Một Bridgerton lấy cảm hứng từ cuộc vượt qua với hoa tulip vẹt & bánh Macarons sơn ⋆ Ruffled

[ad_1]

Hôm nay, chúng tôi có một bộ phim lấy cảm hứng từ Bridgerton với rất nhiều màu sắc, và để tôi chỉ cho bạn biết … đó chắc chắn là thứ bạn sẽ đốt cháy cho. Lauryn Kay Photography đưa câu chuyện của cặp đôi ngọt ngào này trở nên sống động thông qua những bức chân dung lãng mạn trong khuôn viên biệt thự, mặc dù điều yêu thích của chúng tôi có thể chỉ là bức chân dung thẳng thắn chạy qua ngôi đền có hàng cây cảnh đang đưa chúng tôi thẳng vào thời đại Nhiếp chính! MH Events đã mơ ước về những chi tiết đáng yêu như hình minh họa bằng bút vẽ để nhảy khắp bức tranh, màu phấn kết hợp với những bông hoa mùa xuân độc đáo từ Những bông hoa sân nhỏ để trên bàn và một thiết kế bánh công phu có thể khiến cả Sofia Coppola gọi. Bước vào cuộc bỏ trốn đầy cảm hứng của Bridgerton này với chúng tôi trong phòng trưng bày quyến rũ này với màu sắc tươi sáng, có múi bên dưới!

Vẹt hoa tulip vẽ Macarons Vibes thời Victoria

“Tôi không thể ngừng nghĩ về bạn. Từ những buổi sáng bạn thoải mái, đến những buổi tối bạn yên tĩnh, đến những giấc mơ bạn đang sống, những suy nghĩ của tôi về bạn không bao giờ kết thúc. Tôi là của bạn, Daphne. Em luôn là của anh. ”
– Simon Basset, “Bridgerton.”

Vẹt hoa tulip sơn Macarons Vibes thời Victoria

Từ Nhiếp ảnh gia, Lauryn Kay Photography: Bridgerton là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho người xem (và là nỗi ám ảnh thấp đối với nhóm nhà cung cấp của chúng tôi.) Đó là lý do tại sao khi chúng tôi đến địa điểm bình dị, Del Mar Villa, tất cả chúng tôi đã chớp lấy cơ hội để tạo ra một vòng quay hiện đại về Victoria tinh thần để vang lên đúng vào mùa xuân.

Lấy cảm hứng từ tất cả linh hồn thời Victoria của loạt phim, bộ ảnh này lấy bối cảnh thời kỳ và đưa nó vào thời hiện đại với những bông hoa mùa xuân sạch sẽ và đương đại, những bức ảnh cho thuê hiện đại và một cặp đôi ngoài đời thực tuyệt đẹp.

Vẹt hoa tulip sơn Macarons Vibes thời Victoria
Vẹt hoa tulip vẽ Macarons Vibes thời Victoria

Phối màu hồng và rêu bụi bặm với những mảng màu đỏ và vàng rực rỡ của mùa xuân làm cho bảng màu trở nên sống động trong bài xã luận tràn ngập niềm vui này.

Người bán hoa của chúng tôi, Arielle of Small Yard Flowers, đã sử dụng các loại hoa có nguồn gốc địa phương như cành mộc lan, hoa mận và hoa tulip để tạo cảm giác sạch sẽ và không đối xứng cho thiết kế hoa. Mục tiêu của chúng tôi đối với phong cách chụp là lấy một phong cách phức tạp và xa hoa và đưa nó vào thời đại hiện đại.

Sự kết hợp giữa đương đại và phức tạp đẹp mắt là trọng tâm của ý tưởng và thiết kế của chúng tôi trong mọi phần của bài xã luận. Chiếc bánh có góc cạnh thời Victoria với các chi tiết đóng băng được làm thủ công tinh xảo bởi Lux Sucre.

Bộ thư mời của Letters and Dust cũng là một phiên bản sạch sẽ của thiết kế thời Victoria; chi tiết velum và các hình minh họa hoa tuyệt đẹp hoàn toàn phù hợp với thiết kế hoa trong cảnh bàn của chúng tôi.

Vẹt hoa tulip sơn Macarons Vibes thời Victoria
Vẹt hoa tulip sơn Macarons Vibes thời Victoria

Những hình vẽ lộng lẫy của Brittany cũng được thể hiện trên chiếc bánh macaron đầy màu sắc cũng do Lux Sucre thực hiện. Những món tráng miệng tuyệt đẹp này cũng đóng vai trò như thẻ chỗ ngồi. Tất cả diễn ra thành một màn trình diễn tuyệt đẹp – nhưng không bị hạn chế – của sự sang trọng và màu sắc và khu đất đáng kinh ngạc này.

Thông qua sự xen kẽ của phức tạp và bất đối xứng, chúng tôi có thể tạo ra một bản giao hưởng của vẻ đẹp bởi vì, như trong “Bridgerton”, đôi khi các mặt đối lập kết hợp hoàn hảo với nhau.

Xem thêm
Váy cưới má hồng của Câu lạc bộ bãi biển Thái Lan
Vẹt hoa tulip sơn Macarons Vibes thời Victoria

Chúng tôi cần nhiều cảm hứng về đám cưới Bridgerton trong cuộc sống của chúng tôi, xin vui lòng và cảm ơn! Hãy chắc chắn để xem cảm hứng đám cưới mùa xuân xa hoa này trên boong – đặc biệt nếu bạn thấy mình bị thu hút bởi những bông hoa tulip vẹt đầy màu sắc trong chuyến bỏ trốn hôm nay!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh: Lauryn Kay Photography
Điều phối: Sự kiện MH
Địa điểm: Biệt thự Del Mar
Thiết kế hoa: Hoa sân nhỏ
Áo cưới: Đám cưới của Charlotte
Giày: Bella Belle
Trang điểm và làm tóc: Blossom and Beauty
Videography: Lovebug Pictures
Thiết kế lời mời: Thư và Bụi
Bánh và món tráng miệng: Lux Sucre
Cho thuê: Lily and Cane

DMCA.com Protection Status