Món quà gì mà tôi mang đến cho buổi tắm tiên cô dâu?

[ad_1]

Đã mua sắm thông qua đăng ký đám cưới của họ? Bạn lo lắng bạn sẽ mang nhầm món quà? Các sự kiện đám cưới khác nhau – từ tiệc đính hôn, lễ cưới cho cô dâu và chính đám cưới – có thể gây ra sự nhầm lẫn không biết nên mua quà gì. Nhưng, chúng tôi là những người đỡ đầu cho món quà của bạn và chúng tôi ở đây để giúp đỡ!

What Gifts To Bring To A Bridal Shower Gifts for the Bride Bridal Musings 3 - Món quà gì mà tôi mang đến cho buổi tắm tiên cô dâu?

Ảnh của Live View Studios

Bạn đã trả lời đồng ý cho lời mời tắm cô dâu rất dễ thương đó, bây giờ thì sao? Nếu bạn mua một món quà cưới, bạn cũng mua một món quà cho cô dâu? Đăng ký đám cưới của họ có giống nhau cho cả hai kịch bản tặng quà không? Nghi thức ở đây là gì?

Chà, tại Bridal Musings, chúng tôi có xu hướng “đi ngược lại các xu hướng” và nói, “chết tiệt với truyền thống”. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố tránh vòi hoa sen cô dâu và không muốn ra về tay không, chúng tôi chắc chắn có thể đưa ra một số lời khuyên “đây là điều mà hầu hết mọi người đều làm”…

What Gifts To Bring To A Bridal Shower Gifts for the Bride Bridal Musings 1 - Món quà gì mà tôi mang đến cho buổi tắm tiên cô dâu?

Ảnh & Trung Quốc của Casa de Perrin với những bông hoa của Megan Grey

1. Tham khảo ý kiến ​​đăng ký của họ trước.

Lời khuyên số một của tôi: hãy tham quan qua sổ đăng ký đám cưới của họ. Ngay cả khi bạn đã mua một cái gì đó ngoài sổ đăng ký của họ cho đám cưới, có thể có một cái gì đó nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn phù hợp với cô dâu. Tập trung vào những món đồ dường như được chọn cho cô dâu.

Nếu chỉ còn lại những món hàng có giá trị lớn, đừng cảm thấy áp lực khi phải xuất hiện với những thứ xa hoa. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng không đăng ký thay thế…

What Gifts To Bring To A Bridal Shower Gifts for the Bride Bridal Musings 5 - Món quà gì mà tôi mang đến cho buổi tắm tiên cô dâu?

Cookies của Nướng trên Đảo

2. Hỏi những người tham dự khác họ đang tặng gì.

Rất có thể bạn không phải là khách tắm cô dâu duy nhất trên Google tìm kiếm câu hỏi này. Nếu bạn biết bất kỳ người nào khác được mời, hãy hỏi xung quanh để biết họ đang mang gì.

Nhưng hãy luôn nghe theo lời khuyên của họ với một hạt muối! Nếu máy rung hoặc đồ lót mà họ mang theo không hoàn toàn “phù hợp với mối quan hệ của bạn” thì hãy chuyển sang ý tưởng tiếp theo…

What Gifts To Bring To A Bridal Shower Gifts for the Bride Bridal Musings 6 - Món quà gì mà tôi mang đến cho buổi tắm tiên cô dâu?

Ảnh của Eva Tarnok

3. Đừng quá ngại ngùng khi hỏi bố mẹ hoặc vợ / chồng tương lai của cô ấy!

Không chắc cô ấy muốn gì? Những người hiểu cô dâu của bạn nhất chắc chắn sẽ đưa ra gợi ý về món quà nên tặng cô ấy. Đừng cảm thấy quá ngại ngùng hoặc xấu hổ khi liên lạc với cha mẹ hoặc vợ / chồng tương lai của cô ấy. Đi thêm một quãng đường nữa đảm bảo bạn có thể sẽ mang đến món quà tuyệt vời nhất cho cô dâu!

What Gifts To Bring To A Bridal Shower Gifts for the Bride Bridal Musings 12 - Món quà gì mà tôi mang đến cho buổi tắm tiên cô dâu?

Ảnh của Sarah Ingram với Tóc & Trang điểm của Katie Gurley Artistry

4. Khi nghi ngờ, hãy cùng nhau trang bị một bộ dụng cụ làm đẹp cho cô dâu.

Mẹ tôi thực sự là nguồn cảm hứng của hướng dẫn này ngày hôm nay. Sau khi đã hết đăng ký tổ chức đám cưới của cô dâu và không thực sự biết cô dâu được đề cập, tôi đã đề xuất một bộ dụng cụ làm đẹp cho cô dâu hoặc spa DIY.

