom khói cùng sex chụp ảnh cưới

Photo by JENNA BASCOM EVENT & EDITORIAL PHOTOGRAPHY qua BRIDAL MUSINGS

Bom khói sẽ làm bẩn quần áo?

Mối quan tâm chính đáng với bom khói trong đám cưới là liệu chúng có làm bẩn váy cưới hay các trang phục khác hay không. Chúng tôi sẽ ngang bằng với bạn – vâng, bom khói có thể quần áo ố vàng. Tuy nhiên, nếu giữ ở khoảng cách xa và khói đang bay ra xa bạn, bạn nên tránh xa mà không bị vấy bẩn. Mẹo là để người khác kích hoạt bom khói cách xa bạn và không để họ quá gần khi chụp ảnh. Về lý thuyết, bạn có thể chạy thử với các loại quần áo khác trước ngày cưới, nhưng hãy nhớ rằng các loại vải khác nhau sẽ phản ứng khác nhau với khói – nó có thể không làm ố một chiếc áo phông trắng cũ, nhưng một chiếc váy cưới bằng lụa lại là một vấn đề hoàn toàn khác . Nếu bạn thực sự muốn chơi nó một cách an toàn, hãy cân nhắc thay trang phục khác cho những bức hình cưới bom khói của bạn.

Hình ảnh đám cưới bom khói màu hồng xanh trong sligo

Ảnh của Wojciech Koza Photography qua One Fab Day

Bom Khói Sẽ Hoạt Động Vào Ban Đêm?

Với ánh sáng phù hợp, bom khói có thể trông cực kỳ ấn tượng cho những bức ảnh cưới ban đêm. Nhưng một lần nữa, đây là điều cần thảo luận với nhiếp ảnh gia và địa điểm tổ chức đám cưới của bạn để tìm ra khả năng có thể cho ngày trọng đại của bạn hay không.

Một số lựa chọn thay thế bom khói là gì?

Nếu bạn đã làm được đến mức này và bạn vẫn không chắc chắn về việc sử dụng bom khói trong đám cưới của mình, có một số cách khác để có được những bức ảnh cưới với cảm giác lễ hội tương tự.

 • Bột Holi, ở dạng bột hoặc thuốc pháo (cảnh báo: những thứ này chắc chắn sẽ làm ố quần áo và mất một lúc để tẩy khỏi tóc và da!)
 • Hoa giấy phân hủy sinh học, ở dạng hoa giấy hoặc pháo
 • Pháo hoa (chỉ vào ban đêm)
 • Pháo hoa (chỉ ban đêm)
 • Bong bóng
 • Kẻ sọc hoặc cây đũa phép ruy băng
DMCA.com Protection Status