Hầu hết các cô gái mà tôi biết đều thích những sản phẩm làm đẹp ưa thích. Và, thật dễ dàng để tìm thấy vô số loại sữa tắm, kem dưỡng ẩm, mặt nạ & gel dưỡng mắt và rất nhiều sản phẩm làm đẹp khác trên mạng để chiều chuộng cô dâu của bạn. Mặt nạ cực kỳ thú vị khi mang theo đến bữa tiệc bachelorette và việc bổ sung các loại dưỡng da ưa thích mới vào chế độ làm đẹp cô dâu là một điểm chính.

What Gifts To Bring To A Bridal Shower Gifts for the Bride Bridal Musings 13 - Món quà gì mà tôi mang đến cho buổi tắm tiên cô dâu?

Ảnh của Sarah Harris Photography

5. Bong bóng luôn là một món quà thú vị và được chào đón.

Trừ khi cô dâu hoặc cặp đôi còn tỉnh táo, mang theo một chai rượu vang sủi bọt, rượu vang hồng hoặc rượu Champagne đẹp là một món quà tuyệt vời cho cô dâu. Cô dâu có thể sẽ có rất nhiều món quà truyền thống để mở ra. Ai mà không thích được bật một chai bong bóng với bạn gái hoặc hẹn hò với chồng sắp cưới của mình?

What Gifts To Bring To A Bridal Shower Gifts for the Bride Bridal Musings 10 - Món quà gì mà tôi mang đến cho buổi tắm tiên cô dâu?

Ảnh của Zoe March

6. Tiền mặt!

Mỗi khi chúng tôi thăm dò ý kiến ​​khán giả về việc đăng ký đám cưới, “Tiền mặt hay Quà tặng?” đại đa số trả lời rằng họ muốn tiền làm quà cưới. Nếu đó là trường hợp đăng ký đám cưới của riêng họ, chúng tôi cho rằng điều tương tự cũng có thể áp dụng cho quà tặng cô dâu tắm!

Nếu bạn không thể mua một món quà thích hợp từ những ý tưởng trên hoặc việc đăng ký của họ vượt quá ngân sách của bạn, tiền mặt là hoàn toàn ổn. Tìm một tấm thiệp dễ thương (tôi thích mua sắm thiệp thủ công trên Etsy), viết một lời nhắn ngọt ngào chúc mừng cô dâu của bạn và dán gói tiền mặt quý giá đó vào bên trong. Presto, chúng tôi có một món quà tắm cô dâu được đánh giá cao, được yêu cầu nhiều nhất!

Dreamy and Ethereal Ballerina Bridal Boudoir Inspiration Samin Abarqoi 16 - Món quà gì mà tôi mang đến cho buổi tắm tiên cô dâu?

Ảnh của Samin Abarqoi qua Bridal Musings

7. Chú voi trong phòng: bạn có mang theo nội y không?

Ồ, câu hỏi khó. Mẹ tôi cho biết lần trước khi đi dự tiệc cưới cô dâu có rất nhiều người mang theo đồ lót. “Tôi cũng phải mang theo đồ lót chứ?”

Quan điểm của tôi? Chỉ mang đồ lót nếu bạn 1) 100% chắc chắn đó là món quà mà cô ấy muốn từ bạn 2) 100% thoải mái với ý tưởng và 3) 100% đồng ý khi để cô dâu mở món quà nội y của bạn trước mặt mọi người. Điều đó bao gồm cả bà và mẹ chồng tương lai của cô ấy.

Thành thật mà nói, tặng (hoặc được tặng) nội y khi tắm cho cô dâu thực sự không phải là “phong cách của tôi”. Nhưng, tôi hoàn toàn hiểu nếu đó là của bạn, hay đặc quyền của riêng cô dâu của bạn! Nhân tiện, đây là một số thương hiệu đồ lót yêu thích của chúng tôi. Chỉ cần biết rằng quà tặng nội y thậm chí không phải là yêu cầu của bạn từ xa nếu bạn không cảm thấy thoải mái. Nói một cách hoàn toàn thẳng thắn, trong cuốn sách của tôi, đồ lót nằm nhiều hơn trong lĩnh vực “bữa tiệc đồ lót”. Đối với tôi, quần lót là thứ mà bạn mua cho người bạn thân nhất của mình và có thể không phải là “món quà công cộng”. Nhưng này, đó chỉ là tôi!

What Gifts To Bring To A Bridal Shower Gifts for the Bride Bridal Musings 9 - Món quà gì mà tôi mang đến cho buổi tắm tiên cô dâu?

Cake & Photo của Chaerimade

Để biết thêm về những thứ nên mua cho cô dâu (& chú rể!) Trong cuộc sống của bạn, hãy đến phần Quà tặng của chúng tôi.


DMCA.com Protection Status